คอลัมน์: ทีวีเด่น

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- จันทร์ที่ 1 กรกฎาคม 2562 00:00:54 น.

ช่อง 3 HD 33 เวลา 20.20 น. ละคร"กลิ่นกาสะลอง" ซ้องปีบ (ญาญ่า-อุรัสยา) บอกปฏิเสธไม่อยากแต่งงานกับ น้อยจั่น (ต๊ะ-วริษฐ์) แต่ นายแคว้นมั่ง (ปุ๊-มนตรี) ไม่ยอมและไม่อยากให้ซ้องปีบได้รักกับ นายหมอทรัพย์ (เจมส์ มาร์) จึงประกาศต่อหน้า ทุกคนในงานวันปีใหม่เมือง ถึงงานแต่ง ระหว่างซ้องปีบกับน้อยจั่นให้ ชาวบ้านรู้ ซ้องปีบอับจนหนทางอาละวาดหนัก จนในที่สุดนายแคว้น ก็ยอม ลงให้กับซ้องปีบ ยอมให้ ซ้องปีบได้รักกับนายหมอทรัพย์ ซ้องปีบดีใจมากไปเร่งรัดให้นายหมอทรัพย์มาคุยกับนาย แคว้นถึงเรื่องแต่งงาน แต่นายหมอทรัพย์กลับปฏิเสธบอกไม่ได้รักซ้องปีบ และมีแม่ญิงคนรักอยู่แล้ว ซ้องปีบผิดหวัง เสียใจมากอาละวาดขว้างปาข้าวของ ซ้ำยังอาฆาตถึงผู้หญิงที่นายหมอรัก อยากรู้ว่า มันเป็นใครที่มาแย่งนายหมอไป

ช่อง 7HD 35 เวลา 13.00 น. รายการ "ดวลเพลงดัง" วันนี้พบกับเพลงโจทย์ชั้นครู "สนามอารมณ์" ที่มีศิลปินชั้นนำ นำมาขับร้อง มากมาย ล่าสุดเป็นเวอร์ชั่นของ อรวี สัจจานนท์ ซึ่งถ่ายทอดเพลงนี้ออกมา ได้อย่างดีเยี่ยม และการแข่งขันในวันนี้ จะไม่ได้วัดการตัดสินกันแค่สไตล์ การร้องที่แตกต่าง แต่จะต้องรวมไปถึงน้ำเสียงที่จะต้องมีเอกลักษณ์ และรูปแบบโชว์ที่สื่ออารมณ์เนื้อหาของเพลงออกมาได้อย่างชัดเจนที่สุด รับประกันเลยว่าความสุขจะตกอยู่กับคุณผู้ชม เพราะงานนี้ไม่มีใครยอม ใครแน่นอน

เวลา 20.20 น. ละคร "หัวใจลูกผู้ชาย" ธารา (กชกร นิมากรณ์) แม่ของ ปิ่นปัก (นาว-ทิสานาฎ) เกิดเป็นลมกะทันหัน โชคดีที่ นพ (เข้ม-หัสวีร์) เข้ามาช่วยและพามาส่งโรงพยาบาลได้ทัน แต่ขณะที่รอคุณหมอตรวจอยู่ หน้าห้องฉุกเฉินนั้น ปิ่นปักเต็มไปด้วยความร้อนใจ และตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โชคดีที่ได้นพอยู่เป็นเพื่อนและให้กำลังใจไม่ห่าง

GMM25 เวลา 20.10 น. ละคร "ดอกคูน เสียงแคน" ดอกคูน (ลูกน้ำ- ทิดาลัด วงสิหลิ) โดน สีกัน (อ๋อลี่- ตติยา สนสกุล) หลอกให้ไปหา ไม้ (แมงมุม-กิติพัฒน์ รัตนเศรณี) ที่โรงสี แต่โชคดีที่ แคนทอง (ตูมตาม- ยุทธนา เปื้องกลาง) เข้ามาช่วยไว้ได้ทัน และพาตัวดอกคูนกลับบ้านอย่างปลอดภัย

MONO29 เวลา 18.15 น. โปรแกรม "พรีเมียม บล็อกบัสเตอร์" ภาพยนตร์ "วิกฤติวันสิ้นโลก (The Day After Tomorrow)" เมื่อวิกฤตการณ์โลกร้อนส่งผลให้โลกย้อนกลับไปสู่ ยุคน้ำแข็งอีกครั้ง พายุทอร์นาโดพัดถล่มเมืองลอสแองเจลิส คลื่นยักษ์ โหมกระหน่ำกลืนเมืองนิวยอร์ก โลกในซีกบนเริ่มกลายเป็นน้ำแข็ง นั่นทำให้นักอุตุนิยมวิทยา "แจ็ก ฮอล" และลูกชายของเขา "แซม" พร้อมผู้รอดตายกลุ่มเล็กๆ ต้องฝ่าอันตรายจากสภาพอากาศอันเลวร้าย และต้องเผชิญหน้ากับหายนะยิ่งใหญ่กว่าที่รออยู่!

เวลา 21.05 น. โปรแกรม "พรีเมียม ซีรี่ส์" เต็มอิ่มตลอด 2 ชั่วโมงกับ 2 ตอนสุดท้ายกับซีรี่ส์เรื่อง "แก๊งระเบิด เนิร์ดกู้โลก ปี 4 (Scorpion S.4)" ทีมสกอเปียนช่วยเหลือเด็กชายที่หมดสติที่ติดอยู่ในพวงมาลัยเครื่องบิน ในตอนสุดท้ายทีมสกอเปียนมุ่งหน้าไปยังแอฟริกาตะวันออกเฉียงเหนือ พวกเขาจะต้องสำรวจลู่ทางให้ดีโดยไม่ให้ถูก กับระเบิดเพื่อที่พวกเขาจะสามารถเข้าช่วยเหลือชีวิตชาวบ้านท้องถิ่น ขณะเดียวกัน ความสัมพันธ์ระหว่าง "เพจ"และ "วอลเตอร์"กำลังจะถึงจุดแตกหัก

PPTV HD 36 เวลา 13.00 น. "หนังดังยามบ่าย" Sniper นักฆ่า เลือดเย็น "จ่าเบ็คเค็ตต์" พลซุ่ม ยิงมือดีของนาวิกโยธินสหรัฐ ได้รับภารกิจให้พาคู่หูนายทหารนักกีฬา ยิงปืนเหรียญทองของกองทัพ ไปสังหาร ผู้นำกองกำลังกบฏในป่าปานามา เขาต้องนำคู่หูที่ไร้ประสบการณ์ปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จให้ได้

Workpoint tv 23 เวลา 20.15 น. รายการ "10 FIGHT 10 Presented by GS BATTERY" สัปดาห์หน้าเปิดสังเวียนเดือดกับการท่าชก ระหว่างรุ่นพี่อย่าง "บอย- พิษณุ นิ่มสกุล" ฉายา ม้าศึก ที่พร้อม แผดเผาคู่ ต่อสู้บนเวทีให้พ่ายแพ้ เจอกับ รุ่นน้องคนสนิท "ซัน- ประชากร ปิยะสกุลแก้ว" ฉายา ไฮยีน่า นักล่าเหยื่อสุดแสบที่ไม่ยอมคู่ต่อสู้ ตาต่อตา ฟันต่อฟัน ซึ่งบอกเลยคู่นี้เป็นคู่ชกที่ทุกคนรอคอย! ต่างเป็นที่จับตามองว่า ใคร? จะยืดหยัดเป็นผู้ชนะบนสังเวียนแห่งศักดิ์ศรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง