สิ้นสุดการรอคอย!ระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 5 ปี 'ทาทายัง' คัมแบ๊ก ควบ 'โชว์ ไดเร็กเตอร์' ใน 'TATA YOUNG MY PERFECTION CONCERT'

ข่าวบันเทิง 1 สิงหาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สิ้นสุดการรอคอย สาวกแก๊งลูกแม่ทา เตรียมกรี๊ดให้ลั่นเมื่อ NEXT COMPANY (เน็กซ์ คอมพานี) ผู้นำธุรกิจสื่อวิทยุ ณ จุดขาย ประกาศพร้อมระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ ในรอบ 5 ปี ของซูเปอร์สตาร์หญิงอีกคนของวงการเพลงเมืองไทย "อมิตา ทาทา ยัง" ใน "TATA YOUNG MY PERFECTION CONCERT" (ทาทา ยัง มาย เพอร์เฟ็คชั่น คอนเสิร์ต) ซึ่งจะจัดขึ้น 2 รอบคือ วันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562 เวลา 20.00 น. และวันเสาร์ที่ 12 ตุลาคม 2562 เวลา 18.00 น. ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน โดยครั้งนี้เธอพร้อมจะกลับมาทวงตำแหน่ง "ตัวแม่"แบบจัดเต็มโดยเตรียมพาแฟนเพลงทุกคนย้อนกลับไปสนุกกับเพลงของตัวเองในยุค "DIVA ERA" (ดีวาอีร่า) อาทิ ดูม ดูม (DhoomDhoom),(เอล-นิน-โย่ El-Nin-Yo), เซ็กซี่ นอตตี้ บิทชี่ (Sexy Naughty Bitchy)และอีกหลากหลายเพลงฮิตตั้งแต่ปี 2004 - 2009 ยุค "โก อินเตอร์" ที่สร้างชื่อเสียงให้ทาทาเป็นที่รู้จักในหลายๆ ประเทศทั่วโลกร่วมด้วยไฮไลท์ "แขกรับเชิญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ" และเพลงที่คุณไม่เคยเห็นทาทาแสดงที่ไหนมาก่อน ถือเป็นการร่วมเซเลเบรทในวาระครบรอบ 15 ปี ของอัลบั้ม "I Believe" พร้อมหน้ากัน แถมครั้งนี้เธอยังนั่งแท่นโชว์ ไดเร็กเตอร์ (Show Director )ให้กับคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ครั้งนี้ ของเธออีกตำแหน่งด้วย โดย "ทาทา ยัง" เผยความรู้สึกถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า

"คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นการร่วมงาน ของทาทา และ เน็กซ์ คอมพานีเป็นครั้งที่ 3 แล้ว ทำให้ทางทีมงานมั่นใจให้ ทาทา นั่งแท่น โชว์ ไดเร็กเตอร์ควบคุมดูแลโชว์เองในทุก รายละเอียดไปเลย รู้สึกภูมิใจมาก ทาทาเลยชวน พี่ๆ เพื่อนๆ ที่มีฝีมือโดดเด่นในแต่ละด้านมาช่วยทำให้ทุกอย่างสมบูรณ์แบบในทิศทางของ ทาทามากที่สุด และที่ขาดไม่ได้ของคอนเสิร์ตของทาทานั่นคือเหล่าแดนเซอร์สุดแซ่บ ที่เปิดออดิชั่นไปเรียบร้อยแล้วคอนเสิร์ตนี้จึงเป็นการรวมเหล่าเพอร์เฟ็กต์ เมกเกอร์ (Perfect Maker)ที่จะมาทำให้คุณลุกขึ้นมาเต้นแบบไม่เขินอายแน่นอนค่ะ คิดว่าแฟนๆ ทุกคนไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง! เพราะครั้งนี้เราจัดเต็มแน่นครบทุกอรรถรสทั้งสนุกสนาน ทั้งมันทั้งเศร้าทั้งซึ้งทั้งตรึงใจมีครบทุกอย่าง ครบทุกองค์ประกอบที่โชว์ใหญ่ 1 โชว์ จะทำได้ซึ่งนั่นคือความตั้งใจของพวกเราที่อยากให้คนดูเต็มอิ่มคุ้มค่ากับงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้ค่ะ จึงเป็นที่มาของ มาย เพอร์เฟ็คชั่น คอนเสิร์ต อยากให้มากันเยอะๆ นะคะ มาร่วมเซเลเบรทฉลอง 15 ปีอัลบั้ม ไอ บีลีฟ ไปพร้อมๆ กัน ทุกเพลงยกมาหมด จัดเต็มให้ฟลอร์ลุกเป็นไฟกันไปเลยทีเดียว เรื่องความพร้อมตอนนี้เต็มร้อยเลยค่ะ แล้วทุกคนล่ะ พร้อมมั้ยๆๆ แล้วมาเจอกันในวันนั้นนะคะ"

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ