คอลัมน์NAEWNA FOOD REVIEW: โปรโมชั่นพิเศษฉลองวันแม่แห่งชาติจาก 8 ห้องอาหารในโรงแรมชั้นนาทั่วกรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป 3 สิงหาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

โดย ธนเดช อิงคภัทรางกูร

กลับมาพบกันอีกครั้งในวันเสาร์สุดสัปดาห์กับคอลัมน์ "แนวหน้า ฟู้ด รีวิว" ที่จะคอยสรรหาเมนูจานเด็ด พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ให้ผู้อ่านทุกท่านได้ทราบก่อนใคร และในสุดสัปดาห์นี้ ยังคงเอาใจผู้อ่านที่ชื่นชอบบรรยากาศของห้องอาหารโรงแรมขาประจำ ต้อนรับเข้าสู่เดือนสิงหาคม เดือนแห่งอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญ "วันแม่แห่งชาติ" ใน วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562 ที่กำลังจะมาถึง จึงขอพา ผู้อ่านเต็มอิ่มกับเมนูที่เชฟแต่ละห้องอาหารบรรจงรังสรรค์ขึ้นเพื่อเทศกาลนี้โดยเฉพาะ ให้บริการทั้งแบบอลาคาร์ทเมนู เซตเมนู หรือบุฟเฟ่ต์ ให้เลือกอิ่มอร่อยกันได้ตามต้องการ จาก 8 ห้องอาหารในโรงแรมชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ เริ่มต้นกันที่

โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ จัดโปรโมชั่นมา 2 จ่าย 1 พร้อมรับบิงซูและถ่ายภาพครอบครัวเป็นของที่ระลึก เมื่อสำรองที่นั่งภายในวันที่ 7 ส.ค. สำหรับบุฟเฟ่ต์นานาชาติรสเลิศ มุมอาหารเพื่อสุขภาพ สำหรับคุณแม่ มุมอาหารยุโรป อาหารจีน อาหารญี่ปุ่น พร้อมเมนูปรุงสดพร้อมเสิร์ฟจากสเตชั่นต่างๆ มื้อกลางวันในราคาท่านละ 699 บาท++ มื้อค่ำในราคาท่านละ 950 บาท++ ที่ห้องอาหาร "92 คาเฟ่" หรือบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นตามสั่ง รังสรรค์จากวัตถุดิบเกรดพรีเมียมส่งตรงมาจากญี่ปุ่นกว่า 77 เมนู อาทิ ซูชิ ซาซิมิ ซูชิโรล ข้าวปั้นหน้าต่างๆ ปลาไข่ ปลาดิบ แคลิฟอร์เนียโรล เทปันยากิ เทมปุระ โซบะ หัวปลาแซลมอน พิซซ่าญี่ปุ่น สเต๊ก มื้อกลางวันในราคาท่านละ 699 บาท++ มื้อค่ำในราคาท่านละ 799 บาท++ ที่ห้องอาหาร "นิชิกิ" เฉพาะวันจันทร์ที่ 12 ส.ค. สอบถามและสำรองที่นั่ง โทร.02-6414777

โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพ จัดโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 คุณแม่ทานฟรี สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อบรั้นช์หลากหลายเมนูพิเศษ อาทิ สเต๊กเนื้อวากิว ปลากะพงย่าง อาหารทะเล ซุปบร็อคโคลี่ ซุปแครอทซุป ซุปเห็ด ซุปใส ส้มตำ แกงมัสมั่นไก่ เนื้อผัดกับซอสน้ำมันหอย ผัดกะเพราเต้าหู้ ต้มยำกุ้ง ข้าวผัดปู และของหวานแสนอร่อยที่ผสมผสานความเป็นตะวันตกและไทยไว้ด้วยกันอย่างลงตัวอย่าง เค้กใบเตย เค้กแครอท วุ้นอัญชัน และพุดดิ้งมะพร้าวอ่อน ในราคาท่านละ 1,299 บาท++ หรือราคาท่านละ 1,599 บาท++ สำหรับสปาร์กลิงไวน์ฟรีตลอดมื้อ เฉพาะวันจันทร์ที่ 12 ส.ค. ที่ห้องอาหาร "เมดินี่" สอบถามและสำรองที่นั่ง โทร.02-6867056, 02-6867000

โรงแรมแมนดาริน จัดโปรโมชั่นเมนูพิเศษ คุณแม่ รับฟรี ของว่างอาหารไทยสูตรโบราณ ประกอบด้วย ถุงทอง กระทงทอง ม้าฮ่อ แตงโมหน้าปลาแห้ง ล่าเตียง พร้อมเครื่องดื่มทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ สำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อกลางวันในราคาท่านละ 370 บาท และบุฟเฟ่ต์ข้าวต้มมื้อเย็นในราคาท่านละ 340 บาท นอกจากนี้ ยังมีเมนูอลาคาร์ทอีกหลากหลายรายการให้เลือก เฉพาะวันจันทร์ที่ 12 ส.ค. ที่ห้องอาหาร "ครัวหลวง" สอบถามและสำรองที่นั่ง โทร.02-2380230

โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา จัดโปรโมชั่นมา 4 จ่าย 2 พร้อมรับฟรี ขาปูอลาสก้ายักษ์ 1 จาน เมื่อสำรอง ที่นั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน สำหรับบุฟเฟ่ต์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา อิ่มอร่อยกับเมนูนานาชาติที่ผสมผสานกันอย่างกลมกลืนในสไตล์ครัวแบบเปิด ดูแลคุณภาพและความอร่อยอย่างพิถีพิถัน ปรุงแบบสดใหม่ทั้งมุมซีฟู้ดออนไอซ์ บาร์บีคิว และอื่นๆ รวมฟรีโฟลว์ซอฟท์ดริ้งค์ มื้อค่ำในราคาท่านละ 1,648 บาทสุทธิ เด็กอายุต่ำกว่า 10 ปี ทานฟรี ระหว่างวันที่ 10-12 ส.ค. ที่ห้องอาหาร "เดอะ เทอเรส แอท 72" สอบถามและสำรองที่นั่งโทร.02-6881000 ต่อ 80118

โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ จัดโปรโมชั่นมา 4 จ่าย 2 หรือรับส่วนลด 50% เมื่อมา 4-12 ท่าน ท่านที่ 13 ขึ้นไป รับส่วนลด 30% สำหรับค่าอาหาร สำหรับบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่อัดแน่นไปด้วยอาหารทะเล โดยเฉพาะปูไข่ ที่คัดสดๆ จากคลองโคน พร้อมปูยักษ์นำเข้า หอยนางรม หอยแมลงภู่ รวมทั้งมุมอาหารญี่ปุ่น ทั้งมื้อสายและมื้อค่ำในราคา ท่านละ 3,000 บาท ที่ห้องอาหาร "เอเทรี่ยม" หรือบุฟเฟ่ต์ติ่มซำต้นตำรับ เสิร์ฟพร้อมซุป ข้าวผัดหรือก๋วยเตี๋ยว และของหวานอีกนานาชนิด พร้อมเป็ดปักกิ่ง หมูหัน ซุป ข้าวผัดสไตล์ฮ่องกง และของหวาน ในราคาท่านละ 999 บาท++ ที่ห้องอาหาร "ซุยเซียน" เฉพาะวันจันทร์ที่ 12 ส.ค. สอบถามและสำรองที่นั่งโทร.02-2540404 ต่อ 7777

โรงแรมอวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ จัดโปรโมชั่น คุณแม่รับเซตเทปันยากิวันแม่ฟรี เมื่อมา 3 ท่านขึ้นไปสำหรับอาหารญี่ปุ่นมื้อพิเศษ มาบอกรักซูเปอร์คุณแม่ในแบบ สุดประทับใจไม่เหมือนใคร ในราคาท่านละ 1,450 บาท++ เฉพาะวันจันทร์ที่ 12 ส.ค. ที่ห้องอาหาร "เบนิฮานา" สอบถาม และสำรองที่นั่งโทร.02-7182000

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ จัดโปรโมชั่นมา 4 จ่าย 3 สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันเมนูยอดนิยม แบบตะวันตกและอาเซียนรสชาติถูกปาก ที่บรรจงปรุงอย่างพิถีพิถันจากวัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ในราคาท่านละ 899 บาท++ เฉพาะวันเสาร์ที่ 10 ส.ค. หรือบรั้นซ์สุดพิเศษ ด้วยอาหารนานาชาติและเมนูซีฟู้ดแบบจัดเต็มที่รวม หอยนางรมตัวโตหลากหลายสายพันธุ์ ก้ามปูอลาสก้า หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งล็อบสเตอร์ และขนมหวานมากมาย ในราคาท่านละ 2,200 บาท++ เฉพาะวันที่ 11-12 ส.ค. ที่ห้องอาหาร "เอสเพรสโซ่" หรือเมนูติ่มซำเลิศรสทำเองทุกขั้นตอน ทุกเมนู อาทิ ซาลาเปาทอด ฮะเก๋ากุ้งคำโต เปาะเปี๊ยะทอด ขนบจีบกุ้ง และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมเสิร์ฟกว่า 100 เมนู ในราคาท่านละ 1,150 บาท++ ระหว่างวันที่ 10-12 ส.ค. ที่ห้องอาหาร "ซัมเมอร์ พาเลซ" สอบถามและสำรองที่นั่งโทร.02-6560444

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ จัดโปรโมชั่นมา 4 จ่าย 3 พร้อมรับของที่ระลึกเป็นพวงมาลัยสบู่หอมกลิ่นมะลิสุดพิเศษแทนความรักจากลูก สำหรับบุฟเฟ่ต์หลากหลายเมนูพิเศษทั้งคาวและหวาน อาทิ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งน้ำข้น แกงเผ็ดเป็ดย่าง ปลาแซลมอนอบซอสเพสโต้ ทูน่านีซัว ข้าวเหนียวทุเรียน และอีกหลายหลายเมนู เมนูพิเศษทั้งคาวและหวานจากมะม่วง ในราคาท่านละ 499 บาท++ ระหว่างวันที่ 10-12 ส.ค. ที่ห้องอาหาร "จินเจอร์" สอบถามและสำรองที่นั่งโทร.02-6561555

ร่วมมอบมื้อพิเศษสุดประทับใจ ให้คนสาคัญในวันแม่ปีนี้ เลือกห้องอาหาร ที่ชอบ ในสไตล์ที่ใช่ ให้แด่ผู้หญิงที่แสนดี ไปกับ "แนวหน้า ฟู้ด รีวิว"

บรรยายใต้ภาพ

โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ ห้องอาหาร "นิชิกิ"

โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพ ห้องอาหาร "เมดินิ"

โรงแรมแมนดาริน ห้องอาหาร "ครัวหลวง"

โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา ห้องอาหาร "เดอะ เทอเรส แอท 72"

โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ ห้องอาหาร "ซุยเซียน"

โรงแรมอวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ ห้องอาหาร "เบนิฮานา"

โรงแรมอินเตอร์ คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ห้องอาหาร "เอสเพรสโซ่"

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ ห้องอาหาร "จินเจอร์"


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ