คอลัมน์Event Update

ข่าวบันเทิง 4 สิงหาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

naewna.entertain@gmail.com

เพลง "ลืมตา" เวอร์ชั่นแรกจากนักร้องหนุ่ม เลือดประมง เล็ก-พงษธร กำบัง กระแสแรงไม่มีตก และด้วย น้ำเสียงที่โดดเด่น ทำให้หนุ่มเล็กได้รับเลือกให้เป็น New Artist Spotlight ของ Apple Music จึงขอกลั่นอารมณ์ ถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่เป็นไปไม่ได้ ผ่านเสียงร้องบาดใจคนอกหัก ทั่วประเทศ. แฟนๆ สามารถรับชมได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ Apple Music เท่านั้น

กรี๊ดกันสตูดิโอบ้านกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม แทบแตก เมื่อ ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา มาเยือน Monday มันดี เอกกี้อ้อม งานนี้ทำเอาทั้ง ดีเจเอกกี้ และ ดีเจอ้อม ยิ้มแก้มแตกกับความน่ารักอบอุ่นของพี่ก้อง ที่ยินดีมาแบ่งปัน วิธีคิดดีๆ ให้ชาวมันเดย์ มันดีได้เรียนรู้ไปด้วยกัน เพราะน้อยคนนัก ที่จะรู้ว่า ก้อง-สหรัถ เมื่อมีเวลาว่างจะใช้เวลาทำสิ่งดีๆ ตอบแทนให้สังคมช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยากทั่วโลก ด้วยการใช้ความสามารถตัวเองความเป็นนักร้องนักดนตรีจัดคอนเสิร์ตนำรายได้ไปช่วยคนอยู่เสมอ คนอะไร หล่อสุด อบอุ่นสุด ละมุนยันหลังไมค์จริงๆ

เป็นละครที่แฟนๆ ตามลุ้น ตามเชียร์น้องอินเตอร์กันมาตลอด แถมเรตติ้ง "ไลลาธิดายักษ์" ก็ดีวันดีคืน และล่าสุดในตอนอวสานที่ผ่านมาก็ยังแรงดีไม่มีตก คว้าเรตติ้งตอนจบได้ถึง 4.5 ทำเอาทีมงาน-นักแสดง ยิ้มหน้าบานกันเป็นแถว ไม่รู้บอส บอย-ถกลเกียรติ จะตบรางวัลให้ไหมนะ..

หลังจากที่ศิลปินหนุ่มติสขวัญใจมหาชนอย่าง TOYS" (เดอะ ทอยส์) หรือ "ทอย-ธันวา บุญสูงเนิน" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ออกมาประกาศว่ากำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก พร้อมกับสร้างกระแสกระหึ่มโลกโซเชียลด้วยการปล่อยมนุษย์อวกาศปริศนาเดินรอบกรุงเทพไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดค่ายเพลง What The Duck ต้นสังกัดเผยภาพโปสเตอร์คอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ทอยขอชวนทุกคน ร่วมขึ้นยานไปดาวอังคารพร้อมกันใน "Dutch Mill 4 in 1 presents The TOYS Loy on Mars" คอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยที่จะสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ ยกความมันส์ทั้งจักรวาลมาไว้บนโลก เตรียมระเบิดความมันส์เปิดขายบัตรวันแรก เสาร์ที่ 10 สิงหาคมนี้ ที่ Thaiticketmajor.com ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป คอนเสิร์ต The TOYS Loy on Mars จะมีขึ้นใน วันที่ 28 กันยายน 2562 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 105 แฟนๆ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/thisisthetoys

เจฟฟ

บรรยายใต้ภาพ

น้องอินเตอร์

เล็ก-พงษธร

ก้อง-สหรัถ


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ