คอลัมน์ทีวีเด่น

ข่าวบันเทิง 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ช่อง 3 HD 33 เวลา 20.20 น. ละคร "กลิ่นกาสะลอง" อุปสรรคความรักของนายหมอทรัพย์ (เจมส์ มาร์) กับ กาสะลอง (ญาญ่า- อุรัสยา) ยังคงมีมาไม่หยุดหย่อน เพราะ ซ้องปีบ (ญาญ่า) ตามขัดขวาง ทุกทาง จนในที่สุดหมอทรัพย์ก็ชวน กาสะลองหนีไปด้วยกัน โดยมี ทองใบ (ต่าย-เพ็ญพักตร์) ผู้เป็นแม่ และ บัวเกี๋ยง (อันดา) คอยช่วยเหลือ

ช่อง 7HD 35 เวลา 13.00 น. รายการ "ดวลเพลงดัง" วันนี้ไม่ธรรมดา กับผู้เข้าแข่งขันทั้ง 3 สาว จัดเต็ม เสื้อผ้า หน้าผม ในสไตล์คอสเพลย์ชุดสาวใช้ สวย แซ่บ ฮา เข้ากับเพลงโจทย์ คุณนายขาแมลงสาบ สุดๆ นอกจากแต่ละคนจะต้องโชว์เสียงร้องที่มีเสน่ห์ แตกต่างกันแล้ว ยังจะต้องโชว์สเต็ปการเต้น ที่สร้างความประทับใจให้กับ คอมเมนเตเตอร์และโหวตเตอร์ให้ได้มากที่สุดอีกด้วย เพราะเวทีนี้ ร้องดีมีรางวัล ร้องไม่เข้าขั้นมีเงิบ!!

เวลา 20.30 น. ละคร "หัวใจลูกผู้ชาย" นพ (เข้ม-หัสวีร์)พา ปิ่นปัก (นาว- ทิสานาฏ) มาหลบภัยที่สวนของ อาเพิ่ม เพราะความโก๊ะของปิ่นปัก ทำให้เธอตกลงไปในร่องสวน ด้านนพตกใจก็กระโดดตามลงไปเพื่อจะช่วยคุณหนูคนสวย กลายเป็นทั้งคู่ลงเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน จากนั้นทั้งสองก็ไปล้างตัว และนพ ได้เผยมุมความอบอุ่นอันแสนโรแมนติก กับปิ่นปัก

PPTV HD 36 เวลา 13.00 น. "หนังดังยามบ่าย" เรื่อง "Autumn In New York แรกรักลึก สุดใจ" วิลล์ คีน (ริชาร์ด เกียร์) เพลย์บอยผู้มั่งคั่งแห่งมหานครนิวยอร์ก เขาเป็นเจ้าของภัตตาคารสุดหรูที่สุดแห่งหนึ่งในมหานครที่ไม่มีวันหลับ และเป็นศูนย์รวม ของชนชั้นสูงของเมือง เขาดูเหมือนมีครบทุกอย่าง ในชีวิต แต่ลึกๆ หนุ่มใหญ่เริ่มตระหนักว่า เขาขาด บางอย่าง กระทั่งวันหนึ่ง เขาจึงได้รู้ว่าสิ่งที่เขาขาดนั้น อยู่ในตัวของหญิงสาววัยคราวลูก ที่ชื่อ ชาร์ล็อต ฟีลดิ้ง (วิโนนา ไรเดอร์) นักศึกษาศิลป์ เพราะแรกพบ สิ่งที่วิลล์เห็นในตัวของชาร์ล็อต ก็คือ ความสนุกสนานร่าเริง และรักอิสระ เธอทำลายความคิดและความเชื่อเรื่องความรักของวิลล์อย่างสิ้นเชิง แต่โลกของชาร์ล็อตกับโลกของวิลล์ต่างกัน อย่างสิ้นเชิง ทั้งเรื่องวัยวุฒิและคุณวุฒิ และเมื่อวิลล์รู้ตัวว่า เขาตกหลุมรักหญิงสาวคราวลูก ความรักแบบโคแก่อยากกินหญ้าอ่อนของเขาก็ไม่ง่าย รวมทั้งเหตุผลสำคัญคือ ชาร์ล็อต กำลังจะตาย

One31 เวลา 21.20 น. ละคร "ใบไม้ที่ปลิดปลิว" รังรอง (แตงโม-นิดา) ไม่พอใจที่ ชมธวัช (แซม-ยุรนันท์) ให้ นิรา (ใบเฟิร์น- พิมพ์ชนก) มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ จึงเหน็บแรงใส่ว่านิราเป็นได้แค่ พริตตี้รถไถ ไม่เหมาะกับคอนโดหรูของตน

MONO29 เวลา 18.15 น. โปรแกรม "พรีเมียม บล็อกบัสเตอร์" ภาพยนตร์ "จอมโจรกู้แผ่นดินเดือด (Robin Hood)" เรื่องราวชีวิตของนักแม่นธนู ทหารประจำกองทัพของพระเจ้าริชาร์ด เมื่อพระเจ้าริชาร์ดสิ้นชีพ "โรบิน"เดินทางไปยังเมืองน็อตติ้งแฮม เมืองที่กำลังทุกข์ยากจากการคอร์รัปชั่นของ นายอำเภอจอมกดขี่ข่มเหง โรบิน รวบรวมแก๊งที่มีฝีมือในการสู้รบปล้นสะดมภ์คนรวยเพื่อชดเชย ต่อความไม่เป็นธรรมภายใต้การปกครอง ของนายอำเภอโฉด

เวลา 21.20 น. โปรแกรม "พรีเมียม ซีรี่ส์" "สาวรอยสัก กับดักมรณะ ปี 4 (Blindspot S.4)" 9 ตอนที่ 5 และตอนที่ 6 เต็มอิ่มตลอด 2 ชั่วโมง ระเบิดจากริชดอทคอมในอดีต ทำให้ทีมเอฟบีไอต้องเฝ้าจับตามองแผนการก่อการร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้น และเมื่อรอยสักชี้ไปที่ใครบางคนที่ "แมทธิว วิส" รู้จักในอดีต ทั้งทีมจึงถูกดึงเข้าสู่แผนร้ายซึ่งเป็นกลอุบายทางการเมือง

Workpoint TV 23 เวลา 20.05 น. รายการ "123 Ranking Show" งานนี้เวทีละมุนไปกับเสียงเพลงที่ไพเราะเหมือนได้ฟังเสียงร้องจากศิลปินตัวจริง กับการจัดอันดับ "เงาเสียงปริศนาคนไหนที่เจอศิลปินตัวจริงมามากที่สุด" โดย ทั้ง 5 คน บอล เชิญยิ้ม, โรเบิร์ต สายควัน, ค่อม ชวนชื่น, หนูเล็ก ก่าก๊า, ตั๊ก-บริบูรณ์ จะมาร่วมสร้างเสียงหัวเราะ และมาร่วม วิเคราะห์จัดอันดับ พวกเขาจะสามารถ ทำภารกิจได้สำเร็จหรือไม่ ห้ามพลาด!


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ