'มอส-เต๋า' จัดเต็มบทเพลงยุค 90ใน 'GSB Duo Concert'

ข่าวบันเทิง 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ความบันเทิงยังคงมีมาให้ลูกค้า คนพิเศษอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "ธนาคารออมสิน" ที่จับมือร่วมกับ "Mono Fresh 91.5" ครั้งนี้เชื้อเชิญสองเพื่อนซี้ขวัญใจ วัยรุ่นยุค 90 มาเจอกันในพรีเมียมคอนเสิร์ต ที่ใช้ชื่อว่า "GSB Duo Concert มอส ปฏิภาณ และ เต๋า สมชาย" จัดขึ้นที่Stage1@Mono29 Studio (สเตจวัน โมโนทเวนตี้ไนน์ สตูดิโอ) ถนนชัยพฤกษ์ ปากเกร็ด นนทบุรี

แฟนๆ มารอนักร้องในดวงใจตั้งแต่เที่ยงวัน ก่อนจะเล่นเกมส์รับของที่ระลึกและได้รางวัลติดไม้ติดมือไปทุกคน ก่อนจะได้พบกับศิลปินสุดเก๋าที่ทุกคนตั้งตารอคอย

"เต๋า-สมชาย เข็มกลัด" มาในเพลง คนเดิมๆ เพลงเพราะๆ จากค่าย "โมโน มิวสิค" งานนี้ "น้องสมใจ" และ "น้องสุขใจ" มาให้กำลังใจคุณพ่อเต๋าอีกด้วย ทางด้าน "มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์" ไม่รอช้าเปิดตัว ด้วยเพลง "สลัดสะบัด" ทั้งคู่ยังเลือกหยิบเพลงฮิตของตัวเองมาร้องให้ได้ฟังกันเต็มอิ่ม ไฮไลท์เด็ดทั้งคู่ร่วมแจมกันในเพลง รู้ไหม ว่าใครใหญ่, เพียงกระซิบ, เช้าไม่กลัว, จิ๊จ๊ะ, หัวใจลัดฟ้า และยังมีเสื้อยืดลาย มอส-เต๋าสุดเอ็กซ์คูลซีฟมาแจกให้แฟนๆ ที่อยู่ในงาน อีกด้วย มาถึงคราวซึ้งก็หยิบเพลง เรา และนาย ที่มีความหมายกินใจมาให้ได้อินกัน ถ้วนหน้า เป็นอีกหนึ่งภาพความประทับใจ ที่แฮปปี้ทั้งผู้จัดและผู้ชม


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ