'โป่ง-บิลลี่-อี๊ด-กบ' มีตติ้งอุ่นเครื่องชาวร็อก ระเบิดความมันส์ The Rock Power Concert

ข่าวบันเทิง 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ก่อนระเบิดความมันส์ถึงขีดสุด ในคอนเสิร์ต "The Rock Power Concert คอนเสิร์ตระเบิดพลังร็อก" สี่ตำนานขุนพล ร็อกยืนหนึ่ง "โป่ง-ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์"วงหิน เหล็ก ไฟ จับมือ บิลลี่ โอแกน, อี๊ด วงฟลาย และ กบ แท็กซี่ จัดมีตติ้ง พบปะ แฟนๆ ที่มีบัตรในมือแล้วมาอุ่นเครื่องพลังร็อกกัน ที่ ร้านแล็กซ์ RCA. พระรามเก้า

บรรยากาศเป็นกันเองมันส์สะใจ ในอารมณ์ โดยมีร็อกพี่ใหญ่ "โป่ง-ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์"แห่งวงหิน เหล็ก ไฟ จับมือ เพื่อนศิลปิน "บิลลี่ โอแกน", "อี๊ด วงฟลาย" และ "กบ แท็กซี่" ช่วยกันต้อนรับแฟนคลับขาร็อกตัวยงทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ นอกจากเชิญทุกคนร่วมพูดคุยพร้อม รับประทานอาหารแบบใกล้ชิด แล้วยังเล่นเกมแสดงพลังร็อกบวกพลังรักในศิลปินแต่ละคนเพื่อแจกบัตรคอนเสิร์ต VIP กับ CD และโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นเป็นที่ระลึก เรียกรอยยิ้มความเฮฮารวมถึงได้ของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านกันทั่วหน้า แล้วก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย โป่ง-บิลลี่ โชว์มินิคอนเสิร์ตให้ได้ซ้อมพลังเสียงกันจนหายคิดถึงขาร็อกพากันร้องตามกระหึ่มร้าน บอกให้รู้ว่าพร้อมแล้วที่จะไประเบิดพลังด้วยกันในวันคอนเสิร์ต

นับถอยหลังเตรียมไประเบิดพลังร็อก เต็มพิกัดในคอนเสิร์ต "The Rock Power Concert" วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคมนี้ เวลา 19.00 น. รอบเดียวเท่านั้น ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี จองบัตรกันได้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ www.thaiticketmajor.com รายได้ ส่วนหนึ่งนำไปร่วมสนับสนุนองค์กรทางด้าน การกีฬา


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ