วาโก้ คอลเลคชั่น 2019 กับคอนเซ็ปต์ 'สวยให้สุด...'

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- จันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2562 00:00:57 น.

เป็นงานแห่งปีที่คนรักวาโก้ และรักแฟชั่นชุดชั้นในรอคอย "Wacoal Don't Stop Me Fashion Show 2019" โดยบริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุด นำเสนอถึง ความน่าหลงใหลของชุดชั้นในที่โดดเด่น ทั้งฟังก์ชั่นและดีไซน์ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ สาวยุคใหม่ ที่มีความทันสมัยและ ไหวพริบดี เพราะวาโก้ต้องการให้ผู้หญิง ทุกคนภูมิใจในสรีระของตัวเอง และเสริมสร้างความมั่นใจด้วยเสื้อผ้า เครื่องประดับ หรือแม้แต่ชุดชั้นในที่สวมใส่ ถ้าจะใส่ต้องใส่แล้วสวยให้สุด คอนเซ็ปต์ "สวยให้สุด...." ในปี 2019 นี้ เป็นการนำเสนอผ่านไลฟ์สไตล์ที่ แตกต่างของหญิงสาวยุคใหม่ด้วย 3 ธีม สุดอลังการ

ธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการบริหาร บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "วาโก้แฟชั่นโชว์จัดขึ้นทุกปี ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ปีนี้ต่อเนื่องเป็นปีที่ 23 ความพิเศษของแฟชั่นโชว์ก็จะพิเศษขึ้นทุกๆ ปีตามคอลเลคชั่นใหม่ของวาโก้ในช่วงนั้น Wacoal Don't Stop Me Fashion Show 2019 ในคอนเซ็ปต์ "สวยให้สุด...." นี้ก็หมายถึง ผู้หญิงทุกคน มีความสวยแม้จะมีความต่างทางสรีระ และบุคลิกภาพ แต่ก็ไม่มีอะไรหรือใคร จะมาหยุดความสวยที่สุดจากข้างในได้ ดังนั้น ผู้หญิงจะสวยสุดๆ ก็เมื่อคุณมีความมั่นใจและความเชื่อมั่นกับทุกอย่างที่ทำ นั่นคือคำตอบของความสวยตามแบบฉบับผู้หญิงวาโก้"

Wacoal Don't Stop Me Fashion Show 2019 ในคอนเซ็ปต์ "สวยให้สุด...." ถ่ายทอดผ่านไลฟ์สไตล์ของหญิงสาวใน 3 ธีมหลายลุคหลายสไตล์ คอลเลคชั่นล่าสุดจากวาโก้ ได้แก่ The Fashion Lover  เอาใจสาวยุคใหม่กันแบบสุดๆ ด้วย Wacoal Smart Size บรา Gen ใหม่ เลือกง่าย ใส่สวย กระชับทุกคัพ มีครบทุกไซส์ สบายไร้โครง Travel Bra by Wacoal Mood บราไร้ขอบของสาวนักผจญภัย บราเดียวที่ ม้วนได้จริง ประหยัดเนื้อที่กระเป๋าให้คุณได้มีพื้นที่สนุกเยอะขึ้น, สำหรับสาวลุค หวานซ่อนเปรี้ยวต้องไม่พลาด Wacoal Braberry Lay-mon Girly Collection บราที่จะช่วยเผยความหวาน ปนขี้เล่น เผยความเป็นตัวคุณ

The Comfort Seekers สำหรับสาวที่ต้องการความเบาสบายแบบ ไร้ขีดจำกัด สัมผัสความนุ่มนวลของบราไร้โครง ไร้ตะเข็บจาก Smooth Bra by Wacoal Mood ให้คุณชิลได้ทุกวัย และทุกวัน หรือผู้หญิงที่ต้องการสยบ ทุกความร้อนด้วยนวัตกรรมบราเย็น Cool Innovation และ Oh! My Nude Lingerie เย็นอกก็เย็นใจ และบราน้องใหม่ ล่าสุด Wacoal Skin Care ให้ความชุ่มชื้น นุ่มลื่น ทุกผิวสัมผัส ด้วยเส้นใยที่ผสม สารสกัดจากธรรมชาติ Aloe Vera  และปิดท้ายด้วย The Magnificence Divas  เติมเต็มทุกประสบการณ์ที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนา ด้วยความกระชับ เนียนเรียบ Wacoal Shape Beautifier ยกกระชับต้นขาเพรียวเรียวยาว สะโพกสวยเป็น ธรรมชาติ, Wacoal Curve Diva บราสำหรับสาวคัพใหญ่ ไซส์ใหญ่ ที่เผยเสน่ห์ชวนหลงใหลน่าสัมผัส เผยส่วนโค้ง ที่งดงาม ปลุกความเซ็กซี่ที่ซ่อนอยู่ ในตัวคุณ

"Wacoal Don't Stop Me Fashion Show 2019" ในคอนเซ็ปต์ "สวยให้สุด...." ได้รวบรวมความพิเศษของผลิตภัณฑ์วาโก้มาให้คุณสาวๆ ได้ ยลโฉม อาทิ WACOAL SMART SIZE, WACOAL MOOD, WACOAL MOTION WEAR, WACOAL COOL, WACOAL BRABERRY, WACOAL CURVE DIVA, WACOAL SKIN CARE และ WACOAL SHAPE BEAUTIFIER พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ วาโก้ ช็อปและ เคาน์เตอร์วาโก้ทั่วประเทศ หรือช็อปปิ้ง ออนไลน์ www.wacoal.co.th หรือ Facebook : Wacoal Thailand

บรรยายใต้ภาพ
ธรรมรัตน์ โชควัฒนา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง