'นารา' เนตไอดอลชื่อดัง เปลี่ยนเป็นคนใหม่กับ 'SculpSure By Silverineclinic'

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 00:00:54 น.

เนตไอดอลสาวสองชื่อดัง "นารา" หรือที่รู้จักกันในนาม "นารา เครปกะเทย" ล่าสุดทำเอาหลายๆ คน ที่ได้ไปเจอ หรือไปอุดหนุนเครปของเธอถึงกับตะลึงในความเป๊ะปังเพราะ "สาวนารา" มีใบหน้าที่เปลี่ยนไป โดยนวัตกรรมเลเซอร์กำจัดไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น และได้รับการยอมรับจากองค์การอาหาร และยาจากสหรัฐอเมริกา U.S.FDA ในความปลอดภัยในการรักษา ซึ่งเจ้าตัวเล่าว่า

"ต้องบอกว่าเหมือนยิ่งสูงก็ยิ่งหนาว พอคนติดตามเราเยอะ คนมาสนใจอยากดูเรื่องราวที่เราจะลงตลอดๆ ก็เลยต้อง ดูแลตัวเองให้ดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ แล้วโดยเฉพาะอย่างเรา เป็นสาวสวยขนาดนี้จะให้มามีเหนียง มีชั้นไขมันส่วนเกิน หน้าไม่เป๊ะก็ไม่ได้ นาราก็เลยไปปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องของไขมันส่วนเกิน รูปร่างไม่สมส่วนกับหมอรุ่งทิวา แห่ง Silverineclinic กับนวัตกรรมแสงเลเซอร์ SculpSure ที่ช่วยกำจัดเซลล์ไขมัน ส่งผลให้ไขมันช็อกและค่อยๆ ตายไป โดยไม่ทำลายผิวหรือเนื้อเยื่อ ซึ่งไขมันจะถูกขับออกจากร่างกายของเราไปตามช่องทางการขับของเสียต่างๆ ตามธรรมชาติ โดยใช้เวลาเพียง 25 นาที ก็สามารถสลายไขมันได้

สัมผัสนวัตกรรมดีๆ ได้ที่ Silverineclinic โดยหมอรุ่งทิวา หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ LineId: @silverine_clinic, คลินิกสาขา paseo โทร.084-6948305 คลินิกสาขา promenade โทร.084-6950631

ข่าวที่เกี่ยวข้อง