คอลัมน์ทีวีเด่น

ข่าวบันเทิง 5 สิงหาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ช่อง 7HD 35 เวลา 13.00 น. รายการ "ดวลเพลงดัง" วันนี้ จัดเพลงฮิต เอาใจสายเซอร์ขาร็อก กับเพลงดัง "รักปอนปอน" ของ วงไมโคร ที่มี กบ มือกีต้าร์ เป็นผู้ขับร้อง ซึ่งเพลงนี้โด่งดังสุดๆ ในปี พ.ศ.2529 แม้เวลาจะผ่านมานานถึง 23 ปี แต่เพลงนี้ก็ยังเป็นเพลงฮิต ที่อยู่ในหัวใจของทุกคน ด้านผู้เข้าแข่งขัน 3 หนุ่มในวันนี้ ก็มาเต็มในสไตล์ที่แตกต่าง ที่สำคัญ เพลงฮิต รักปอนปอน ที่เหล่าผู้เข้าแข่งขัน ต่างสร้างสรรค์ออกมาในสไตล์ของตนเอง ก็สร้างความประทับใจให้กับคอมเมนเตเตอร์ และโหวตเตอร์ไม่ยิ่งหย่อน ไปกว่ากัน เวลา 20.20 น. ละคร "หัวใจลูกผู้ชาย" ธนู (แอมป์-พีรวัศ) เผยธาตุแท้ของ ตัวเองออกมา และตั้งใจจะเป็นเจ้าของ ปิ่นปัก(นาว-ทิสานาฏ) โดยให้ ลูกสมุน จับ ธารา (เงาะ-กชกร) ที่พยายามขัดขวางออกไป ขณะที่ ธนู จะลงมือปลุกปล้ำ ปิ่นปัก เป็นเวลาเดียวกับที่ นพ (เข้ม-หัสวีร์) รวมถึง เมย์ (กุ๊กกิ๊ก- กชกร), เอ๋ (ทอม-ธีระพล), เอ๋ (ฌาน-ฌาน์รัชต์) และ นิกกี้ (แพน-สุรเกียรติ) วางแผนเข้ามาช่วย ปิ่นปัก และ ธารา พอดี เลยทำให้เกิดการปะทะกันเกิดขึ้น

PPTV HD 36 เวลา 20.15 น. "The Great Thai Bake Off" ยอดนักอบขนม "ชูร์ครีม" ขนมยอดนิยมของคนไทย อีกหนึ่งเมนูที่ทำเองที่บ้านได้ง่ายๆ และเมื่อมาอยู่ในรายการแล้วจะง่ายได้จริงหรือไม่? พบกับการรวมที่สุดของเมนูขนมอบสไตล์ฝรั่งเศสอย่าง ชูว์ แพสทรี (Choux Pastry) ที่มาทั้งแบบคาวและหวาน รวมกว่า 40 ชิ้น ต่อ 1 ผู้เข้าแข่งขัน โดย 2 กรรมการ เป้า-นุชนันท์ & เชฟปิง-สุรกิจ การันตีว่า "ทำไม่ยาก แต่จุดพลาดมีเยอะ" เวลา 22.35 น. "The First Ultimate" เที่ยวสุดโลก เที่ยวกันต่อกับนิว-ชัยพล ในเส้นทางสุดยอดแหล่งท่องเที่ยว ช่วงหน้าหนาวแบบติดลบที่ประเทศจีน สัปดาห์นี้เข้าสู่ฮาร์บิน มอสโก แห่งตะวันออกอย่างเต็มตัว กับสุดยอดแลนด์มาร์คชื่อดัง สะพานเหล็กปินโจว, Songhua River Harbin Stalin Park Saint Sophia Cathedral Zhongyang Street และ Harbin Siberian Tiger Park

GMM25 เวลา 20.10 น. ละคร "ดอกคูนเสียงแคน" ดอกคูน (ลูกน้ำ-ทิดาลัด วงสิหลิ) ขอร้องให้ แคน (ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง) เลิกต่อยมวย เพราะเป็นห่วงสุขภาพ แคนจึงขอขึ้นชกเป็นครั้งสุดท้าย แต่ในระหว่างการชกแคนเกิดพลาดท่าเสียทีโดนคู่ต่อสู้ต่อยร่วงน็อกกลางเวที จนต้องหามส่งโรงพยาบาลและเข้ารับการผ่าตัดโดยด่วน ซึ่งทำให้ดอกคูนเครียดมากเพราะไม่มีเงินมารักษาแคน

Workpoint TV 23 เวลา 20.15 น. "10 FIGHT 10 Presented by GS Battery" สัปดาห์นี้มาลุ้นต่อกับ ศึกยักษ์ ชน ยักษ์ คู่ที่ 9 สุดยิ่งใหญ่ที่ใครต่อใครต่างพูดถึง! ระหว่าง 2 พระเอกสุดหล่อ "กาย- รัชชานนท์" #TeamWhite ฉายา "นกฮูก" นักล่ายามราตรี ศึกครั้งนี้ ไม่มีคำว่าแพ้! ปะทะเดือด "ไนกี้- นิธิดล" #TeamBlack ฉายา "ค้างคาว" นักล่าแห่งรัตติกาล หมัดสังหารสะท้านเวหา! เดือด มัน ให้เต็มที่

One31**เวลา 19.00 น. ละคร "เสียงเอื้อนสะเทือนดาว" ดาว" เสียใจถูก "เจียม" ใส่ร้าย! ดาว(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) เสียใจอย่างหนัก ที่ถูก เจียม(แก้ว-อภิรดี) ใส่ร้าย หาว่าเธอมีความสัมพันธ์เกินเลยกับ ขลุ่ย(พ้อยท์-ชลวิทย์)

เวลา 21.20 น. ละคร "ใบไม้ที่ปลิดปลิว" "ชัชวีร์" คิดหนักเรื่อง"นิรา" ชัชวีร์(พุฒ-พุฒิชัย) เจอคำข่มขู่จาก ชมธวัช(แซม-ยุรนันท์) ว่าจะทำลายชื่อเสียงของ นิรา(ใบเฟิร์นพิมพ์ชนก) หากทั้งคู่ยังคบกัน ทำให้ชัชวีร์เริ่มคิดหนักในความสัมพันธ์ระหว่างตนกับนิรา

MONO29 เวลา 18.00 น. โปรแกรม "พรีเมียม บล็อกบัสเตอร์" ภาพยนตร์ "ปฏิบัติการล่าเหนือโลกจอมพลังหมายเลข 4 (I Am Number Four)" เรื่องราวของ "จอห์น สมิธ" ชายหนุ่มผู้มีความลับพิเศษเหนือคน ธรรมดา เพราะแท้จริงแล้วเขาคือ 1 ใน 9 มนุษย์ต่างดาวที่หลบหนีการตามล่ามายังโลก ซึ่งการที่จะกำจัดทั้ง 9 คนนี้ได้ จะต้องฆ่าตามลำดับ หมายเลข หมายเลข 1 ถึงหมายเลข 3 ถูกฆ่าตาย และเขา.คือหมายเลข 4 เวลา 20.30 น. โปรแกรม "พรีเมียม ซีรี่ส์" ซีรี่ส์" มือปราบฮาวาย ปี 9(Hawaii Five-O S.9)" ตอนที่ 7 และตอนที่ 8 "แมคการ์เร็ตต์"ตรวจสอบคดีที่ปิดไม่ได้จากปี 1940 นอกจากนี้ แมคการ์เร็ตต์ และ "แดนนี่" เตรียมพร้อมสำหรับการเปิดร้านอาหารของพวกเขา ในวันขอบคุณพระเจ้า ครอบครัวของ "โกรเวอร์เพอร์ซี่จูเนียร์" มาพบ กับคู่ปรับตัวร้ายของพี่น้อง "โออาฮู" และทีมได้ตรวจสอบโจรที่ถูกทุบตีจนตายด้วย ตู้เซฟที่ว่างเปล่า


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ