คอลัมน์คุณแหนกอสซิป

ข่าวบันเทิง 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

น้อง..นิ่ง..นิ่ง... การบริหารบุคลากรเป็นเรื่องยากที่จะทำให้ทุกคนพึงพอใจ แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือ ทำอย่างไรประชาชน จะมีความเชื่อมั่นในรัฐบาล และทุกพรรค การเมืองทั้งฝ่ายรัฐบาลและฝ่ายค้าน ให้มากที่สุด โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทุกอย่างจะเดินหน้าต่อไปเพื่อตอบสนอง ความต้องการของพี่น้องประชาชน ในฐานะรัฐบาลของคนไทยทั้งประเทศ ท่านนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา...

ข่าวฮิตที่สุด เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และรมว.กลาโหม กล่าว "ตำรวจได้พยายามทำงานอย่างเต็มที่แม้ยังตามตัวไม่ได้ แต่ก็ถือว่ามีความคืบหน้าโดยได้มีการ ตัดประเด็นในเรื่องชู้สาวและหนี้นอกระบบ ออกไปและยังไม่ทราบว่าจะมีความเชื่อมโยง เป็นประเด็นเรื่องทางการเมืองหรือไม่" คงทราบอยู่แล้วว่าเป็นใคร...ผู้บัญชาการ ทหารบกพล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ กล่าว"สถาบันพระมหากษัตริย์มีความสำคัญยิ่งกับสังคมไทย ใครก็ตามที่ไม่นึกถึงแผ่นดินเกิด ไม่นึกถึงบุญคุณของ สถาบันพระมหากษัตริย์ก็ไม่ควรที่จะ อยู่ในประเทศ"...

แม้จะเสียชีวิตไปแล้ว เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา อดีตประธานสโมสรเรสเตอร์ซิตี้ ได้รับรางวัล ผู้ทรงคุณค่าวงการกีฬาของสมาคม ผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย...

"ผมรู้สึกภูมิใจมากที่ได้กลับมาเชลซี ในฐานะเฮดโค้ช" แฟรงค์ แลมพาร์ดกล่าวในการแถลงข่าว ได้ค่าเหนื่อยแค่ สี่ล้านปอนด์ต่อฤดูกาล ตลอดสัญญา สามปี...

ประธานคณะกรรมาธิการ ยุโรปคนใหม่ เป็นสุภาพสตรีและรัฐมนตรี กลาโหมหญิงของเยอรมัน นาม อูร์ซูลา ฟอน แดร์ ไลเอินอยู่ในตำแหน่งนานถึง ๕ ปี...

ขอร่วมอาลัยและเสียใจกับ ครอบครัวตันเจริญซึ่งสูญเสีย คุณแม่สุภา ตันเจริญ ด้วยวัยชรา และ จะมีพิธีทางศาสนาให้สมบูรณ์หลังครบ ร้อยวัน...

ข่าวเศร้า..ศ.พิเศษ จุลสิงห์ วสันตสิงห์ อดีตอัยการสูงสุด และกรรมการกฤษฎีกา ถึงแก่อนิจกรรม พิธีรดน้ำศพ จัดวันที่ 7 ก.ค. เวลา 17.00 น. ณ ศาลากวีนิรมิต(ศาลากลางน้ำ) วัดเทพศิรินทราวาส พิธีสวดพระอภิธรรม วันที่ 7-13 ก.ค.และบรรจุศพไว้เพื่อรอ ฌาปนกิจต่อไป...


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ