คอลัมน์Event Update

ข่าวบันเทิง 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

naewna.entertain@gmail.com

เจฟฟ

ควงคู่กันออกงานไหนก็มีแต่คนจับตามอง สำหรับคู่ขวัญแห่ง วงการ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ และ เบลล่า-ราณี แคมเปน ซึ่งทั้งคู่ กำลังจะพากันมาโชว์ความหวานอีกครั้ง ในงานเปิดตัว มอส เบอร์เกอร์ ประเทศไทย อย่างเป็นทางการ แต่งานนี้ไม่รู้ว่าสาวเบลล่าจะแอบทำ เซอร์ไพรส์เตรียมเมนูสูตรพิเศษ สำหรับหวานใจอย่างหนุ่มเวียร์เอาไว้ หรือเปล่า ที่แน่ๆ ทั้งคู่เตรียมตัว มาร่วมสนุกกับเกมทายเมนูอาหารที่ ทุกคนในงานจะได้ลุ้นไปด้วยกันอย่างแน่นอน ใครเป็นแฟนคลับของคู่นี้ไปรอลุ้นกันได้ ในวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 ที่ลานเอเทรียม 3 ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์

แซ่บซี้ดดด .. เมื่อ "GQ THAILAND" (จีคิว ไทยแลนด์) นิตยสารผู้ชายอันดับหนึ่งของโลก ฉบับล่าสุดเดือนกรกฎาคม 2562 จับพระเอกหนุ่ม "เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส" มาลงปกอีกเป็นครั้งที่สาม ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เพราะเวียร์อยู่ในอิริยาบถสบายๆ แบบเข้าถึงง่าย ในสไตล์ผู้ชายเพิ่งตื่นนอนและ พักผ่อนอยู่บนเตียง เข้ากับธีมของฉบับนี้ ที่พูดถึง Look Great at Any Age ผู้ชายวัยไหนก็ดูดีได้ ทำให้ภาพของเวียร์ ตัวแทนของชายไทยวัย 34 ที่ออกมาหล่อ ฟิน และเซ็กซี่แบบธรรมชาติ ทำให้ เกิดกระแสอินสตาแกรม ทวิตเตอร์ ยังแชร์ภาพรัวๆ อย่างถล่มทลาย แต่หาก อยากชมแฟชั่นเซตเต็มๆ ติดตามได้ที่ร้านหนังสือและแผงนิตยสารชั้นนำ ทั่วประเทศ หรือทาง www.GQ thailand.com

แรงไม่หยุดจริงๆ สำหรับละคร "ไลลาธิดายักษ์" ที่เรตติ้งดีวัน ดีคืน จนล่าสุดโกยเรตติ้งแตะ 4 ในเวลา 1 ทุ่มตรง ของทาง ช่องวัน 31 งานนี้ ทำเอาบิ๊กบอส คุณบอย-ถกลเกียรติ ยิ้มหน้าบานจนเต็มถนนอโศก ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า

Wedding Fair 2019 at CDC งานแถลงข่าวเปิดตัว!! ด้วยการร่วมมือกันครั้งยิ่งใหญ่ระหว่าง ซีดีซี คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ กับกลุ่มพันธมิตร Wedding ทั้ง 7 สตูดิโอชั้นนำ โดยการทำทีมจาก เดอะโมเมนท์, ฟินาเล่, เคนี่ เดอลามัวร์, เดอะคลาสสิก, อมต, อิเมจิน และห้องเสื้อรดา ที่ร่วม ผนึกกำลังกันจัดงาน Wedding Fair 2019 at CDC "มาครบจบที่เดียว" และงาน Wedding Fair 2019 at CDC เพื่อส่งต่อร้อยยิ้มและความสุขให้บรรยากาศงานอบอวลเป็นสีชมพู พบกับ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และนาน่า แฟนสาวนอกวงการ ในวัน ศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2562 ณ ห้องคริสตัล แกรนด์ บอลรูม ชั้น 2 (อาคาร อี) ซีดีซี คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์

บรรยายใต้ภาพ

เวียร์-ศุกลวัฒน์

เบลล่า-ราณี

บอย-ถกลเกียรติ

ณัฏฐ์และแฟนสาว


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ