ฮุนได เผยโฉมหนังโฆษณาใหม่ รถเอสยูวีรุ่น 'เวอนู'

ข่าวยานยนต์ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2562 00:00:33 น.

บริษัท ฮุนได มอเตอร์ จำกัด เปิดตัวหนังโฆษณารถยนต์อเนกประสงค์รุ่นใหม่ล่าสุด "เวอนู" คลิปวีดีโอความยาวเกือบสามนาที บนยูทูบ (https://youtu.be/ xHp0R14_sRY) เพื่อเป็นการฉลองต้อนรับ "เวอนู" เข้าสู่กลุ่มรถยนต์ประเภทเอสยูวีของฮุนได ภายใต้ คอนเซ็ปต์ "ความรู้สึกของชีวิตคนเมือง" โดยไฮไลท์ของหนังโฆษณาเรื่องนี้ สื่อให้เห็นถึงความใหม่ของ "เวอนู" ความมีเอกลักษณ์ที่น่าดึงดูดที่เหมาะสม กับไลฟ์สไตล์คนเมือง

โดยรถยนต์เอสยูวีทั้งหมด ที่อยู่ในฉากไวรัลวีดีโอ ได้แก่ พาลิเซด, ซานตา เฟ่, ทูซอน, เน็กโซ, โคน่า และ เวอนู ซึ่งแสดงให้เห็นถึงบทบาท คาแร็กเตอร์ของความเป็นมนุษย์ การแสดงออกถึงความเคลื่อนไหว เช่น การเคลื่อนที่เป็นจังหวะ, การขับขี่แบบคาราวาน, การขยับขึ้นและลง รวมถึงการเปิดปิดไฟหน้า ก่อนที่จะขับรถ แบบคาราวานเข้าไปสู่ในเมือง

"ด้วยความเป็นรถเอสยูวีรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมจิตวิญญาณของคนรุ่นใหม่ หนังโฆษณาเวอนู จึงพยายามที่จะลบภาพลักษณ์เดิมๆ เกี่ยวกับโฆษณารถยนต์" วอนฮอง โช รองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของฮุนได มอเตอร์ กล่าว "เราหวังว่าทุกท่านจะเพลิดเพลินไปกับความสำเร็จของเวอนู ด้วยภาพยนตร์โฆษณาที่มีเอกลักษณ์ในแบบที่ไม่เหมือนใคร ทั้งนี้ ฮุนได เวอนู มีแผนที่จะเปิดตัวสู่ตลาดทั่วโลกในช่วงครึ่งปีหลังนี้"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง