ข่าวอินโฟเควสท์
17:03 รัฐบาลอังกฤษขานรับจีนปล่อยตัวจนท.สถานกงสุลประจำฮ่องกง   รัฐบาลอังกฤษแสดงความยินดีในวันนี้กับการที่รัฐบาลจีนได้ปล่อยตัวนายไซม่อน เฉิง เจ้าหน้าที…
16:38 สื่อเผยตำรวจฮ่องกงใช้แก๊สน้ำตาหวังสลายกลุ่มผู้ประท้วงวันนี้   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ตำรวจฮ่องกงได้ใช้แก๊สน้ำตาในวันนี้ เพื่อพยายามจะสลายกลุ่ม…
16:14 "อรุณ เจทลีย์" อดีตรมว.คลังอินเดีย เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 66 ปี   นายอรุณ เจทลีย์ อดีตรมว.คลังของอินเดีย เสียชีวิตแล้วในวันนี้ที่โรงพยาบาล AIIMS …
15:09 ไต้หวันเผยการผลิตภาคอุตสาหกรรมเพิ่มเกินคาด ได้อานิสงส์จากสงครามการค้าสหรัฐ-จีน   กระทรวงเศรษฐกิจไต้หวันเปิดเผยว่า การผลิตภาคอุตสาหกรรมเพิ่มขึ้น…
13:43 "ทรัมป์" เผยจะไม่ยับยั้ง หาก "พาวเวล" ขอลาออกจากตำแหน่ง   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐได้วิพากษ์วิจารณ์นายเจอโรม พาวเวล ประธานธนาคารกลาง…

ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อังคารที่ 16 กรกฎาคม 2562 00:00:58 น.

นายเอกรินทร์ วัชรยิ่งยง ผู้จัดการทั่วไปแผนกเทคโนโลยี อาคารบริษัท โรเบิร์ตบ๊อช จำกัด (ที่ 2 จากขวา) ร่วมงานสัมมนา "Bosch Building Technologies 2019" เปิดตัวผลิตภัณฑ์ รุ่นใหม่และแสดงเทคโนโลยีล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Security, Safety และ Communications เน้นโซลูชั่นสำหรับอาคารอัจฉริยะสมาร์ทซิตี้และอุตสาหกรรม 4.0 ให้ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่ง ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีจาก Bosch ถูกออกแบบให้ง่ายต่อการใช้งานมีคุณภาพสูงและคุ้มค่าต่อ การลงทุน ทั้งนี้เป็นการตอกย้ำเป้าหมายที่บริษัท มุ่งสู่การเป็นผู้นำทางด้าน IoT โดยภายในงานมีดีลเลอร์ และกลุ่มผู้ที่สนใจให้ความสนใจเข้าร่วมงานกว่า 300 คน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง