เดิน-วิ่งการกุศล'TA ACTIVE RUN FOR HEART 2019' เสริมสร้างให้คนไทยมีหัวใจที่แข็งแรง

ข่าวบันเทิง 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ส่งเสริมการออกกำลังกายให้คนไทยทุกคน ได้มีสุขภาพที่ดี พร้อมๆ กับการทำความดีเพื่อสังคม ณิชชรีย์ อธิพงศ์ภัสสร กรรมการผู้จัดการบริษัท ปริ๊นเซสบรา จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายทีเอ แอคทีฟ (TA Active) แบรนด์ชุดออกกำลังกายคุณภาพสูงที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ พร้อมด้วย แอน ทองประสม พรีเซ็นเตอร์ดาราสาวสวย ที่หันมาออกกำลังกายอย่างจริงจัง จัดงานเดิน-วิ่งการกุศล "TA ACTIVE RUN FOR HEART 2019 วิ่งเพื่อหัวใจกับแอน ทองประสม" โดย รายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับมูลนิธิหัวใจ แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์และมูลนิธิเด็ก ที่ สเตเดียม วัน (Stadium One) เมื่อวันก่อน

งานเริ่มต้นด้วยการออกกำลังกายประกอบจังหวะเพลงซุมบ้า เพื่อสร้างความตื่นตัวและเรียกความสดชื่นให้แก่นักวิ่งใจบุญที่มาร่วมงานกันตั้งแต่พระอาทิตย์ยังไม่สาดแสง ตามมาด้วย ณิชชรีย์ อธิพงศ์ภัสสร ขึ้นเวทีเพื่อกล่าวเปิดงานอย่างอบอุ่น พร้อมกับแอน ทองประสม ร่วมเปิดงานด้วยเสียงแตร สุดฮึกเหิมเพื่อปล่อยตัวเหล่านักวิ่ง โดยมีเซเลบริตี้รักสุขภาพ อาทิ พีชนา เอกชัย, พิมพ์ชนะ เอกชัย, สะคราญกมล อุทัยศรี, สิรินทร์พร ปัจฉิมสวัสดิ์, ขนิษฐา ดรุณเนตร, ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล, สุรัมภา หยกโชติสกุล, พิมพ์รัชดา บุญสกุลเจริญ และ ณภศศิ สุรวรรณ มาร่วมวิ่งเพื่อการกุศลกันคับคั่ง

ณิชชรีย์ อธิพงศ์ภัสสร กล่าวถึงโครงการนี้ ว่า "โดยแบรนด์ TA ACTIVE ของเรานั้นมีความตั้งใจที่จะเป็นจุดเริ่มต้นและเป็นแรงบันดาลใจของสาวยุคใหม่ในการออกกำลังกาย มีกำลังใจในการสร้างหุ่นที่ฟิตเฟิร์ม อีกทั้งยังอยากส่งเสริมให้คนไทย มีสุขภาพที่ดี รวมถึงการมีหัวใจที่แข็งแรง จึงจัดงานนี้ขึ้นเพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายไปพร้อมๆ กับการตอบแทนสังคม โดยรายได้ทั้งหมดหลังหัก ค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์และมูลนิธิเด็ก ยิ่งไปกว่านั้น รายได้ส่วนหนึ่งจากการขายชุดออกกำลังกาย คอลเลคชั่นใหม่จาก TA ACTIVE จะนำไปร่วมสมทบทุน ในการบริจาคด้วย"

แอน ทองประสม นางเอกหุ่นเฟิร์มกล่าวว่า "ปกติแอนเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายมากอยู่แล้ว ในหนึ่งสัปดาห์แอนแบ่งเวลาไปออกกำลังกายถึง 4 วัน มีการเวทเทรนนิ่ง การเล่นโยคะ และการวิ่ง เพื่อให้สุขภาพทั้งร่างกายและหัวใจได้แข็งแรงไปพร้อมๆ กัน วันนี้มีโอกาสได้ร่วมโครงการเดิน-วิ่งเพื่อการกุศล ที่ทำให้แอนได้ออกกำลังกายเพื่อความแข็งแรงของหัวใจของแอนเอง และหัวใจของผู้คนอีกมากมายจากรายได้ที่ทางทีเอ แอคทีฟมอบให้กับมูลนิธิหัวใจ แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์และมูลนิธิเด็ก จึงทำให้รู้สึกประทับใจและมีความสุขมากๆ ค่ะ"

ส่วน พีชนา เอกชัย เซเลบริตี้สาวใส่ใจสุขภาพร่วมแบ่งปันความรู้สึกว่า "เจนิสมีวิธีการดูแลสุขภาพด้วยการเล่นโยคะเป็นประจำค่ะ ต้องไปเล่นอย่างน้อยสัปดาห์ละสองครั้งเลย เพราะชอบมากค่ะ สลับกับการวิ่งบ้างเป็นครั้ง รู้สึกดีใจที่มาร่วมงานวันนี้มาก เนื่องจากเป็นการวิ่งมาราธอนครั้งแรกของเจนิสเลย ภูมิใจที่ได้รับเหรียญรางวัลและเป็นประสบการณ์ที่ประทับใจมาก หากมีโอกาสดีๆแบบโครงการนี้อีกจะเข้าร่วมแน่นอนค่ะ"

ทีเอ แอคทีฟ (TA Active) แบรนด์ชุด ออกกำลังกายที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วย ผลิตภัณฑ์จากวัตถุดิบคุณภาพสูง ยืดหยุ่น กระชับกล้ามเนื้อและสรีระทุกท่วงท่าของการออกกำลังกาย โดยมีเอกลักษณ์อยู่ที่การออกแบบให้มีชุดชั้นในอยู่ ในตัว อาทิ เสื้อสปอร์ตบรา ที่มีฟังก์ชั่นเสื้อซับในและช่องสอดแผ่นฟองน้ำสามารถถอดเข้าออกได้ รวมถึงเลคกิ้งที่มีกางเกงสเตย์ผ้าพาวเวอร์เน็ตในตัว ช่วย ยกกระชับเก็บสรีระส่วนเกิน เสริมสร้างหุ่นให้ดูฟิตแอนด์ เฟิร์มมากยิ่งขึ้น ทั้งยังมีนักแสดงมากความสามารถ แอน ทองประสม ที่มาเป็นดีไซเนอร์ครั้งแรกในชีวิตกับคอลเลคชั่นสุดพิเศษภายใต้ชื่อ TA ACTIVE x ANNETHONG ที่ออกแบบให้มีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์ชัดเจนในสไตล์ที่เรียบหรู และคงอยู่เหนือกาลเวลา ผสานกับดีไซน์ที่ดูโมเดิร์น สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ ได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยเทคนิคเฉพาะตัวของ TA ACTIVE ในการตัดต่อผ้าและการผสมเส้นใยผ้าหลากหลายประเภทเข้าด้วยกัน เพื่อให้เกิดซิลูเอตและเท็กซ์เจอร์ที่แตกต่างกัน รวมไปถึงเทคนิคการคัตติ้งที่เน้นส่วนโค้งเว้า เสริมสร้างให้ดูเซ็กซี่ มีระดับ โดยไม่จำเป็นต้องหวือหวา พร้อมด้วยแพทเทิร์นที่ออกแบบมาสำหรับช่วยอำพราง ส่วนเกิน เน้นทรวดทรงสรีระของผู้หญิงให้ดูโดดเด่น สร้างความมั่นใจให้ผู้หญิงยุคใหม่ได้ออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ทีเอ แอคทีฟ ยังได้พัฒนานวัตกรรมชุดออกกำลังกายคุณภาพพรีเมียมสำหรับหนุ่มๆ ซึ่งกำลังจะวางจำหน่ายในเร็วๆ นี้อีกด้วย

บรรยายใต้ภาพ

ณิชชรีย์ อธิพงศ์ภัสสร ผู้บริหาร บริษัท ปริ๊นเซสบรา จำกัด

มอบเงินบริจาคให้กับมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทยฯ

พิมพ์รัชดา บุญสกุลเจริญ, พรวีนัส อัครพรกุลวัชร์ ผจก.ฝ่ายการตลาดบริษัท ปริ๊นเซสบรา จำกัด และพีชนา เอกชัย


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ