คอลัมน์ทีวีเด่น

ข่าวบันเทิง 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ช่อง 7 HD 35

เวลา 20.15 น. ละคร "หัวใจลูกผู้ชาย""ปิ่นปัก" (นาว-ทิสานาฏ) และ เมย์ (กุ๊กกิ๊ก-กชกร) นำพวงหรีดมาเพื่อร่วมแสดงความเสียใจกับ "นพ" (เข้ม-หัสวีร์) ที่สูญเสีย "พ่อดวง" (อ๋อง-กษาปณ์)ไปอย่างไม่มีวันกลับ ความเจ็บช้ำในใจของ นพ ทำให้เขาระบายความแค้นทั้งหมดออกมาที่ ปิ่นปัก นอกจากจะไม่รับพวงหรีดแล้ว นพ ยังเลือกที่จะไล่ ปิ่นปัก กลับไปทันที

MONO29

เวลา 14.50 น. โปรแกรม "แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์" ภาพยนตร์ "วัยร้าย คว้าใจ พิชิตฝัน (Touchdown Kiss)" เรื่องราวของกัปตันเชียร์ ลีดเดอร์หญิงที่เจอกับเรื่องแย่ๆ จนต้องย้ายโรงเรียน แต่ที่แห่งใหม่ การแบ่งแยกความสามารถกันด้วย "เข็มกลัด" เธอจึงต้องงัดเอาความสามารถที่เธอมีอยู่พิสูจน์ให้ตัวเองขึ้นมาเป็นตัวท็อปอีกครั้ง ท่ามกลางอุปสรรคทุลักทุเล ไหนจะต้องไฟต์กับกัปตันทีมบาสเกตบอลสุดฮอตประจำโรงเรียน เธอจึงต้องหาทางวางแผนให้ตกหลุมพราง เพื่อใช้เป็นเครื่องมือปูทางไปสู่ ความสำเร็จ

เวลา 20.40 น. โปรแกรม "พรีเมียม บล็อก บัสเตอร์" ภาพยนตร์ "เฮลล์บอย 2 ฮีโร่พันธุ์นรก (Hellboy II : The Golden Army)" หลังจากสนธิ สัญญาอยู่ร่วมกันอย่างสันติ ระหว่างมนุษย์ กับ อาณาจักร ยอดมนุษย์ถูกฉีก ผู้นำสุดเหี้ยมที่ปกครองโลกบนดินกับผู้นำอีกคนที่ปกครองโลก ใต้พิภพช่วงชิงอำนาจกัน และปลุกเหล่าปีศาจร้ายขึ้นมา จึงเป็นหน้าที่ของซูเปอร์ฮีโร่ อย่าง"เฮลบอย" จะต้องออกโรงปราบผู้นำทมิฬและไพร่พลของเขา

PPTV HD 36

เวลา 20.15 น. "The Great Thai Bake Off" ยอดนักอบขนม เตรียมฟินยามดึก กับนักอบขนมทั้ง 9 คนสุดท้าย ที่ต้องเผชิญกับบททดสอบที่มากด้วยความคิดสร้างสรรค์ ในโจทย์ขนมอบรสชาติหอมหวาน ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ อย่างขนม "เมอแรงก์" ส่วน ผสมหลักในการต่อยอดเป็นขนมอบเมนูฮอตฮิต และหนึ่งในนั้น คือ "มาการอง ทาวเวอร์" ที่เหล่านักอบขนมต่างจัดเต็ม เน้นความอลังบนความสูง 1 ฟุต เรียกว่าฟินฟุดๆ ไปเลยล่ะงานนี้

เวลา 22.35 น. "The First Ultimate" เที่ยวสุดโลก สัปดาห์นี้ ยังพาไปทัวร์ความหนาวสุดขั้วพร้อมกัน กับนิว ชัยพล ในเส้นทางสุดยอดแหล่งท่องเที่ยวช่วงหน้าหนาวแบบติดลบในทริปฮาร์บิน ที่ประเทศจีน เป้าหมายของวันนี้อยู่ในป่าลึก มณฑลเฮย์หลงเจียง ที่ว่ากันว่าเป็น เมืองหิมะอันดับ 1 ของประเทศจีน หลายคนรู้จักในชื่อว่า China's Snow Town

Workpoint TV 23

เวลา 20.15 น.รายการ "10 FIGHT 10 Presented by GS Battery" สัปดาห์นี้เปิดสังเวียนแห่งนักล่า! คู่ที่ 8 เมื่อเสือ 2 สายพันธุ์! ต้องมาฟาดฟันกันบนสังเวียนเดือด! ระหว่าง "กวินท์.ดี"#TeamBlack ฉายา เสือดำ ผู้รักสันติ ใช้สติ ต่อยด้วยสมอง! ปะทะเดือด "ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร" #TeamWhite ฉายา เสือดาว เพชฌฆาตหน้าหยก ชกไม่ปรานีใคร ทีมไหน? จะเป็นผู้ชนะ ต้องลุ้น

GMM25

เวลา 20.10 น. ละคร "ดอกคูนเสียงแคน" หลังจาก ดอกคูน (ลูกน้ำ-ทิดาลัด วงสิหลิ) กับ ใบบัว (ข้าวทิพย์ ธิดาดิน) ลาออกจากการทำงานที่คาเฟ่ของเจ๊อารีย์ ทั้งคู่ก็ได้เข้าทำงานที่ร้านเสริมสวยแห่งหนึ่งตามคำแนะนำ ของ สงเคราะห์ (เอ-ภัทรบุตร เขียนนุกูล) ด้าน แคน (ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง) ก็ได้ขึ้นเวทีชกมวยเป็นครั้งแรก พอดอกคูนกับใบบัวรู้เข้าก็ตามไป ให้กำลังใจเชียร์ติดขอบเวทีทันที


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ