คอลัมน์โซไซตี้: 'เมกา ช้อปอะฮอลิค ตอน เก็ต ลัคกี้' ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนาสุดยอดแหล่งช็อปปิ้งย่านกรุงเทพตะวันออก

ข่าวบันเทิง Sunday August 4, 2019 00:00 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงขาช็อปตัวจริงเลย ทีเดียวสำหรับ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล ที่แท็กทีม ลูกค้าผู้โชคดี คว้ารางวัลชนะเลิศจากงาน "เมกา ช้อปอะฮอลิค ตอน เก็ต ลัคกี้" (Mega Shopaholic: Get Lucky) มหกรรมช็อปฟรี ช็อปเก่ง ช็อปสนุกกับลูกค้าผู้โชคดี ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา สุดยอดแหล่งช็อปปิ้งและสถานที่พบปะสังสรรค์แห่งย่าน กรุงเทพตะวันออก โดยเฉือนชนะทีมนักแสดงสุดฮอต ได้แก่ ออฟกัน ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร และ กัน- อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี และ ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง ท่ามกลางแฟนคลับ และลูกค้าที่มาร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ กันอย่างเนืองแน่น

งาน เมกา ช้อปอะฮอลิค นับเป็นซิกเนเจอร์ อีเว้นท์ ของเมกาบางนา ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง มาเป็นปีที่ 5 เพื่อขอบคุณลูกค้าที่สนับสนุนเมกาบางนา มาโดยตลอด โดยทางศูนย์การค้าพร้อมมอบ สิทธิประโยชน์เพิ่มเติม และสร้างประสบการณ์แห่งความสุขสนุกให้กับลูกค้า ด้วยการเชิญนักแสดงคนดังคนโปรดของลูกค้า มาร่วมกิจกรรมช็อปปิ้ง แบบสนุกสุดมันส์ และลูกค้าผู้โชคดียังได้ช็อปปิ้ง แบบฟรีๆ และลุ้นคว้าเงินรางวัลรวมกว่า 300,000 บาท ไฮไลท์ของงาน คือ กิจกรรมที่เหล่านักช็อปผู้โชคดี จะได้ร่วมช็อปฟรี ช็อปสนุกกับนักแสดงสุดฮอต ด้วยการโยกสล็อตแมชชีนนำโชค เพื่อลุ้นเงินรางวัลในการไปช็อปปิ้งด้วยงบประมาณที่ได้ และเวลาที่ กำหนด เพื่อเป็นเฟ้นหานักช็อปตัวจริงของเมกาบางนา ซึ่งในการแข่งขันแบ่งออกเป็น 4 ทีม คือ ทีมสีเขียว โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล ที่ดึง อินเนอร์ของแม่บ้านสายสตรอง สลัดรองเท้าส้นสูง พร้อมวิ่ง และมีการวางแผนกลยุทธการช็อปปิ้งร่วมกับนักช็อปที่เป๊ะที่สุด ช็อปได้ครบสมบูรณ์ตามภารกิจ จนคว้ารางวัลชนะเลิศไปในที่สุด ด้านทีมสีน้ำเงินของ ออฟกัน ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร และ กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ ที่แม้ไม่ได้รางวัล ชนะเลิศ แต่เรื่องความช็อปไววิ่งเร็วก็เป็นที่หนึ่ง แถมได้กำลังใจจากเหล่าแฟนคลับที่มาเชียร์กันเนื่องแน่นบริเวณงาน ส่วนทีมสีแดงของ ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี เน้นช้อปแบบรวดเร็ว พุ่งตรงไปยังร้านค้า ที่ไกลที่สุดก่อน จนเหนื่อยหมดแรงช็อปซะก่อนอย่างน่าเสียดาย และทีมสีเหลืองของนักแสดงสายฮา นำโดย ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง เรียกได้ว่าเป็นทีมช็อป ที่เน้นสนุกสนานที่สุด สร้างสีสันให้กับกิจกรรมนี้ ตลอดทั้งงานเลยทีเดียว

กิจกรรมสนุกๆ แบบนี้ เมกาบางนามีให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกตลอดทั้งปี หากไม่อยากพลาดข่าวสารกิจกรรม เข้าไปดูได้ที่ www.mega-bangna.com หรือ Facebook Fanpage: Megaabangna Shopping Center #เมกาบางนา #Megabangna #MegaShopaholic

บรรยายใต้ภาพ

ผู้บริหารศูนย์การค้าเมกาบางนา พร้อม นักแสดงสุดฮอต

นักแสดงสุดฮอต พร้อมด้วยลูกค้าผู้โชคดี

นักแสดงร่วมพูดคุยถึงเทคนิคการช็อปปิ้งของทีมตนเอง

ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร และ กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ นำทีมนักช็อปสีน้ำเงิน

ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี นำทีมนักช็อปสีแดง

โอปอล์-ปาณิสรา และนักช็อป ผู้โชคดี คว้ารางวัลชนะเลิศ

ลุ้นไปกับ Slot Machine นำโชค

นักช็อปสายฮา ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง นำทีมนักช็อปสีเหลือง


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ