นครชัยแอร์ เสริมรถเพิ่มรองรับวันหยุดยาว

ข่าวยานยนต์ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562 00:00:59 น.

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธาน เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า "เนื่องจากใกล้เทศกาลวันหยุดยาว วันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา วันที่ 16-17 กรกฎาคม 2562 ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าว คาดว่าจะมีประชาชนเริ่มทยอยเดินทางล่วงหน้าออกจากกรุงเทพฯ กลับภูมิลำเนาเพื่อไปร่วมทำบุญกับครอบครัว หรือเดินทางท่องเที่ยวในแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ในช่วงเทศกาลหยุดยาว ซึ่งตั้งแต่วันที่ 12-17 กรกฎาคม 2562 นครชัยแอร์ อำนวยความสะดวกประชาชน จัดรถโดยสารรองรับ ผู้โดยสารที่เดินทางมาใช้บริการ ทั้งเที่ยวไปและเที่ยวกลับ เสริมเที่ยววิ่งเพิ่มขึ้นจากเที่ยวปกติอีก 10% สามารถรองรับผู้ใช้บริการเดินทางวันละประมาณ 13,000 คน"

นอกจากนี้ ยังมีบริการ NCA Tracking เช็คสถานะรถโดยสารนครชัยแอร์ สามารถตรวจสอบการเดินทางผ่านเทคโนโลยีระบบ GPS ที่ติดกับรถของ นครชัยแอร์ทุกคัน ซึ่งสามารถตรวจสอบตำแหน่งปัจจุบันของผู้โดยสารขณะเดินทางและระยะเวลาก่อนถึงปลายทางได้ที่เว็บไซต์นครชัยแอร์ https://www.nakhonchaiair.com

"การเตรียมความพร้อมรองรับการเดินทางขากลับ ในช่วงวันที่ 16-17 กรกฎาคม 2562 นครชัยแอร์ ได้จัดเตรียมรถตู้  NCA Shuttle Bus รับ-ส่งผู้โดยสารนครชัยแอร์ ฟรี! ตั้งแต่เวลา 04.45-20.30 น. โดยรถจะออกทุก 15 นาที จากสถานีเดินรถนครชัยแอร์ กรุงเทพฯ (ถ.กำแพงเพชร 2) เดินทางต่อไปยังสถานีรถไฟฟ้าหมอชิต (BTS)"

สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางกับ นครชัยแอร์ สามารถสำรองที่นั่ง ผ่านช่องทางโซเชียล มีเดีย ได้ที่ NCA Social Booking ทำรายการผ่าน Line@ พิมพ์ @nakhonchaiair หรือผ่าน Facebook พิมพ์ @nakhonchaiair.official (Messenger) และ Call Center 1624

ข่าวที่เกี่ยวข้อง