คอลัมน์: ทีวีเด่น

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พุธที่ 31 กรกฎาคม 2562 00:00:09 น.

ช่อง 7HD 35 เวลา 20.30 น. ละคร "สวยซ่อนคม" สุ้ยไถ่ (พอร์ช-ศรัณย์) แอบเข้ามาตามหาซุนหลิง (พระพาย- รมิดา) ที่บ้านของ อ้ายผิง (เกรซ- กาญจน์เกล้า) เพราะซุนหลิงหายตัวไป พอเจอตัวซุนหลิงร้องไห้ดีใจโผล่เข้ากอดสุ้ยไถ่ แล้วสุ้ยไถ่ก็จะพากลับ แต่ซุนหลิง ไม่อยากมีปัญหากับอ้ายผิง เลยบอกว่าจะอยู่ต่อ เพราะอ้ายผิงรับปากว่าจะปล่อยตัวเธอ

PPTV HD 36 เวลา 05.00 น. รายการ "คิดบวก" ร่วมเปิดแนวคิดการทำธุรกิจของคนรุ่นใหม่กับคุณเนย-พิมพ์พิชญา กิจสมัย ผู้ร่วมก่อตั้ง Dress The Dream ธุรกิจในรูปแบบกิจการเพื่อสังคม ที่เกิดจากการรวมพลังคนรุ่นใหม่ ของกลุ่มนักเรียนทุนสถานทูตสหรัฐอเมริกา ที่มีแนวคิดเรื่องเปลี่ยนเสื้อผ้ามือสองให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ โดยมองเห็นโอกาสว่าชุดสวยๆ ที่เราใส่กัน บางทีใส่แค่ครั้งเดียว จึงทำโครงการขอรับบริจาคเสื้อผ้าแล้วนำไปปรับประยุกต์เพื่อผลิตเป็นสินค้าที่ร่วมออกแบบโดย แบรนด์ "WICHULADA" ซึ่งรายได้ที่เป็นกำไรจะมอบให้กับสถาบันส่งเสริมสถานภาพสตรี ถือเป็นพลังบวกของคนรุ่นใหม่ในการทำธุรกิจรวมถึงได้ช่วยเหลือสังคมไปพร้อมๆ กัน

เวลา 20.15 น. ละคร "มนตรามหาเสน่ห์" ปรุง (ออย-ธนา) บอกกับ พริ้ม (เบนซ์-ปุณยาพร) ว่ามีใจให้ บุญเรือง (น้ำหวาน-กรรณาภรณ์) แต่ ป้าชุบ (ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า) ไม่เชื่อ คิดว่าต้องมีบางอย่างเกิดขึ้นกับปรุงแน่นอน!! รุ่ง (นัท-ณัชพล) เองก็เห็นอาการแปลกๆ ของปรุงเช่นกัน เถ้าแก่เค้ง และ แม่แนบ เห็นอาการปรุงก็ตกใจ คิดว่าปรุงป่วยด้วยโรคบางอย่างจึงพยายามให้หมอฝรั่งมารักษา แต่อาการก็ไม่ดีขึ้น แม่แนบจึงขอให้ สมร (โบวี่-อัฐมา) ดูแลปรุงอย่างใกล้ชิด ด้าน ชิด (เชน-ณัฐวัฒน์) โกรธที่บุญเรืองนัดปรุงมาหาถึงเรือน แต่บุญเรืองก็หาข้ออ้างมาทำให้ชิดหลงเชื่ออีก จนได้     เวลา 23.00 น. "Foodtruck Battle" ศึกครั้งแรกใกล้เข้ามาแล้ว มาพักเบรก เก็บกระเป๋าเที่ยว ชุมชนริมน้ำจันทบูร พร้อมผู้ร่วมรายการทั้ง 6 คน ที่จะมาชวนทุกคนไปชิม-ไปชมของอร่อยจังหวัดจันทบุรี พร้อมลุ้นไปกับ การเปิดศึกขายอาหารบนรถ Food Truck ครั้งแรกของทีมสีแดง และทีมสีน้ำเงิน

One31 19.00 น. ละคร  "ไลลาธิดายักษ์"  ตอนอวสาน แจ็ค (ปีโป้ณัชพัณณ์)  ต้องเปิดศึกต่อสู้อย่างดุเดือดกับ พินธุมาร (แอริน ยุกตะทัต)  เพื่อช่วย ไลลา (อินเตอร์-รุ่งรดา) แบบไม่มีใครยอมใคร จนทำให้พลังของ แจ็คเริ่มอ่อนกำลังลง...สุดท้ายแล้วการประจันหน้าต่อสู้กันในครั้งนี้ จะลงเอยอย่างไร?  ห้ามพลาด    เวลา  21.20 น. ซีรี่ส์ "แพ้กลางคืน" "มีนา"  พา  "อาร์ม" หลบหนี มีนา (พลอยเฌอมาลย์) หาทางช่วยให้ อาร์ม (แม็ค- ณัฐพัชร์) หลบหนีจากการตามสืบของ กานต์(เจสัน ยัง)

MONO29 เวลา 20.15 น.  โปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์" ภาพยนตร์ "กองทัพฉกขุมทรัพย์โลกสะท้าน (The Monuments Men)" สร้างจากเรื่องจริงของนักล่าสมบัติที่มีฝีมือมากที่สุดในประวัติศาสตร์ ทั้งผู้แนะนำพิพิธภัณฑ์ จิตรกร สถาปนิก หัวหน้าผู้ดูแลพิพิธภัณฑ์ และนักประวัติศาสตร์ศิลป์ที่ได้มาร่วมแถวหน้าในเหตุการณ์สงครามโลกครั้งที่สอง เพื่อนำผลงานศิลปะชิ้นโบแดง ของโลกที่ถูกขโมยไปโดยพวกขโมยชาวนาซีกลับมาคืนเจ้าของโดยชอบธรรม

เวลา 22.30 น. โปรแกรม "พรีเมี่ยม ซีรี่ส์" "100 ชีวิต กู้วิกฤตจักรวาล ปี 5 (The 100 S.5)" ตอนที่ 11   ในช่วงระหว่างที่ "คลาร์ก" พยายามจะช่วยเหลือ "แอบบี้" เธอก็ได้เรียนรู้ เกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นภายในเผ่า วอนครู ภายใต้หลุมหลบภัย ซึ่งทำให้พวกเขาถูกบังคับให้ต้องตัดสินใจในสิ่งที่ไม่คาดคิดก่อนจะถึงปีแห่งความมืดมิด

AMARIN TV HD 34 เวลา 19.00 น. รายการ "ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND" งานนี้เหมือนจะเจองานหนัก! ชนิดที่ต้องเรียกสติและดึงหน้าภรรยาเข้ามาข่มใจ! เพราะเจ้าตัวต้องมาเจอกับเนตไอดอลสาวคนดังอย่าง "มันแกว นมคุณธรรม" หรือ "มันแกว-รุ่งตะวัน ชัยหา" สาวสวยสุดเซ็กซี่ที่มาเยือนรายการในฐานะนักสู้ทางบ้าน! ทำเอาบรรดาหนุ่มๆ ตาลุกวาวกันใหญ่ เพราะนานๆ ทีจะเจออาหารตาที่ถูกใจขนาดนี้! จนสาวสวยผู้เข้าแข่งขันหลักอย่าง "จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม" ถึงกับมีน้ำโห

ข่าวที่เกี่ยวข้อง