'โดม-จิ๋ว' ถ่ายทอดเพลงรัก 'คู่ชีวิต'คู่กันครั้งแรก ลงละคร 'ภูตพิศวาส'

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พุธที่ 17 กรกฎาคม 2562 00:00:11 น.

โคจรมาร้องเพลงคู่กันเป็น ครั้งแรกของนักร้องเสียงคุณภาพ โดม- จารุวัฒน์ กับดีว่าสาว จิ๋ว-ปิยนุช ในเพลง "คู่ชีวิต" เพลงจากละคร "ภูตพิศวาส" ช่องวัน 31 ที่มาถ่ายทอดแทนความรัก และความรู้สึกของพระเอก-นางเอก ในละครได้อย่างซาบซึ้งและไพเราะที่สุด

ซึ่ง โดม-จารุวัฒน์ ได้เผยความรู้สึกว่า "จริงๆ ผมและพี่จิ๋วเคยร่วมงานกันมาบ้างแล้วครับ แต่ครั้งนี้เป็นการได้มาทำเพลงด้วยกันเป็นครั้งแรก ซึ่งเพลง "คู่ชีวิต" เป็นเพลงที่ทุกคนรู้จักอยู่แล้ว พอมาเป็นเวอร์ชั่นนี้ ด้วยเนื้อหาของเพลงนี้เองก็เข้ากับเนื้อหาของละครมากๆ กับเรื่องราวความรัก เหนือปาฏิหาริย์ของพระ-นาง ที่พร้อมจะต่อสู้ฟันฝ่าทุกอย่างไม่ว่าจะเจออุปสรรคใดๆ และจะรักกันไปตลอดชั่วกาลนาน ซึ่งตอนที่ร้องในห้องอัด ก็มีพี่ต่าย-นัฐฐพนธ์ ผู้จัดละคร "ภูตพิศวาส" มาบรีฟเรื่องราวในละครเพื่อให้เราอินไปกับตัวละคร และถ่ายทอดความรู้สึกของ ตัวละครออกมาด้วย ฝากติดตามกันด้วยนะครับ"

ส่วนสาว จิ๋ว-ปิยนุช เสริมว่า "จิ๋วแฮปปี้ที่ได้มาร้องเพลงกับโดมค่ะ ซึ่งวิธีการร้องของเราสองคน ก็พยายามปรับโทนเสียงให้ฟังดูละมุน ไม่ว่าจะเป็นคีย์เพลงหรือการแบ่งท่อนร้อง เราสองคนคอยปรับจูนและคุยกันตลอด เพราะอยากให้คนฟังได้เต็มอิ่มไปกับเพลงและละครด้วยค่ะ พอได้มาลองฟังพร้อมกัน ทุกคนก็ชอบนะคะ (ยิ้ม) หวังว่าแฟนเพลงและแฟนละครทุกคนก็จะชอบเช่นเดียวกันด้วยค่ะ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง