เครื่องสำอาง BSC เปิดตัวในงาน China Beauty Expo 2019

ข่าวบันเทิง 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ผลิตภัณฑ์ BSC International โดย บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล ในเครือ สหพัฒน์ เจ้าของตราสัญลักษณ์ "ไทยแลนด์เบส" คัดสรรแบรนด์เครื่องสำอาง Pure Care BSC และ BSC Pearl of Siam ที่เหมาะกับ สาวจีน ร่วมจัดแสดงเป็นครั้งแรกในงาน China Beauty Expo 2019 ณ นครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน

บุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม บมจ.ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า บมจ.ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ในเครือสหพัฒน์ เจ้าของตราสัญลักษณ์ "ไทยแลนด์เบสต์" บริษัทที่มีชื่อเสียงและประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 50 ปี ในประเทศไทย เป็นแบรนด์ที่รวบรวม สินค้าที่มีคุณภาพมากมาย อาทิ เสื้อผ้าบุรุษและสตรี เครื่องหนัง นาฬิกา เครื่องสำอาง ฯลฯ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางภายใต้ BSC International มีหลากหลายแบรนด์ดัง ครอบคลุมครบทั้งสินค้าเมคอัพ สินค้าบำรุงผิว รวมไปจนถึงอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการแต่งหน้าเพื่อตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเป็นเครื่องพิสูจน์และการันตี จากลูกค้าในหลากหลายวงการ ไม่ว่าจะเป็นวงการ นักแสดง วงการนางงาม นางแบบ วงการ ผู้ประกาศข่าว ผู้สื่อข่าว ต่างยอมรับว่า BSC เป็นเครื่องสำอางที่ครองใจสาวไทยมาโดยตลอดอย่างต่อเนื่อง มียอดขายเป็นอันดับ 1 ในเคาน์เตอร์

เพื่อให้สาวจีนได้สัมผัสกับแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำของประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ BSC International จึงคัดสรรผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง BSC ที่เหมาะกับสาวจีนมาแนะนำเป็นครั้งแรก ในงาน China Beauty Expo 2019 ณ นครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งบุษบงกล่าวอีกว่า ผลิตภัณฑ์ที่นำมาจัดแสดงโดดเด่นในเรื่องของ ส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ ของสาวจีน ที่ในปัจจุบันหันมาใส่ใจเรื่องความปลอดภัย และเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติมากขึ้น รวมถึงให้ความสนใจเครื่องสำอางไทยที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม ซึ่งได้รับความสนใจจากสาวจีนอย่างมาก นอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีสารสกัดเป็นเอกลักษณ์ไทยแล้ว ยังมีรางวัลการันตีต่างๆ มากมาย อาทิ เครื่องสำอาง Pure Care BSC ชุด Royal Rice Series สารสกัดจากข้าวไทย เป็นข้าวหอมมะลิสายพันธุ์ 105 มีสารช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น คืนความสดชื่นเปล่งปลั่ง ให้ผิวสาว ไม่ร่วงโรยตามกาลเวลา พร้อมช่วยให้ ริ้วรอยแห่งวัยแลดูตื้นขึ้นจนคุณสัมผัสได้ และมี สารต้านอนุมูลอิสระ มากกว่า Vitamin E ถึง 6 เท่า ช่วยปกป้องผิวจากการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล Beauty Awards จากหลากหลายสถาบันชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ ปลอดภัยแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะได้ผ่านการทดสอบ Clinically Tested จากประเทศเยอรมนี คิดค้น วิจัยและผลิตมาเพื่อผิวผู้หญิงชาวเอเชียโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว แม้แต่ผู้หญิงที่มี ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็มั่นใจในการใช้ เหมือนกับสโลแกนของแบรนด์ "The Expert in Asian Sensitive Skin" และยังได้นำ BSC Pearl of Siam ผลิตภัณฑ์ Home Spa ระดับ พรีเมียมที่มีส่วนผสมจาก ธรรมชาติมีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ของไทย ทั้ง 3 กลิ่น Jasmine Rice, Oriental Herbs, Exotic Rose ทั้ง Body Lotion และ Hand Cream ช่วยดูแล ผิวพรรณให้หอมสดชื่นมีชีวิตชีวา นุ่มนวลน่าสัมผัส คืนความอ่อนเยาว์อย่างน่าอัศจรรย์ไปอวดโฉมด้วย

"สิ่งที่ขาดไม่ได้ในงานนี้ก็คือ การมีพันธมิตรที่ดี มาเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายและดูแลผลิตภัณฑ์ Pure Care BSC และ BSC Pearl of Siam ในประเทศจีน ต้องขอขอบคุณ บริษัท เบทเตอร์เวย์ ไชน่า จำกัด ที่มอบโอกาสดีๆ ให้เรา ได้มาแสดงสินค้าเครื่องสำอาง BSC ในประเทศจีน ทำให้เรามีเป้าหมายเดียวกันคือ ทำให้เครื่องสำอาง BSC เป็นที่รู้จักของสาวจีนและยอมรับว่าสินค้าไทยเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ มีมาตรฐานระดับสากล" บุษบง กล่าวทิ้งท้าย

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ