อำนาจเจริญประกวดยุวชนประกันภัย

ข่าวทั่วไป 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

น.ส.เกษมนีย์ นาจาน นักวิชาการคลังชำนาญการพิเศษ สำนักงานคลังจังหวัดอำนาจเจริญ เป็นประธาน คัดเลือก ผลงานการประกวด คลิปวีดีโอสั้น และเพลง ของนักเรียน ตามโครงการยุวชนประกันภัย โดยมีคณะกรรมการ เข้าร่วม การตัดสินการประกวดอย่างพร้อมเพรียง ที่ห้องประชุม สำนักงานคลังจังหวัดอำนาจเจริญ ศาลากลางจังหวัดอำนาจเจริญ

โครงการยุวชนประกันภัย เป็นหนึ่งในแผนงานประชาสัมพันธ์ เชิงรุกของสำนักงานคณะกรรมการ การกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย ที่ได้ดำเนินงานต่อเนื่อง ควบคู่ไปกับการประชาสัมพันธ์ ผ่านสื่อที่มีศักยภาพ เพื่อเผยแพร่ความรู้ หลักวิชาการ ประกันภัย ความรู้ ข่าวสาร ประกันภัย สู่ครอบครัว รวมทั้ง ยังเป็นการส่งเสริมให้เยาวชน ได้มีส่วนร่วม ในการช่วยเหลือ สังคม ผ่านกิจกรรม โครงการยุวชนประกันภัย

จังหวัดอำนาจเจริญ ได้ดำเนินการ โครงการยุวชน ประกันภัย ประจำปี 2562 โดยมีโรงเรียนและเยาวชนสนใจ ส่งผลงานเข้าประกวด ทั้งรูปแบบบทเพลงและวีดีโอสั้น การประกันภัยในรูปแบบต่างๆ สำหรับผลการ แข่งขัน ชนะเลิศประเภทเพลง ได้แก่ โรงเรียน ปทุมราชวงศา รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ โรงเรียนนาวังวิทยา รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ โรงเรียน ชานุมานวิทยา ส่วนประเภทคลิปวีดีโอสั้น ชนะเลิศ ได้แก่ โรงเรียนชานุมานวิทยาคม รองชนะเลิศ อันดับ 1 ได่แก่ โรงเรียนนาวังวิทยา รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ โรงเรียนอำนาจเจริญ สำหรับโรงเรียนที่ชนะเลิศแต่ละประเภท จะเป็นตัวแทนเข้าร่วมแข่งขันในระดับภาคและระดับประเทศต่อไป


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ