รื่นรมย์ ชม ชิม ช้อป เทศกาลผลไม้ส่งท้ายฤดูกาล

ข่าวบันเทิง 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ศูนย์การค้าสยามพารากอน ร่วมกับ กูร์เมต์ มาร์เก็ต เอาใจคนรักผลไม้ จัดงาน "SIAM PARAGON TROPICAL FRUITS PARADE" (สยามพารากอน ทรอปิคอล ฟรุ้ตส์ พาเหรด) ชวนฟรุ้ตเลิฟเวอร์มารื่นรมย์ ชม ชิม ช้อป ผลไม้ไทยในเทศกาลผลไม้สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายฤดูกาลความอร่อย คัดสรรความสด ส่งตรงจากสวนชื่อดังคุณภาพระดับ 5 ดาว ทั่วประเทศ พร้อมผลิตภัณฑ์แปรรูปจากผลไม้อีกมากมาย ระหว่างนี้จนถึงวันที่ 19 กรกฎาคม 2562 ณ พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน

เพื่อให้สมกับความเป็นศูนย์รวมของสิ่งที่ดีที่สุดจากทั่วประเทศและทั่วโลก ศูนย์การค้าสยามพารากอน และกูร์เมต์ มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ตระดับเวิลด์คลาส สร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่รวบรวมสุดยอดผลไม้ที่มีการคัดสรรคุณภาพจากแหล่งผู้ผลิตโดยตรงมากกว่า 35 สวน จัดงาน "SIAM PARAGON TROPICAL FRUITS PARADE" ขึ้นเป็นครั้งแรก! ด้วยการเนรมิตเทศกาลผลไม้สุดยิ่งใหญ่ในสไตล์ทรอปิคอล พาเหรดผลไม้ไทยเกรดพรีเมียมที่คัดสรรความสดส่งตรงจากสวนผลไม้ ชื่อดังทั่วประเทศ มอบความสดชื่น และความอร่อยส่งท้ายฤดูกาลผลไม้ฤดูร้อน ซึ่งเป็นช่วงที่อร่อยที่สุดของผลไม้ไทยให้ เหล่าฟรุ้ตเลิฟเวอร์ได้รื่นรมย์ ชม ชิม ช้อป อย่างจุใจ มากกว่า 50 ชนิด อาทิ ทุเรียนหลากหลายสายพันธุ์ อย่าง ทุเรียนพันธุ์หลงลับแล-หลินลับแล โดดเด่นด้วยเนื้อ เนียนละเอียด เหนียวไม่มีเส้นใย มีกลิ่นอ่อน รสชาติหวาน มัน กำลังดี, ทุเรียนพันธุ์ก้านยาว สายพันธุ์ที่มีเนื้อเนียนละเอียด รสชาติหวาน มัน กลมกล่อม, ทุเรียน ป่าละอู ลักษณะเด่นคือ เนื้อหนา ละเอียด รสมัน หวานน้อย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ, ทุเรียนภูเขาไฟ ซึ่งปลูกด้วยดินภูเขาไฟในจังหวัดศรีสะเกษ เนื้อหนา เนียนกรอบนอกนุ่มใน ไม่เละ รสชาติหวาน มัน มีกลิ่นหอม รวมถึง ทุเรียนรสชาติอร่อยและคุ้นเคยครองใจสาวกทุเรียนอย่าง ทุเรียนหมอนทอง

ราชินีแห่งผลไม้อย่าง มังคุด ส่งตรง จากสวน ที่ได้มาตรฐาน GAP และ เกษตรอินทรีย์ รสชาติหวาน เนื้อขาวฟู ได้แก่ มังคุดพังงา การันตีความปลอดภัย เนื้อสีขาว แน่น ฟู ฉ่ำน้ำ ชวนรับประทาน รสชาติหวานอมเปรี้ยวเล็กน้อย, มังคุด 100 ปี จ.นครศรีธรรมราช มีความโดดเด่นกว่ามังคุด จากแหล่งอื่น เพราะปลูกอยู่ในธรรมชาติ ที่มีความอุดมสมบูรณ์ ปลอดสารเคมี ส่งผลให้ได้มังคุดที่มีคุณภาพ เนื้อขาว ไม่มียาง รสชาติอร่อย

นอกจากราชาและราชินีแห่งผลไม้แล้ว ภายในงานยังได้ยกขบวนผลไม้ที่ดีที่สุดของฤดูกาลการันตีคุณภาพระดับพรีเมียมจากสวน 5 ภาคในประเทศไทย อาทิ เงาะ, ลองกอง, สละ, ลำไย, สับปะรด, กล้วยหอม, ชมพู่, ส้มโชกุนเบตง, ส้มโอทับทิมสยาม, มะม่วงน้ำดอกไม้, เมล่อน, แตงโม ฯลฯ รวมถึง ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากผลไม้อีกกว่า 200 รายการ ทั้งยัง พร้อมมอบความสดชื่นให้กับคนรักผลไม้ ด้วยไฮไลท์ "SMOOTHIE BAR BY MOLLY" บาร์สมูทตี้ที่สามารถเลือกมิกซ์ผลไม้หลากหลายชนิดเป็นสมูทตี้แก้วสุดพิเศษได้ด้วยตัวเอง

พบกับความพิเศษสุดกับนาทีทอง 2 ช่วงเวลา ได้แก่ 13.00 น. และ 17.00 น. ตลอดทุกวันของการจัดงานสามารถซื้อผลไม้แบบ 1 แถม 1 รวมถึง ผลไม้ราคาพิเศษที่คัดเฉพาะมาเพื่อเอาใจ เหล่าผู้ชื่นชอบผลไม้ไทยให้ได้ช้อปฯ ผลไม้คุณภาพเยี่ยมด้วยราคาสบายกระเป๋า ที่มีเพียงงานนี้เท่านั้น


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ