คอลัมน์Event Update

ข่าวบันเทิง 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

naewna.entertain@gmail.com

เจฟฟ

นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ กรกฎาคม 2562 จัดเต็มความสดใสกับ 2 ปก สุดคุ้มในเล่มเดียว จากคู่จิ้น 2 สไตล์ เริ่มที่ 2 สาว จาก BNK 48 เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ และ มิวสิค-แพรวา สุธรรมพงษ์ ที่ล่าสุดแท็กทีมกันแสดงนำเรื่อง Where we Belong ถ่ายทอดเรื่องราวของสองเพื่อนซี่ที่ต้องลาจากกันได้อย่างลึกซึ้ง ถูกใจทั้งเหล่า โอตะและเหล่าคอภาพยนตร์กันอย่างมากมาย นอกจากจะมีภาพแฟชั่นน่ารักๆ แล้ว มาจัดเต็มสัมภาษณ์ของทั้งคู่มาเล่าเรื่องราวชีวิตไอดอลสัญชาติไทยตลอดสองปีที่ผ่านมา พร้อมประสบการณ์ใหม่ล่าสุดที่สร้างรอยยิ้มและคราบน้ำตาอีกด้วย ด้านคู่จิ้นสายฮา คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส และ มาริโอ้ เมาเร่อ โคจรมาพบกันอีกครั้งกับการถ่ายแฟชั่นสุดเอลิแกนซ์ พร้อมสัมภาษณ์เบื้องหลังการถ่ายแฟชั่นสุดฮา สมกับเป็นพระ-นางจากละครคอเมดี้แห่งปีเลยทีเดียว สำหรับความพิเศษของคู่จิ้นยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีสัมภาษณ์สุดฟินจาก ออฟ-กัน แห่งซีรี่ส์ทฤษฎีจีบเธอ ที่กำลังฮอตฮิตเป็นที่ติดใจแฟนคลับ มาเผยเรื่องราวความซี้แบบจัดเต็มชนิดที่แฟนคลับต้อง เต็มอิ่มอย่างแน่นอน สำหรับแฟนคลับ โอ๊ต-คชา ฉบับนี้ ยังมีภาพบรรยากาศการลงพื้นที่ภารกิจรักโลก "สุดสัปดาห์คนหล่อขอทำดี ปี 12" ณ ชายหาดบางแสน และการปลูกป่าชายเลน ที่ทั้งคู่และแฟนคลับต่างทุ่มเทสุดๆ จะเป็นอย่างไรกันบ้างนั้น ติดตามได้ในฉบับนี้

กระแสรักษ์โลกของเหล่าคนในวงการบันเทิง กำลังมาแรง ล่าสุดกลุ่มนักแสดงหัวใจสีเขียวนำโดย อ้อม- ประถมาภรณ์, เดียร์-ปริษา, พระพาย-รมิดา, ไม้-นนทพันธ์ และ เขต-ธาราเขต ชวนคนไทยร่วมรณรงค์ลดใช้ถุงพลาสติก และโฟม ในพิธีประกาศเจตนารมณ์ขับเคลื่อนสู่การเป็น "องค์กรไร้ขยะพลาสติกและโฟม" ภายในปี 2565 ที่จัดขึ้นโดยราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ ศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จ พระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี พร้อมทั้ง เป็นการรณรงค์ปลูกจิตสำนึกให้คนไทยเลิกใช้ผลิตภัณฑ์ ที่ทำจากพลาสติกและโฟม โดยเหล่านักแสดงทั้งหมดที่ ร่วมพิธีดังกล่าวพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "จะลด ละ เลิกใช้พลาสติกและโฟม เพื่อโลกสีเขียว"

ทั่วบ้านทั่วเมือง โดยเฉพาะ "หมอทรัพย์" ผู้มีจิตใจดี แถมยัง เวลานี้กระแสละคร "กลิ่นกาสะลอง" กระหึ่มหล่อจนใครเห็นก็ต้องรักต้องหลงรับบทโดย เจมส์ มาร์ ที่ไปไหนมาไหน เหล่าเอฟซีก็อินจนอยากจะ ให้รักษาอาการป่วยให้หายโดยไว แต่ล่าสุดพระเอกหนุ่มหน้าตี๋ ขอสลัดคราบคุณหมอ ชั่วคราว มาเป็นซุป'ตาร์ สุดหล่อเข้าร่วมงาน "Happy TGI Friday" ในวันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2562 เวลา 17.30 น. ที่ ชั้น 6 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ภายในงานพบกิจกรรม สุดเซอร์ไพรส์มากมาย ขอบอกเลยว่าห้ามพลาด!

ขึ้นแท่นหนุ่มแซ่บ!! หุ่นเซี้ยะ!! จัดจ้านในย่านอโศกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อ "แชมป์-นิตินันท์ จันทรเดชา" นักร้องหนุ่ม วง S.D.F สลัดลุค กระชากกระดุมเสื้อ โชว์แผงอก อวดซิกแพ็ก พร้อมกับเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่สุดร้อนแรง "รักคนผิด" งานนี้เรียกได้ว่า ไม่ได้มีดีแค่เพลงเพียงอย่างเดียวนะจ๊ะ ขอบอก แต่ แต่ แต่... เรื่องของหุ่นเนี่ย!! ไม่พูดถึงคงไม่ได้จริงจริง เพราะว่าใครเห็น เป็นต้องกรี๊ดดด . กันจนเส้นเสียงอักเสบเลยทีเดียว

บรรยายใต้ภาพ

เจมส์ มาร์

แชมป์-นิตินันท์


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ