คอลัมน์ทีวีเด่น

ข่าวบันเทิง 27 มิถุนายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ช่อง 7HD 35 เวลา 17.00 น. รายการ "กระจกหกด้าน" ตอน "ตำรับแขกเทศ" มุสลิมจากฝั่งตะวันตกของสยามแต่สมัยกรุงศรีอยุธยา หมายรวมถึงชาวอาหรับ เปอร์เซีย และอินเดีย นิยมอาหารเผ็ดร้อนจากเครื่องเทศ ถูกปากคนไทย อาทิ แกงกุรุหม่า สลั่วไก่ กรอกจิ้มคั่ว กะบาบ ข้าวบุเหร่าหรือข้าวบุรียานี่

MCOT HD 30 เวลา 10.30 น.รายการ "พลพรรค นักปรุง""เชฟพล ตัณฑเสถียร" และ "เชฟยีสต์" นกุล กวินรัตน์ เผยสูตรเด็ดเคล็ดลับ อร่อยกับอาหารว่างสำหรับคนรักสุขภาพแถมให้พลังงาน ชั้นดี "ช็อกโกแลตมะพร้าว เอนเนอจีบอล" ที่มากับรสหอมมันของมะพร้าวและช็อกโกแลต ด้าน "เชฟยีสต์" มากับเมนูสุดพิเศษ "ต้มบ๊วยหมูสับมะกอกยัดไส้" จานเด่น ประจำร้านข้าวต้ม ที่เพิ่มความโดดเด่น ด้วยมะกอกเขียวยัดไส้ ส่วนจานนี้ขนมปังปิ้งจัดเต็ม กับเมนู "ปังปิ้ง เนยน้ำตาลหมูหยองไส้คัสตาร์ด ไข่แดงเค็ม" ที่มีคัสตาร์ดไข่แดงเค็มรสกลมกล่อมร่วมสมัยแทรกตัวอยู่บางๆ ในชิ้นขนมปัง อร่อยต่อเนื่องไปกับ "เค้กกระทะสไตล์เวลส์" ที่ปรุงสุกในกระทะ ได้เนื้อสัมผัสคล้ายสโคน

PPTV HD ช่อง 36 เวลา 19.55 น. "เส้นทางสู่ Miss Universe Thailand 2019" ยังคงเป็นเรื่องราวของการเปลี่ยนแปลงการออกแบบเวที การประกวด Miss Universe Thailand 2019 และนำเสนอการประกวดครั้งแรกในประวัติศาสตร์ Miss Universe Thailand กันต่อ รวมถึงพบกับการประมวลภาพรอบ พรีลิมมินารี เวลา 21.35 น. "การประกวด Miss Universe Thailand 2019" รอบคัดเลือก (Preliminary Competition) ชมการถ่ายทอดสด การประกวด Miss Universe Thailand 2019 รอบคัดเลือก (Preliminary Competition) มาร่วมลุ้นกันว่าสาวงาม คนไหนจะผ่านเข้ารอบไปสู่รอบตัดสิน (Final Competition) เวลา 20.15 น. ละคร "มนตรามหาเสน่ห์" แม่ครูฟัก (อำภา ภูษิต) ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ช่วยเหลือคณะละครของเธอให้ไปได้ตลอดรอดฝั่ง แต่ยังไม่ทันที่พิธีจะเสร็จ ก็มีคน มาสมัครเป็นนางรำชื่อ บุญเรือง(กรรณาภรณ์ พวงทอง) โดยที่ไม่มีใครรู้ว่าบุญเรืองก็คือตาบนั่นเอง บุญเรืองบอกกับฟักว่าเธอจะขอพักใน ห้องเก่าของ พุดซ้อน (สุคนธวา เกิดนิมิตร) แล้วบุญเรืองยังสั่งให้ พร้อม (ปุณยาพร พูลพิพัฒน์) เอาเสื้อผ้าของพุดซ้อนไปเผาให้หมด ปรุง (ธนา สุทธิกมล) มาเจอก็โกรธที่พร้อมทำลายหลักฐาน ซ้ำยังสงสัยความเป็นมาในตัวของบุญเรืองอีกด้วย การแสดงรำละครวันแรกของบุญเรืองผ่านไป ด้วยดี ฟักดีใจมาก แต่ พุ่ม (กวินพนธ์ พาณิชย์พงส์) ที่ไม่สบายนัก เมื่อบุญเรืองรู้ข่าวจากพร้อมจึงแอบไปหาพุ่มที่ห้อง ทำให้พร้อมเริ่มสงสัยว่า บุญเรืองเป็นใครมาจากไหน

MONO29 เวลา 18.15 น. โปรแกรม "พรีเมียม บล็อกบัสเตอร์" ภาพยนตร์ "บ้านเพริกริน เด็กสุดมหัศจรรย์(Miss Peregrine's Home for Peculiar Children)" เมื่อ "เจค" พบเงื่อนงำสู่ความลับเกี่ยวข้องกับ ความเป็นจริงและช่วงเวลาคู่ขนาน เขาเจอที่ซ่อนลับมีชื่อว่าบ้านเด็กประหลาดของ "มิสเพริกริน" หลังจาก เจคได้รู้เรื่องราวของเหล่าผู้อยู่อาศัย ภายในบ้าน เจคจึงได้ตระหนักว่า ความปลอดภัยเป็นเพียงสิ่งลวงตา และอันตรายซุ่มซ่อนอยู่ในรูปของศัตรูผู้ทรงพลัง เจคจึงต้องหาคำตอบ ว่าความเป็นจริงคืออะไร เวลา 21.05 น. ภาพยนตร์ "รุกฆาต ปฏิบัติการลวงโลก (Basic)" ณ ฐานทัพทหารอเมริกันในประเทศปานามา "สิบเอกนาธาน เวสต์" หัวหน้าหน่วยฝึกทหารใหม่ประจำกองทัพ สั่งให้นายทหารกลุ่มหนึ่ง ออกไปฝึกบุกป่าผ่าดงและพายุทำให้นายทหาร จำนวนหนึ่งได้รับบาดเจ็บ และหายสาบสูญ บางส่วนเสียชีวิต รวมถึง สิบเอกนาธานด้วย อดีตทหาร "ทอม ฮาร์ดี้" และ "ร้อยโทจูเลีย ออสบอร์น" ถูกแต่งตั้งให้มาสอบสวน เมื่อสืบลึกลงไป พวกเขาพบว่า คดีดังกล่าว กลับพัวพันไปถึงการลักลอบค้ายาเสพติดในกองทัพสหรัฐ เวลา 23.00 น. โปรแกรม "พรีเมียม ซีรี่ส์" "100 ชีวิต กู้วิกฤติ จักรวาล ปี 5 (The 100 S.5)" ตอนที่ 2 : "ออคตาเวีย"ถูกบังคับให้รับ คำแนะนำจากพันธมิตรที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น เมื่ออนาคตของ "บังเกอร์"และผู้ที่อยู่ ในนั้นตกอยู่ในอันตราย


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ