'ออย-เบนซ์' เป็นปลื้ม! 'มนตรามหาเสน่ห์' กระแสดีเกินคาด

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อังคารที่ 16 กรกฎาคม 2562 00:00:41 น.

ออกสตาร์ทได้อย่างสวยงามจน กลายเป็นกระแสละครมาแรงและน่าจับตามอง สำหรับละครเรื่อง "มนตรามหาเสน่ห์" ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี 20.15 น. และวันศุกร์ 20.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 จนมีเสียงเรียกร้องอยากให้พีพีทีวีออกอากาศละครทุกวันเลยทีเดียว งานนี้ พีพีทีวี เลยจัดให้เตรียมส่ง "รีรันมาราธอน ละครมนตรามหาเสน่ห์" ให้แฟนๆ ได้รับชมแบบจุใจแบบ 12 ตอน 4 วันรวด งานนี้! ทำเอาสองพระ-นางแสดงนำในเรื่องอย่าง ออย-ธนา และสาวเบนซ์-ปุณยาพร เป็นปลื้ม และหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง

หนุ่มออย เปิดเผยว่า "รู้สึกดีใจครับ หลังจากทราบว่ากระแสตอบรับ "มนตรามหาเสน่ห์" ดีขึ้นเรื่อยๆ เราได้ยินแบบนี้ก็รู้สึกดีใจแทนนักแสดงทุกคนในเรื่องด้วย เพราะทุกคนตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่ หายเหนื่อยเลยครับ ที่สำคัญละครเรื่องนี้ มีความสนุกที่ครบรสจริงๆ มีทั้งแนวดราม่า แอ๊กชั่น ตลก ยังไงก็ต้องฝากแฟนละครติดตามละครกันต่อนะครับ ได้ยินว่าตอนนี้ มีออกอากาศแบบรีรันมาราธอนให้ได้ชมกันด้วย ใครที่พลาดชมในตอนแรก สามารถมาติดตามย้อนหลังกันแบบจุใจอีกครั้งด้วย ก่อนที่จะมาชมเนื้อหาในตอนใหม่กันนะครับ"

ส่วน สาวเบนซ์ กล่าวเสริมว่า "ตอนนี้เท่าที่ทราบกระแสตอบรับละคร เรื่องนี้ดีมากๆ ค่ะ โดยเฉพาะมีคนพูดถึง บทในเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น "พร้อม" หรือ "พริ้ม" เล่นได้น่าสงสารมากๆ แฟนละครก็ลุ้นให้เราสวยด้วยมนต์ จะได้กลับมาแก้แค้นให้ได้ ดีใจค่ะที่แฟนๆ เอาใจช่วย ได้ยินแบบนี้ก็หายเหนื่อยเลยจริงๆ ค่ะ เพราะเบนซ์เองก็ทุ่มเทกับบทบาทในเรื่องนี้มาก เรียกว่าพลิก บทบาทก็ว่าได้ค่ะ นอกจากกระแสละครที่ดีขึ้นเรื่อยๆ เพลงละครก็มีคนพูดถึงด้วยค่ะ บอกว่าไพเราะมาก ทั้งเวอร์ชั่นที่ พี่ปนัดดา เรืองวุฒิ ร้องไว้ และเวอร์ชั่นที่ พี่นิก เดอะสตาร์ ร้องด้วย เพลงติดหูเร็วมาก ส่วนความสนุกของละครก็กำลังเข้มข้นและสนุกขึ้นเรื่อยๆ ก็ไม่อยากให้แฟนๆ พลาดเลยสักตอนเลยค่ะ ฝากติดตามชมละครมนตรามหาเสน่ห์" กันด้วยนะคะ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง