คอลัมน์: Music World: 4 สาว BLACKPINK ปิดฉากคอนเสิร์ต BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA] BANGKOK : ENCORE ร้อง เล่น เต้น สุดพลังทุก AREA!

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 00:00:08 น.

ปิดฉากคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์อย่างสมศักดิ์ศรีเกิร์ลกรุ๊ป สำหรับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็คพิ้งก์) ลิซ่า, เจนนี่, โรเซ่ และ จีซู จากค่าย YG ENTERTAINMENT  ที่ครั้งนี้ผู้จัดฝีมือดี อย่าง APPLEWOOD KOREA  และ APPLEWOOD THAILAND  ขอทำตามเสียงเรียกร้องของแฟนๆ ชาว BLINK ขนโปรดักชั่นสุดยิ่งใหญ่ กลับมาระเบิดความมันส์อีกครั้งตามคำเรียกร้องในคอนเสิร์ต BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA] BANGKOK : ENCORE ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

งานนี้บอกเลยว่าคอนเสิร์ตยิงยาวเกือบ 3 ชั่วโมง ทั้งร้อง ทั้งเต้น ชนิดที่ไม่มีพัก จัดเต็มโปรดักชั่นแสงสีเสียงที่ส่งตรงมาจาก ประเทศเกาหลี เพื่อ BLINK ชาวไทยโดยเฉพาะ ไม่แพ้ครั้งก่อนแน่นอน นอกจากนี้ทั้ง 4 สาวยังขนลิสต์เพลงเด็ดๆ จากทั้งอัลบั้มแรกจนถึงอัลบั้มล่าสุดมาโชว์ ในงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นเพลง DDU DU DDU DU, FOR EVER YOUNG,STAY และ WHISTLE ที่เรียกเสียงกรี๊ด จากแฟนคลับภายในฮอลล์ดังกระหึ่มไม่แพ้ครั้งไหนๆ นอกจากนี้ BLINK ชาวไทยยังได้ชมโชว์เพลงใหม่ล่าสุดอย่างเพลง KILL THIS LOVE ที่ถือเป็นการแสดงแบบฟูลเพอร์ฟอร์มแมนซ์ครั้งแรก ในประเทศไทย เป็นที่ปิดฉากเวิลด์ทัวร์อีก งานนี้ไม่ให้พูดว่าสมศักดิ์ศรี คอนเสิร์ตแห่งปีคงเป็นไปได้ยาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง