ห้องอาหารรูฟท็อปสุดโรแมนติก ELEMENTI Rooftop Grill& Bar

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562 00:00:31 น.

ELEMENTI Rooftop Grill& Bar ห้องอาหารรูฟท็อปแห่งแรกและแห่งเดียวในระยอง บนชั้น 30 ของ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ (Holiday Inn & Suites Rayong City Centre) โรงแรมระดับพรีเมียมโมเดลแรก ในประเทศไทย ของโรงแรมในเครือ IHG จากประเทศอังกฤษ กำลังเป็น ที่กล่าวขานถึงและเป็นสถานที่ แฮงก์เอ้าท์สุดคูลแห่งใหม่สุด สามารถ มองเห็นวิวเมืองระยองแบบ 180 องศา ที่โอบล้อมด้วยทะเลอ่าวไทยภายในตกแต่งเรียบง่าย แต่มีรสนิยม สามารถสัมผัสบรรยากาศช่วงทไวไลท์ ได้อย่างเต็มตา เห็นทั้งดวงอาทิตย์ที่กำลังร่ำลาขอบฟ้าและการมาของแสงจันทร์ยามค่ำคืน อบอวลไปด้วยความโรแมนติกเสมือนนั่งทานอาหารใต้แสงเทียน

ห้องอาหาร ELEMENTI Rooftop Grill& Bar เสิร์ฟเมนูอาหาร อิตาเลียน ปรุงโดยเชฟชาวอิตาเลียน มากฝีมือ เมนูกริลล์ของที่นี่เชฟจะใช้ ความร้อนจากเตาอบดั้งเดิมของอิตาเลี่ยนควบคุมอุณหภูมิอย่างแม่นยำในการ กริลล์ โดยใช้วัตถุดิบนำเข้าและแหล่งจากชุมชนในจังหวัดระยองเพื่อความสดใหม่ จึงการันตีได้ถึงรสชาติความสด อร่อย รวมถึงอาหารอิตาเลียนจานเด่นอีกหลากหลาย และพิซซ่าต้นตำรับ เพิ่มรสชาติอาหารด้วยไวน์ระดับพรีเมียม ซึ่งเชฟจะจับคู่เมนูอาหารให้ลงตัวกับไวน์แค่ละชนิด อิ่มเอมกับเมนูอาหารและไวน์ชั้นเลิศแล้ว สามารถมานั่งชิลล์ต่อที่บริเวณบาร์ด้านนอก รับลมเย็น ท่ามกลางแสงเดือนแสงดาว และแสงไฟ ระยิบระยับทั่วเมืองระยอง

ห้องอาหาร ELEMENTI Rooftop Grill & Restaurant และบาร์เครื่องดื่มด้านนอก เปิดบริการ ทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00-01.00 น. และวงดนตรีสด ทุกอังคาร-พฤหัสบดี เวลา 19.00-21.00 น. จองโต๊ะ ออนไลน์ได้ที่ https://goo.gl/UL8m18 หรือโทร.038-978789

ข่าวที่เกี่ยวข้อง