คอลัมน์Event Update

ข่าวบันเทิง 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

naewna.entertain@gmail.com

เจฟฟ

กว่าจะได้รัก กว่าจะหนีรอด ได้อยู่ด้วยกัน ทำเอาลุ้นกันไปทั้งประเทศ เพราะความรักของ "หมอทรัพย์" กับ "กาสะลอง" อุปสรรคเยอะ ปัญหาแยะเหลือเกิน หลังจากปล่อยให้คนดูลุ้นกันมาหลายตอน ขอบอกว่า คืนนี้แฟนละครจะได้สมใจเสียที เมื่อ "นายหมอ เจมส์ มาร์" ความรักสุกงอม ออกอุบายมุดมุ้ง "แม่ญิง ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์" ไม่ให้เสียเวลากันอีก ต่อไป งานนี้บอกเลยห้ามพลาด!! ละคร "กลิ่นกาสะลอง" วันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทาง ไทยทีวีสี ช่อง 3 ช่อง 33 HD

เพราะความสามารถครบองค์ทำให้เข้าตาผู้บริหาร Whizdom by MQDC สำหรับนักแสดงหนุ่มรุ่นใหม่ "นาย" ณภัทร เสียงสมบุญ ตัวแทนคน New Generation ที่มีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ในฐานะ Brand Ambassador คนล่าสุด ของ Whizdom by MQDC พบกับการเปิดตัวพร้อมกับ 9 เรื่องราวของ "นาย" ณภัทร ที่จะทำให้รู้จักผู้ชายคนนี้มากยิ่งขึ้น ในงาน Press Conference Whizdom's New Brand Ambassador "สังคม คนเก่ง คนดี" ในวันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2562 เวลา 14.00 น. ที่ Whizdom Club ชั้น 4, 101 True Digital Park

นั่งแท่นคอมเมนเตเตอร์ครั้งแรก ในรายการ "เสียงสวรรค์รางวัลชีวิต" ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ก็กลายเป็นขวัญใจแฟนๆ ไปแล้ว สำหรับซุป'ตาร์ เดินดินพันล้านวิว "เบิ้ล-ปทุมราช อาร์สยาม" (อาทิตย์สมน้อย) ควงคู่ "จ๊ะ อาร์สยาม" เอาใจคน ที่เบื่อละคร เพราะรายการ "เสียงสวรรค์รางวัลชีวิต" เปลี่ยนเวลาใหม่ ติดตามความเกรียนฉบับ เบิ้ล-ปทุมราช กับการนั่งแท่นคอมเมนเตเตอร์ครั้งแรก ในรายการ เสียงสวรรค์รางวัลชีวิต เวลาใหม่ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ 20.40 น. เป็นต้นไป

แข่งขันบนสมรภูมิเพลง "ดวลเพลงชิงทุน" มาอย่างเข้มข้น เพื่อหวังนำเงินไปต่อชีวิตน้องๆ ในที่สุด น้องปู-อาทิตยา เจ้ยเปลี่ยน สาวเสียงใสจาก จ.เพชรบุรี ก็สามารถคว้าแชมป์ 20 สมัยคนที่ 2 ของ รายการได้สำเร็จ หลังเอาชนะคู่ดวล หมิว-สุจิราสาวน้อยวัย 14 ปี จาก จ.ฉะเชิงเทรา ไปด้วยคะแนน เอกฉันท์จาก 3 กรรมการ ครูสลา, แอน-สิเรียม, พี สะเดิด รับโล่รางวัลและเงินทุนสะสมจากวงล้อเงินทุน คูณสองถึง 740,000 บาท งานนี้ทำเอาเจ้าตัวและครอบครัวดีใจจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ที่คว้าเงินกลับไป ต่อชีวิตน้องๆ ที่ป่วยได้สำเร็จ ซึ่งการกลับมาของเธอ ครั้งนี้ เธอหวังมาชิงทุน เพื่อไปซื้อยาต่อชีวิตน้องชาย และน้องสาวคนเล็กที่ป่วยเป็นโรคต่อมหมวกไตทำงาน ผิดปกติ และต้องใช้จ่ายค่ายาไม่ต่ำกว่าวันละ 2,500 บาท รวมเป็นเงิน 75,000 บาท ต่อเดือน ซึ่งเงินก้อนนี้ ไม่เพียงต่อชีวิตน้องๆ แต่ยังต่อกำลังใจให้ทั้งครอบครัว ของเธอสู้ต่อด้วย

บรรยายใต้ภาพ

กาสะลอง

นาย-ณภัทร

เบิ้ล-ปทุมราช

ปู-อาทิตยา


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ