คอลัมน์: ทีวีเด่น

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- จันทร์ที่ 8 กรกฎาคม 2562 00:00:13 น.

ช่อง 3 HD 33 เวลา 20.20 น. ละคร "กลิ่นกาสะลอง" ซ้องปีบ (ญาญ่า อุรัสยา) ทนไม่ได้ ที่นายหมอทรัพย์ (เจมส์ มาร์) ปฏิเสธแถมยังรักปักใจกับ กาสะลอง (ญาญ่า) คนเดียว จึงวางแผนทำลายกาสะลองให้พ้นทางความรักของตน ด้วยการหลอกใช้ มั่นฟ้า (ป๊อป- ฐากูร) เป็น เครื่องมือ ส่วนกาสะลอง รู้สึกผิดกับซ้องปีบจึงคิดจะตัดใจจากนายหมอยอมแต่งงานกับ น้อยจั๋น (ต๊ะ-วริษฐ์) เพื่อน้อง

ช่อง 7HD 35 เวลา 13.00 น. รายการ "ดวลเพลงดัง" กับเพลง ใจรัก ผลงานเพลงดังของศิลปินรุ่นใหญ่ สุชาติ ชวางกูร เจ้าของรางวัล การประกวดร้องเพลงในงาน Asian Amateur Singing Contest (AASC) ที่ฮ่องกง ส่วนผู้เข้าแข่งขัน วันนี้เต็มไปด้วยความหลากหลาย ในสไตล์ที่แตกต่าง ซึ่งเพลง ใจรัก นับเป็นเพลงหวานที่เต็มไปด้วยความละมุน ฟังแล้วอบอุ่น ดังนั้นผลการตัดสินจึงขึ้นอยู่กับว่า ผู้เข้าแข่งขันท่านใดจะสามารถสื่ออารมณ์ออกมาได้ตรงกับโจทย์เพลงดัง เพลงนี้มาก ที่สุดต้องรอชม    เวลา 20.20 น. ละคร "หัวใจลูกผู้ชาย" "ปิ่นปัก" (นาว-ทิสานาฏ) ยอมเป็นนางแบบ ถ่ายภาพ พรีเวดดิ้ง ในชุดแต่งงานของร้านเวดดิ้งตัวเอง เพื่อประหยัดงบในการ โปรโมทร้าน โดยที่มี "นพ" (เข้ม- หัสวีร์) บอดี้การ์ดส่วนตัว ตกที่นั่งเป็นนายแบบจำเป็น ด้วยความเห็นชอบของทั้ง เมย์ (กุ๊กกิ๊ก-กชกร) และ เอ๋ (ทอม-ธีระพล) เพื่อนซี้ปิ่นปัก โดยมี แดน (บลิว-วรพล) และ กระเจี๊ยบ (มิ้นท์-บารมิตา) ขออาสามาเป็นผู้ช่วย งานนี้งานโพสต์ หวานๆ ของปิ่นปักกับนพกำลังให้ ช่างภาพแชะภาพหวานได้ที่ นพเหลือบ ไปเห็นมือปืน ที่ถูกส่งมาลอบทำร้ายปิ่นปัก จากที่กำลังฟิน เลยกลายเป็น ฉากหนีตาย

One 31 เวลา 20.10 น. ละคร "ภูตพิศวาส" ตอนแรก มารุต(ฟิล์ม) เดินทางมายัง "หมู่บ้านแสงใต้" เพื่อสืบหาตัวฆาตกรที่ฆ่าพ่อของตนในอดีต ทำให้ได้เจอกับ ดาว(ใบเฟิร์น) ภูตสาว ที่กำลังออกล่าเหยื่อ

PPTV HD 36 เวลา 13.00 น. "หนังดังยามบ่าย" เรื่อง KNOCKAROUND GUYS ทุบมาเฟีย ให้ดุ วิน ดีเซล แบรี่ เปปเปอร์ เซ็ธ กรีน และ จอห์น มัลโควิช โปรเจท์ที่ รวมนักแสดงชายชั้นยอดในภาพยนตร์แอ๊กชั่นมันส์สุดขั้ว ในเรื่องราวของ เด็กหนุ่มสี่คนทายาทเจ้าพ่อเมืองบรู้คลิน กำลังโดนบททดสอบครั้งสำคัญ เมื่อกระเป๋าเงินสดผิดกฎหมายเกือบครึ่งล้านของเจ้านายใหญ่ถูกขโมยไป ในระหว่างผ่านเมืองเล็กๆ อย่างมอนทาน่า ที่มีนายอำเภอบ้าเลือดคุมบังเหียนอยู่ พวกเขาต้องรวมกันเป็นหนึ่งเดียวเพื่อนำเงิน กลับมา การเผชิญหน้าแบบตาต่อตาฟันต่อฟัน และการทรยศหักหลังที่คาดไม่ถึง จึงเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้!

MONO29 เวลา 05.00 น. รายการข่าว "ทันกระแสโลก (World News)" รายงานเรื่องราวจากรอบโลก เหตุการณ์ที่ทันสมัย โดย 2 พิธีกร ที่รอบรู้ "คริสโตเฟอร์ ไรท์" และ "สุผจญ กลิ่นสุวรรณ" ซึ่งจะมาเล่าเรื่องราว ในแบบสบายๆ รับเช้าวันใหม่ ออกอากาศทุกเช้าวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 05.30 น. รายการข่าว "ทันข่าวเช้า(Good Morning Thailand)" เต็มอิ่มกับข่าวสารที่เป็นประเด็นดังในแต่ละวัน ครบครันทั้งสาระและความ บันเทิง นำทีม โดย "ต๊ะ-พิภู พุ่มแก้วกล้า", "เอก-นนทกฤช กลมกล่อม", "แนนต์-วรวิตา จันทร์หุ่น", "เบลล์-เลลาณี ทศพร", "บอย-เจษฎา มณีรัตน์"

AMARIN TV HD 34 เวลา 19.00 น. รายการ "ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND "

พบกับหนุ่มขี้เล่นอารมณ์ดี "ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา" โดยเจ้าตัวต้องมาดวลตอบคำถามกับเหล่าบรรดานักสู้ อย่าง "ลาล่า อาร์สยาม, บีม-ศรัณยู ประชากริช, ทับทิม-มัลลิกา จงวัฒนา, ไอซ์ หลวงพระเนตร" และนักสู้จากทางบ้านนำทีมโดยสาวหล่อเสียงใสเจ้าของเพลงฮิต "ชอบแบบนี้- หนามเตย สะแบงบิน" ที่พกเอาความรู้มางัดสู้กับ "ตุ้ย" สักตั้ง!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง