คอลัมน์ทีวีเด่น

ข่าวบันเทิง 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ช่อง 7 HD35 เวลา 12.45 น. รายการ "ชุมทางดาวทอง" เปิดบ้านสิงห์มิวสิค พบกับศิลปินสาวสวยน้องใหม่ ฝีมือดี "อ๋อมแอ๋ม-ปิยธิดา" กับซิงเกิ้ล "ผู้สาวเก่าอย่าเว้าดัง" ที่ฟังแล้วบาดใจแฟนเก่า แต่สะใจ แฟนใหม่ ที่ตอนนี้เจ้าตัวกำลังวุ่นกับงานเดินสายคอนเสิร์ต และเตรียม เปิดตัวภาพยนตร์ "ห่อหมกฮวก ไปฝากป้า" ที่จะเข้าโรงให้ชม 8 สิงหาคม 2562 นี้ เตรียมรอดูกันได้เลย!! ส่วนซีซั่นสุดสนุก "ชุมทางอินดี้แบนด์" ทั้ง 16 วงดนตรีที่คัดมาแล้วจากทั่วประเทศ วันนี้บอกเลยว่ามีวงมาแรง ประเดิมตำแหน่ง "อินดี้ฟ้าผ่า" เปรี้ยง! เพราะโดนใจคณะกรรมการค่ายเพลงพันธมิตรที่ขอใช้สิทธิดึงตัวไปเป็นศิลปินในค่ายแบบฟ้าผ่า ซึ่งจะเป็นวงไหนที่เข้าตาคณะกรรมการ และเข้าตาคุณ ติดตามชมได้เวลา 20.15 น. ละคร "ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์" ช่วงนี้ดูหน้าสิ่วหน้าขวานไปซะทุกอย่าง จะไว้ใจใคร จะคุยกับใครก็ต้องระวังให้ดี ทศพล (เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ), เสือ (นัท-อติรุจ สิงหอำพล), แสวง (ปอยฝ้าย มาลัยพร) จึงรวมตัว ช่วยกันวางแผนงานช่วยแม่ป่อง ออกจากคุกให้พ้นผิดที่โดนใส่ร้าย แต่ ชิโล (เซฟ-เซฟฟานี่ อาวะนิค) ผ่านมาเห็นพอดี ชิโลสงสัยว่าทั้งหมด คุยอะไรกัน แต่ถามเท่าไหร่ บักพล ก็ไม่ยอมตอบแถมเดินหนีอีก ชิโลเลยเดินตามไปกระโดดขี่หลังล็อกคอบังคับ ให้ทศพลบอก จนทศพลยอมบอกว่าคิดออกแล้วว่าจะช่วยแม่ป่องได้อย่างไร แต่กว่าทศพลจะยอมปริปากบอกชิโล ทศพลก็โดนชิโลจัดการซะน่วม

PPTV HD 36 เวลา 05.00 น. รายการ "คิดบวก" ความตายเป็นสิ่งที่มนุษย์ทุกคนต้องพบเจอและหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ในระหว่างเส้นทางในการดำเนินชีวิตจนกว่าจะถึงวันสุดท้ายเป็นสิ่งที่เราสามารถที่จะกำหนดคุณภาพชีวิตของเราได้ หากแต่จะต้องเตรียมตัวอย่างไรเมื่อชีวิตเดินทางมาถึงวันที่เราต้องลาจาก มาร่วมสร้างการเรียนรู้เรื่องการตายอย่างมีคุณภาพกับ ศาสตราจารย์ ดร.เอมอัชฌา วัฒนบุรานนท์ อาจารย์พิเศษคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เจ้าของวิชา มรณศึกษาและการตายอย่างมีคุณภาพ เวลา 20.45 น. ละคร "มนตรามหาเสน่ห์" หลังจากหายดี ปรุง (ธนา สุทธิกมล) จึงขอกลับมาทำงานอีกครั้ง โดยขู่ว่าถ้าไม่ยอมจะยุติเรื่องงานแต่งงานทั้งหมดทันที จนทำให้ สมร (อัฐมา ชีวนิชพันธ์) และ พระอภิวัฒน์ธาดา (อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา) ไม่พอใจ แต่ก็ต้องยอมใจอ่อน ส่วน บุญเรือง (กรรณาภรณ์ พวงทอง) เริ่มเห็นท่าไม่ดีว่า พริ้ม (ปุณยาพร พูลพิพัฒน์) จะได้ขึ้นเป็นนางรำชูโรงแทนตน ก็อ่อนน้อมลงและยอมยกมือขอโทษ แม่ครูฟัก (อำภา ภูษิต) ขอกลับมาเป็นนางรำตัวชูโรงอีกครั้ง แม่ครูไม่ใจอ่อนขอดูฝีมือการรำของพริ้มก่อน ทำให้บุญเรืองยิ่งโกรธแค้น และโทษที่กะลาตาเดียวให้มาแต่ความสวย ทำไมไม่ให้เสน่ห์มากับตนบ้าง ขณะเดียวกับแม่ครูเริ่มสงสัยว่าจะมีคนใช้มนต์คาถาทำร้ายตน จึงกำชับให้ ป้าเชย (ปนัดดา โกมารทัต) ดูแลเรื่องอาหารการกินของตนให้ดี

MONO29 เวลา 05.30 น. รายการข่าว "ข่าวเช้า Good Morning Thailand" รายงานข่าวเช้ารับอรุณ ต้อนรับเช้าที่สดใด กับข่าวสารเพื่อทุกคน รายการข่าวรูปแบบใหม่ ที่ให้เนื้อหาสาระพอดีคำ เหมาะสำหรับเรื่องราวดีๆ ที่แฝงแง่คิดและเพิ่มพลังสำหรับการเริ่มต้นในเช้าวันใหม่ ด้วยพิธีกรที่มากความสามารถนำโดย "ต๊ะ-พิภู พุ่มแก้วกล้า", "เอก-นนทกฤช กลมกล่อม", "แนนต์-วรวิตา จันทร์หุ่น", "เบลล์-เลลาณี ทศพร", "บอย-เจษฎา มณีรัตน์" เวลา 17.50 น. โปรแกรม "พรีเมียม บล็อกบัสเตอร์" ภาพยนตร์ "เบลด 3 อำมหิต พันธุ์อมตะ (Blade : Trinity)" กับดักสุดท้ายที่ "เบลด" ต้องเผชิญคือ "เดร็ค" ราชันย์แห่งแวมไพร์ การปล่อยข่าวให้เบลดกลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆ่าต่อเนื่องอันสยดสยอง!! ทุกคนต่างระดมกำลังเพื่อตามจับเขา ถึงคราวที่เบลดต้องยอมรับความช่วยเหลือจาก The Nightstalkers ทีมมนุษย์ล่าแวมไพร์ที่เขาเคยดูถูก!! เวลา 22.35 น. โปรแกรม "พรีเมียม ซีรี่ส์" เรื่อง "พลังสืบ อัจฉริยะ (Wisdom of the Crowd)" ตอนที่ 9 : "แทนเนอร์" ได้รับโอกาสในการนำเสนอหลักฐานใหม่ในคดีของ "มีอา" ถ้าหากว่าเขาสามารถใช้แอพพลิเคชั่น โซฟี ในการพิสูจน์ว่ามีผู้บริสุทธิ์ที่ถูกปรักปรำว่าเป็นฆาตกร ในขณะเดียวกันแทนเนอร์และ "ซาร่า" ถอนคำสั่ง ออลซอร์สเซอร์ ในการใช้สิทธิทำงานของซาร่า และการเข้าถึงรหัสของแอพพลิเคชั่น โซฟี

One31 เวลา 18.00 น. รายการ "ดวลเพลงชิงทุน" ศุกร์นี้ เอาใจช่วย ปู-อาทิตยา เจ้ยเปลี่ยนกับแมทช์สำคัญชิงแชมป์ 20 สมัย งานนี้เจ้าตัวจะโดนโค่นจนตกบัลลังก์แชมป์หรือจะสามารถคว้าชัยชนะ ได้หรือไม่? มาเอาใจช่วยเธอไปด้วยกัน


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ