'โย่ง-นงค์-พวง' เตรียมบทเพลงฉ่อย พร้อมมุขตลกร่วมสมัยในคอนเสิร์ต คุณพระช่วยสาแดงสด ๙ 'รัตนโกสินทร์เรืองรอง'

ข่าวบันเทิง Monday July 29, 2019 00:00 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

จะเรียกว่าเป็นเจ้าของคอนเสิร์ต "คุณพระช่วยสำแดงสด" ตีคู่มากับพิธีกร "เท่ง-พัน" เลยก็ว่าได้ สำหรับ ๓ น้า จำอวดหน้าจอ น้าโย่ง-พิเชษฐ์, น้าพวง-พวง และน้านงค์-นงค์ ปิยะโชติ ล่าสุดบนเวทีคอนเสิร์ต คุณพระช่วยสำแดงสด ๙ "รัตนโกสินทร์เรืองรอง" ที่กำลังจะจัดขึ้น ในระหว่างวันที่ ๙-๑๐-๑๑-๑๒ สิงหาคมนี้ ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ งานนี้ ๓ น้าจำอวด "น้าโย่ง-น้านงค์-น้าพวง"ยังคงอัดแน่น"เพลงฉ่อยและมุกตลก"มานำเสนอให้เข้าใจง่ายให้แฟนเพลงคน รุ่นใหม่ได้มาชมและซาบซึ้งในความเป็นไทยของเรากันอีกครั้ง

"น้าโย่ง-พิเชษฐ์" ศิลปินอารมณ์ดี ยังบอกอีกว่า"อยากเชิญชวนให้ทุกคนมาดูคอนเสิร์ต คุณพระช่วยสำแดงสด ๙ "รัตนโกสินทร์เรืองรอง" กับเราเยอะๆ ครับ ปีนี้เราอัดแน่นเรื่องราวความรุ่งเรืองตลอดกรุงรัตนโกสินทร์ ถ่ายทอดผ่าน "เพลงฉ่อย"และบทเพลงอมตะอีกมากมาย อยากให้คนรุ่นใหม่ๆ นี้ได้ฟังกัน อยากขอพื้นที่ให้กับ เพลงพื้นบ้านอย่าง "เพลงฉ่อย" ผมไม่อยาก ให้มันสูญสิ้นไปจากแผ่นดินไทยเพราะ มันเป็นมรดกของแผ่นดินเป็นทรัพย์สิน ทางปัญญาของบรรพบุรุษเราได้สร้างกันมา นอกจาก ๓ น้าแล้ว ในคอนเสิร์ตก็ยังมี ศิลปินคุณภาพ อย่าง คุณกบ-ทรงสิทธิ์, น้องอาร์ม-กรกันต์, คุณปุ้ย-ดวงพร, น้องแนน-สาธิดา และ น้องนัน น้องเต้ย การันตีดีกรีจากเวทีประกวดไมค์ทองคำ มาร่วมถ่ายทอดบทเพลงอมตะเพลงคลาสสิก เพลงดังแต่ละยุค และโชว์วัฒนธรรมให้ได้ชม ได้อิ่มเอมใจกันล้นเวทีแน่นอนครับ"

พร้อมสำแดงสด ในวันที่ ๙-๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๒ จำนวน ๖ รอบ ณ โรงละคร เคแบงก์ สยามพิฆเนศ ชั้น ๗ สยามสแควร์วัน จองบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. ๐๒-๒๖๒๓๔๕๖ หรือ www. thaiticketmajor.com รายได้จากการ จำหน่ายบัตรในรอบวันศุกร์ที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๒ จะมอบให้กับ มูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ