คอลัมน์: คุณแหนกอสซิป

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- เสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562 00:00:37 น.

ปัญหาด้านหมอกควันเป็นพิษ ในหลายจังหวัดภาคเหนือของไทย รศ.ประเสริฐ ฤกษ์เกรียงไกร รองอธิการบดี มช.เป็นประธานในการประชุมวางแผนจัดทำโครงการศูนย์การเรียนรู้ด้านมลพิษหมอกควัน เพื่อระดมทุนในโอกาสครบรอบ 55 ปี มช. ณ ห้องประชุมผู้บริหาร 2 สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันก่อน...

วัฒนาวิทยาลัย 93 อาทิ ดารณี ลิมปอมร อรุณพร เจริญยิ่ง ศรีดา สัมพันธ์ยุทธฯลฯ มีนัดรับทานบุฟเฟ่ต์ มื้อเที่ยง วันที่ 4 ส.ค.ที่ร้านใบไม้พระจันทร์ วัชรพล...

ระหว่างนี้ นพ.เรย์ บุตรชาย ดร.มณทิพย์ ศรีรัตนา ทาบูกานอน กับ พญ.ธิดาภรรยาไปเรียนต่อด้านโรคหัวใจที่คลิฟแลนด์ สหรัฐฯ นาน 2 ปีกลับ...

จากสหรัฐฯ สองศรีพี่น้อง รัตนาภรณ์ กับ วรดนู อัมพรรัตน์ บินแบบด่วนทั้งไปและกลับ พา ครอบครัวที่ไม่เคยมาไทยไปทริปภูเก็ต แล้วรีบ บินกลับ โดยไม่ลืมแวะทำฟันกับ ทพญ.อัจฉรา ส่งสกุล รุ่นพี่ราชินีก่อนกลับด้วย...

ไปทริปปีนังครั้งล่าสุด ลานทิพย์ ทวาทศิน ควง คณิต สามีไปสวีทกันเล็กๆ เจ้าตัวกลับมาบอกมิตรสหายว่า คราวนี้ติดใจโรงแรม ที่พักแอนติก ค่าใช้จ่ายที่นี่พอเพียง อยากชวน เพื่อนๆ มาเที่ยวกันเยอะๆ...

ขอแสดงยินดีกับนายกสมาคมอุดมศึกษาฯคนใหม่ ศ.กิตติคุณ ดร.ชนิตา รักษ์พลเมือง ซึ่งรับ หน้าที่นี้ได้หลายเพลาแล้ว...

โครงการใหม่สำหรับผู้สูงวัยที่ทางโรงแรมสวนสามพราน จัดเปิดตัวทดลองใน ส.ค.นี้ แบบ All day dining มีผู้ดูแลตลอด 24 ชม.พร้อมทั้ง จัดอาหารสุขภาพให้รับทาน และมีกิจกรรม ที่เหมาะแก่ผู้สูงอายุที่อยากเปลี่ยนสถานที่ พักผ่อนในระยะเวลาสั้น.ใครสนใจโทร.ถามได้ที่ 098-9516512...

เสน่ห์ ผลประสิทธิ์ อดีตผอ.ท่านหนึ่งที่กรมประมง สานต่อการผสมพันธุ์ปลาบึกตามที่อดีตอธิบดีกรมประมง น.ท.ดร.สว่าง เจริญผล ผู้ล่วงลับได้คิดค้น ไว้ก่อน...

"กัญญ์ชลา" เป็นนามปากกาที่ สุกัญญา ชลศึกษ์ หรือนามปากกาอื่นๆ เช่น กฤษณา อโศกสิน เขียนนวนิยายชื่อ "บ่วงดวงใจ" โดยได้นำเรื่องราวที่น่าสนใจ ของอดีตอธิบดีกรมประมง น.ท.ดร.สว่าง เจริญผล มาเป็นพล็อตเรื่องนิยายเรื่องดังกล่าว ดังนั้น รุ่งนภา จักรพันธุ์ฯ บุตรสาวจึงได้นำมาแจกแขกเหรื่อที่มาในงานพระราชทาน เพลิงศพบิดาเธอเมื่อปลายเดือนก่อน...

ช่วงนี้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินเปิดให้ประชาชน ใช้บริการช่วงต่อขยาย หัวลำโพง-บางแค ฟรี มีบรรดาผู้สูงวัยชวนกันไปทดสอบของฟรี ขึ้น-ลงสถานีโน้น -สถานีนี้กันสนุกสนาน สว.ชาววารสาร มธ.ไม่ยอม "ตกข่าว" ชวนกันไป กลุ่มใหญ่ อาทิ ยุพดี ไชยภักดิ์ อัจฉรีย์ แขวงโสภา ส่วนหนุ่มเดียว สุรศักดิ์ แก้วพรหมมาลย์ ขึ้นแล้วยังแวะไปซื้อข้าวแกง ไฮโซป้าแอ๋วติดไม้ติดมือกลับมาด้วย !!...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง