แข่งกอล์ฟวันเดย์ทัวร์แย่งรางวัลสี่แสนบาท

ข่าวกีฬา หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พุธที่ 17 กรกฎาคม 2562 00:00:56 น.

สายน้ำผึ้ง บางขุนเทียน ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารบริษัท ซันไชน์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นประธานแถลงข่าวจัดการแข่งขันกอล์ฟรายการใหญ่ "Top Form One day Tour" ท็อปฟอร์ม วัน เดย์ ทัวร์ ครั้งที่ 11 ที่ห้อง Auditorium ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ การกีฬาแห่งประเทศไทย หัวหมาก เมื่อวันที่ 15 ก.ค. โดยมี ชัชนันญ์ จีระวิวิธพร กรรมการผู้จัดการ สายกิจกรรมพิเศษ บริษัท ท็อปฟอร์ม คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด และ พีระศักดิ์ สัมปุรณะพันธ์ ตัวแทนสนามกอล์ฟรอแยลฮิลส์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ร่วมแถลง

ในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 5 Top Form One day Tour รายการแข่งขันรูปแบบ One Day Tour ซึ่งเป็นที่ยอมรับอันดับหนึ่งของนักกอล์ฟทุกระดับในประเทศไทยขณะนี้ทำให้การแข่งขันกอล์ฟ ท็อปฟอร์ม วัน เดย์ ทัวร์ ครั้งที่ 11 "The 11th Ultimate Golf Championship" ซึ่งจะจัดขึ้น ในวันที่ 23 ก.ค. ครั้งนี้จะมีเงินรางวัลให้ชิงชัยสูงสุดเป็นประวัติการณ์ของการแข่งขันในรูปแบบ One Day Tour ที่ 400,000 บาท เพื่อมอบเป็นขวัญกำลังใจให้แก่นักกอล์ฟผู้เข้าแข่งขันเป็นกรณีพิเศษ ใน 55 อันดับ และพิเศษไปกว่านั้นรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายถวายพระมหาสิริวัฒนา สีลสาโร เจ้าอาวาสวัดดงละคร ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและพาณิชยศาสตร์ เป็นทุนก่อสร้าง "อาคารเรียนสิริวัฒนา" ณ วัดดงละคร ต.ดงละคร อ.เมือง จ.นครนายก ซึ่งเป็นวิทยาลัยที่เปิดโอกาสให้แก่เด็กยากจนและขาดโอกาสถ้าการศึกษาได้เล่าเรียน โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

การแข่งขันกอล์ฟ ท็อปฟอร์ม วัน เดย์ ทัวร์ ครั้งที่ 11 นี้ มีกำหนดจัดการแข่งขันขึ้นในวันอังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562 เวลา 06.00 น. ณ สนามกอล์ฟรอแยลฮิลส์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา นครนายก มีถ้วยรางวัล และเงินสดให้ชิงกว่า 400,000 บาท นอกจากนี้ ยังมีรางวัล Hole In One ทุกหลุม เงินสด 10,000 บาท พร้อม Member สนาม รอยัลฮิล กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา โดยคาดว่าในครั้งนี้จะมีนักกอล์ฟอาชีพและ นักกอล์ฟสมัครเล่น และผู้ติดตาม ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ สนใจเข้าร่วมมากกว่า 300 คน เช่นเดียวกับครั้งที่ผ่านมา ผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมแข่งขันได้ มีค่าสมัคร 2,000 บาท ผู้สมัครต้องเป็นนักกอล์ฟอาชีพ Touring Pro, Teaching Pro, Senior Pro นักกอล์ฟสมัครเล่นชายและหญิง สอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ 08-0831-8045 โปรโอม Line id : peerasak01 ดาวน์โหลดใบสมัครและดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.topform2014.com ชำระเงินที่ น.ส.มณฑ์พัฒน์ จีระวิวิธพร ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่ 4052846626

บรรยายใต้ภาพ

วันเดย์ทัวร์ : น้ำผึ้ง บางขุนเทียน ผอ. ฝ่ายบริหาร บ.ซันไชน์ อินเตอร์เนชั่นแนล จก. กับ ชัชนันญ์ จีระวิวิธพร กก.ผจก.สายกิจกรรมพิเศษ บ.ท็อปฟอร์มฯ แถลงข่าวการแข่งขัน ท็อปฟอร์มวันเดย์ทัวร์ ครั้งที่11 ที่ห้อง ออดิตอเรียม ชั้น 4 อาคาร กกท. หัวหมากเมื่อวันที่ 15 ก.ค.นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง