ค็อกชิเนลเล่ เปิดตัว'MURRAYA Thai Edition' เอ็กซ์คลูซีฟ คอลเลคชั่น ผสมผสานความเป็นไทย

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 00:00:40 น.

เพราะทุกวันคือรันเวย์ของผู้หญิงยุคใหม่ ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง โศภนา เลวิจันทร์ บิ๊กบอสแห่งแปซิฟิกา ผู้นำเข้า Coccinelle (ค็อกชิเนลเล่) แบรนด์แฟชั่นกระเป๋าหนังระดับไฮเอนด์จากประเทศอิตาลี จัดงาน เปิดตัวเอ็กซ์คลูซีฟ คอลเลคชั่น "Coccinelle MURRAYA Thai Edition" (ค็อกชิเนลเล่ เมอร์รายา ไทย อิดิชั่น) อวดโฉมครั้งแรก ณ เฮ้าส์ ออฟ อีเดน ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่

เป็นครั้งแรกที่สาวๆ ได้สัมผัสกับคอลเลคชั่นล่าสุดของกระเป๋าหนังสุดชิค สัญชาติอิตาเลียน ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากลวดลายของผ้าไหมที่มีชื่อเสียงของไทยอย่างลายหมี่ดอกแก้ว ที่มาจากลักษณะของดอกแก้ว (Orange Jasmine) ดอกไม้สีขาว มีกลิ่นหอมโดดเด่น ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความสุขและความโชคดีของ คนไทย ค็อกชิเนลเล่ ได้นำลักษณะของกลีบดอกแก้วบริสุทธิ์ มาเป็นลวดลายตกแต่งสายกระเป๋าในคอลเลคชั่นพิเศษสำหรับประเทศไทยเท่านั้น ซึ่งกระเป๋าแต่ละใบจะมีโค้ดรันตัวเลข ไม่ซ้ำกันเพิ่มความปังให้เหล่าแฟชั่นนิสต้า ได้จับจองเป็นของตัวเอง มีจำหน่ายในจำนวนจำกัดสีขาว 69 ใบ ราคา 24,900 บาท และสีดำ 99 ใบ ราคา 28,900 บาท และสามารถซื้อสายกระเป๋าเพิ่มความปังได้ มีจำนวนจำกัดเพียงแค่สีละ 25 เส้น ราคา 5,900 บาท นอกจากนี้ภายในกระเป๋ายังมีป้ายโลโก้ที่จัดทำขึ้นพิเศษ เขียนข้อความว่า "Coccinelle Thailand" โศภนา เลวิจันทร์ ผู้บริหารหญิงแกร่งแห่งแปซิฟิกาเผยว่า "จากกระแสตอบรับที่ดีและแรงอย่างต่อเนื่อง ตลอด 8 ปีที่ผ่านมาทำให้เกิดเอ็กซ์คลูซีฟ คอลเลคชั่นนี้ เราได้เลือกกระเป๋ารุ่นไอคอนนิคของแบรนด์ อย่าง Ambrine (แอมบริเน่) กระเป๋าหนังคาล์ฟคุณภาพสูง ปั๊มลายหนังจระเข้เพื่อลุคที่ดูหรูหรา แต่ก็ไม่ทิ้งฟังก์ชั่น การใช้งาน ด้วยช่องใส่ของถึง 3 ช่องมีสายสะพาย 3 แบบ คือ สายหนังสั้น สายหนังยาว และสายผ้าถักยาวลายหมี่ดอกแก้ว ซึ่งเป็นลายลิมิเต็ดอิดิชั่นให้สาวๆ ได้สนุกกับการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์กับฟินิชลุคในแต่ละวันและยังเพิ่มลูกเล่น ให้สามารถเลือกจับจองโค้ดนัมเบอร์กระเป๋าได้อีกด้วย บางคนอาจจจะเลือกเลขวันเกิด หรือเลขมงคลตามใจชอบ แต่ต้องรีบหน่อยนะคะ เพราะทำออกมาเพียง 168 ใบ เท่านั้น มีสองขนาดคือ สีขาวขนาด ไซส์ S และสีดำ ไซส์ M"

สำหรับบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง โดยมีนางเอกสาวสวยสายแฟชั่นนิสต้า คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ซึ่งเป็น เฟรนด์ ออฟ ค็อกชิเนลเล่ มาเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อกระเป๋า ใบโปรด นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้ผู้ชื่นชอบ ในค็อกชิเนลเล่ (Coccinelle) อาทิ ป๊อป-วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, โบว์-ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, เอเบญจวรรณ เบอร์แมน และ กีต้าร์-ปฏิญญา เกี่ยวข้อง มาร่วมยลโฉม Coccinelle MURRAYA Thai Edition พร้อมเผยถึงสไตล์การเลือกกระเป๋าในแบบของตัวเอง

เริ่มที่เซเลบริตี้สาวสุดเฟียร์ส โบว์-ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์ เผยว่า "โบว์ชอบกระเป๋าสไตล์เรียบหรูแฝงความเป็นผู้หญิงทันสมัย เพราะกระเป๋าไม่ได้เอาไว้ใส่ของอย่างเดียว แต่ยังเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงรสนิยมของเราด้วยและโบว์เป็นคนหนึ่งที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ ค็อกชิเนลเล่ มีหลายใบหลายรุ่นมาก รุ่นนี้ถูกใจตรงที่มีสายถึง 3 เส้นสามารถมิกซ์ใช้กับกระเป๋าใบอื่นได้และชอบดีเทลของสายกระเป๋าที่นอกจากสวยแล้วยังมีความหมาย ที่ดีอีกด้วย"

ด้าน เอ-เบญจวรรณ เบอร์แมน กล่าวว่า "ส่วนตัวจะให้ความสำคัญกับการเลือกกระเป๋า เพราะเป็นไอเท็มที่เราต้องใช้นานๆ อันดับแรกต้องมีดีไซน์สวยเก๋ทันสมัย เน้นสีที่เหมาะกับชุดหรือตัดกับชุดไปเลย น้ำหนักเบา จุของได้มาก เพราะผู้หญิงเราของเยอะอยู่แล้ว ชอบกระเป๋าหนังแท้ เพราะดูแลรักษาง่าย ยิ่งใช้หนังยิ่งสวย ที่ต้องมีหลายใบเพราะจะได้เลือกใช้เหมาะกับแต่ละโอกาส ซึ่ง ค็อกชิเนลเล่ เป็นแบรนด์ที่ตอบโจทย์ เรามากเข้าได้กับทุกลุคเสริมให้ดูดีในทุกสไตล์การแต่งตัว อีกด้วย"

สาวๆ พบกับ Coccinelle MURRAYA Thai Edition ได้ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ โซน Beacon ชั้น 1 โทร.064-6269810 และ เกษรวิลเลจ ชั้น 1 โทร.02-6561479, 064-3021975

บรรยายใต้ภาพ
คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ และ โศภนา เลวิจันทร์
เบญจวรรณ เบอร์แมน
ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง