คอลัมน์ทีวีเด่น

ข่าวบันเทิง 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ช่อง 3 HD 33 เวลา 18.20 น. ซีรี่ส์อินเดีย "จันตระกานตา" ทีจ ปลอมตัว เป็นชาย ชื่อ ตรีนาม และได้เข้าช่วยชาวบ้านให้รอดพ้นจาก การโดนทำร้ายของ อสูร เขาได้จับ อสูร ขังไว้ และได้ท้าทาย ราชินีอิราวดี ให้เลิกเก็บภาษีประชาชน รวมถึงให้มอบเงินรางวัลแก่ประชาชนคนจนแทน ราชินี อิราวดีไม่ยอม ทั้งคู่จึงจะต่อสู้กัน และ ตรีนาม ก็เอา สวายาม หรือ อสูร มาขู่ราชินีให้ยอมไม่เช่นนั้นจะทำร้าย สวายาม หรือ อสูร ทำให้ราชินีอิราวดี โกรธมากนางคิดจะปลุกวิญญาณร้ายเพื่อขึ้นมาต่อสู้ รวมถึงต้องรีบหา เวียร์ ให้เจอ เพราะเขาจะช่วยฆ่า ตรีนาม คนนี้ได้

ช่อง 7HD 35 เวลา 13.00 น. รายการ "ดวลเพลงดัง" วันนี้มาพร้อมกับเพลงโจทย์ ที่มีเนื้อหาน่ารัก และนับเป็นเพลงดังอีกเพลง ของศิลปินเจ้าของฉายาพระเอกลูกทุ่งไทยตลอดกาล ยอดรัก สลักใจ นั่นคือเพลง "ไอ้หนุ่มตู้เพลง" ที่ได้รับ ความนิยม ตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัวจนกระทั่งมาถึงทุกวันนี้ พร้อมผู้เข้าแข่งขัน 3 หนุ่ม ที่มีดีกรีน้ำเสียง ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน แถมแต่ละคนก็ทำการบ้านมาพร้อมที่จะขับเคี่ยวประชันกันอย่างเต็มที่ จุดเปลี่ยนสำคัญคือช่วง "โน้ตประหาร" หนึ่งท่อนเพลงที่คอมเมนเตเตอร์เลือกไว้ เพื่อให้เป็นคะแนนพิเศษเพิ่มให้กับผู้เข้าแข่งขัน ดังนั้นการประชันกันจึงเต็มไปด้วยความสนุก ที่ไม่ควรพลาด!

เวลา 17.15 น. รายการ "กำแพงวัดกึ๋น Block Out" ถึงจะเป็นรุ่นพี่ รุ่นน้องมาจากเวทีเดียวกัน แต่ แรพเปอร์หนุ่มมาดกวนอย่าง "ซีดี- กันต์ธีร์ ปิติธัญ" ก็ไม่ยอม อ่อนข้อให้กับนักร้องสายร็อก "อ้น-กรกฎ ตุ่นแก้ว" ได้ง่ายๆ เมื่อทั้งคู่ต้องมาประชันไหวพริบ และการทรงตัวบนกำแพงยักษ์ที่สูง จนหวาดเสียว งานนี้ 2 หนุ่มเตรียมฟิตร่างกาย และความมั่นใจ มาเต็มร้อย ลั่นกลางรายการขอ ตัดพี่ตัดน้อง แบบไม่มีใครยอมใคร

PPTV HD 36 เวลา 05.00 น. รายการ "คิดบวก" พบกับ นพ.พูลชัย จิตอนันตวิทยา ประธานฝ่ายการแพทย์วิสาหกิจสุขภาพชุมชน คลินิกทางด่วนเพื่อชุมชน อาสาสมัครดีเด่นแห่งชาติ ปี 2558 ในการช่วยผู้ต้องขังหญิงข้อหายาเสพติด คืนสู่สังคม จากแนวคิดนวัตกรรมเพื่อสังคม การนวดดัดจัดสรีระ สู่การจัดตั้งวิสาหกิจสุขภาพชุมชน บ้านกึ่งวิถี "SHE" ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วย บำบัดอาการออฟฟิศซินโดรมให้กับผู้คนทั่วไป แต่ยังเป็นพื้นที่เปิดโอกาสให้ผู้ต้องขังหญิงกลุ่มหนึ่งได้รับโอกาสฝึกอบรม มีอาชีพและพื้นที่กลับเข้าสู่สังคมได้ เวลา 20.15 น. ละคร "มนตรามหาเสน่ห์" พระอภิวัฒน์ธาดา (อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา) เจ็บใจที่ ปรุง (ธนา สุทธิกมล) บอกว่าตนนั้นไม่ได้รัก สมร (อัฐมา ชีวนิชพันธ์) จึงวางแผนการว่าจ้างคณะนางรำ แม่ครูฟัก (อำภา ภูษิต) มารำที่บ้านของ เถ้าแก่เค้ง (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) และใส่ความ พริ้ม (ปุณยาพร พูลพิพัฒน์) ว่าเป็นขโมยที่ขโมยแหวนเพชรของสมรไปโดยมีหลักฐานคือแหวนเพชรที่หายไปดันไปอยู่ในกำปั้นใส่ของของพริ้ม งานนี้คุณพระใช้อุบายสอบสวนพริ้มสองต่อสองในห้อง โดยแท้จริงแล้วต้องการทำมิดีมีร้ายพริ้ม แต่โชคดีที่ปรุงเข้ามาช่วยไว้ได้ทัน และสุดท้ายสมรก็แพ้ภัยตัวเอง เพราะ ป้าชุบ (รัดเกล้า อามระดิษ) สืบความจนมีหลักฐานว่าทั้งหมดเป็นการสั่งการของ หยด (นฤมล พงษ์สุภาพ) สาวรับใช้คนสนิท หยดจึงถูกจับตัวไปขังที่โรงพัก

GMM25 เวลา 20.10 น. ละคร "ตกกระไดหัวใจพลอยโจน" ศุภศรี (ไอซ์- อธิชนัน) พา นวลนารี (เจี๊ยบปวีณา) กับ ชัดเจน (เปี๊ยกสมมาตร) พ่อกับแม่ของ นายอำเภอชลชาติ (เป้-อารักษ์) มาที่ อำเภอเต่าร้อง เพื่อพาตัวชลชาติกลับกรุงเทพฯ ศุภศรียังเป่าหูนวลนารี กับชัดเจนว่า ร้อยแก้ว (ยิปโซ- อริย์กันตา)เป็นแม่ม่ายที่พยายามจะจับชลชาติ ทำให้ทั้งคู่ไม่พอใจมากรุมต่อว่าร้อยแก้วยกใหญ่

MONO29 เวลา 20.30 น. โปรแกรม "พรีเมียม บล็อกบัสเตอร์" ภาพยนตร์ "เลื้อยฉก เที่ยวบินระทึก (Snakes on a Plane)" เจ้าหน้าที่เอฟบีไอสองนาย คุ้มกันอดีตสมาชิกแก๊งมาเฟีย พยานปากสำคัญของคดีดัง เดินทางขึ้นเครื่องบิน จากฮาวายไปแคลิฟอร์เนีย เพื่อให้ปากคำ คนร้ายกลุ่มหนึ่งลักลอบนำลังที่บรรจุ งูพิษจำนวนกว่า 400 ตัว ขึ้นไปบนเครื่องบิน หวังฆ่าปิดปากพยาน ทุกคนบนเครื่อง จึงต้องรวมตัวกันเพื่อหาทางเอาชีวิตรอด จากสถานการณ์สุดเลวร้ายนี้

เวลา 22.35 น. โปรแกรม พรีเมียม ซีรี่ส์ "100 ชีวิต กู้วิกฤตจักรวาล ปี 5 (The 100 S.5)" ตอนที่ 6 อ็อกเทเวีย ได้พาคนของเธอไปยัง ชาโล่ แวลลี่ โดยไม่ได้ฟังคำคัดค้านจาก "คลาร์ก" และ "เบลลามี่" ส่วน "เคน" และ "แอ๊บบี้" ต้องพยายามปรับตัวให้เข้ากับอุปสรรคต่างๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น

One 31 เวลา 21.20 น. ซีรี่ส์ "แพ้กลางคืน" ฝ้าย (ณัชชา- ณภัค) มาที่บ้าน อาร์ม (แม็ค- ณัฏฐพัชร์) อีกครั้ง เพื่อมาเอากล้องที่ซ่อนไว้ แต่ดันเจอเรื่องเซอร์ไพรส์ กว่า!!


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ