'แมว-จิรศักดิ์'ปลื้ม!!โชว์เสียงเค้นอารมณ์ เพลง'เจ็บปวดแต่มีเหตุผล'ประกอบละคร'หัวใจลูกผู้ชาย'

ข่าวบันเทิง 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ห่างการจับไมค์ร้องเพลง ประกอบทางช่อง 7HD ไปนาน สำหรับ "แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม" ร็อกเกอร์เสียงคุณภาพ วันนี้เขากลับมา พร้อมกับ บทเพลง "เจ็บปวด แต่มีเหตุผล" ฝีมือการประพันธ์เพลงโดย

"ฉัตรชัย ดุริยประณีต" ทำนอง/เรียบเรียงโดย" โดม ทิวทอง" ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครเรื่อง"หัวใจลูกผู้ชาย"ผลิตโดยค่าย "มีเดียซีน" เรียกว่าเพลงปล่อยพร้อมละครไม่กี่ตอน ก็โดนใจแฟน ๆ กันเลยทีเดียว โดย "แมว" เผยความรู้สึกถึงการร้องเพลงครั้งนี้ว่า

"ผมดีใจมากๆ ที่ได้กลับร่วมงานกับทางช่อง 7HD อีกครั้ง พอดี คุณโดม ทิวทอง ผู้แต่งทำนองเพลงนี้เป็นคนชวนให้มาร้องเพลง เจ็บปวดแต่มีเหตุผล เพลงประกอบละครเรื่อง หัวใจลูกผู้ชาย เพราะเห็นว่าเสียงผมเหมาะกับละครแนว ดราม่า แอ๊กชั่นแนวผู้ชายๆ ก็เลยนึกถึงผม เพลงนี้ ผมใช้เสียงร้องแบบพอดีๆ เนื้อหา เพลงนี้ ผมอ่านครั้งแรกแล้วชอบเลย ภาษาดีมากรู้สึกอินไปกับอารมณ์ของ

ตัวละคร นอกจากร้องแล้ว ผมก็มาเล่นกีตาร์ให้ด้วย ซึ่งการร้องเพลงละครคือเราต้องร้องเพื่อเข้าถึงอารมณ์เพลงให้มากที่สุด และเพลงนี้มันสื่ออารมณ์ของพระเอกในเรื่องคือนพ (เข้ม หัสวีร์) ที่เหมือนชีวิตอยู่ในโลก สีเทา แล้วมาวันหนึ่งได้เจอกับนางเอกคือปิ่นปัก(นาว-ทิสานาฏ) ชีวิตก็เหมือนสว่างสดใสขึ้นมา เพลงนี้เสน่ห์คือภาษาของเพลง และมีเสน่ห์ตั้งแต่ชื่อเพลงคือ เจ็บปวดแต่มีเหตุผล เพลงมัน มีความ Dramatic ต้องใช้อารมณ์ หลายรูปแบบ ในเพลงไม่ได้เฉลยทั้งหมดว่า พระเอกเจ็บปวดเรื่องอะไร แสดงว่าอยาก ให้คนดูมาติดตามดูละคร และเรื่องราวที่ซ่อนอยู่ในนั้น ตรงนี้ต้องให้แฟนละครติดตามชมกันครับเมื่อฟังแล้วดูละครไปด้วย ผมเชื่อว่าสิ่งดีๆ กับความประทับใจ จะเกิดขึ้นกับคนดูแน่นอน"


แท็ก ช่อง 7   แมว  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ