'เวียร์' ม่วนคักจัดเต็ม เสิร์ฟชุดสติ๊กเกอร์ไลน์ พร้อมฝากเพลงประกอบละคร

ข่าวบันเทิง 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เอาใจแฟนละคร "ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์"ช่อง 7HD จัดเต็ม 2 ไฮไลท์โดนใจ ประเดิมความ มุ้งมิ้งเอาใจคอดิจิทัลกับ LINE STICKERS ชุดพิเศษ พร้อม 2 นักแสดง ผู้บ่าวอินดี้สุดยียวน "เวียร์ศุกลวัฒน์ คณารศ" และ ยาหยีอินเตอร์สุดน่ารัก "เซฟ-เซฟฟานี่ อาวะนิค" ที่มีมาให้แฟนๆ ได้ส่งความรัก มอบความสุข หลากหลายคาแร็กเตอร์ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ LINE STORE

และอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญกับผลงานเพลงประกอบละครเสียงร้อง เพราะๆ ของ "บักพล" กับเพลงสไตล์ หมอลำเซิ้งม่วนอีหลี "ดอกจานประหารใจ" ที่ได้บอยแบนด์ โคกอีเกิ้ง "นัท-อติรุจ สิงหอำพล"และ "ปอยฝ้าย มาลัยพร"

มาร่วมร้องสร้างความสนุก ยอดวิวทะลุ 2.2 ล้านวิว หรือจะเป็น เพลงช้าซึ้งกินใจ "ได้ส่ำนี้บ้อ" ที่โดนใจแฟนๆ ทำให้มิวสิกวีดีโอก้าวทะลุ3.1 ล้านวิว ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย เวียร์ เผยว่า "นอกจากผลงานด้านการแสดงในบท บักพล เรื่องนี้ผมยังมีผลงานเพลงประกอบละครถึงสองเพลง "ได้ส่ำนี้บ้อ และ ดอกจานประหารใจ"

ซึ่งต้องขอขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การตอบรับทั้งสองเพลงเป็นอย่างดี โดยแฟนๆ สามารถรับฟังได้ที่ Youtube Ch7HD นะครับ และนอกจากเพลงยังมี สติ๊กเกอร์ไลน์ชุดพิเศษ "ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์" มาเอาใจแฟนๆ อีกด้วย โดยสามารถดาวน์โหลดได้แล้วนะครับตั้งแต่วันนี้ที่ LINE STORE ฝากติดตามละคร "ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์" ทุกวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV รับรองม่วนหลาย"


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ