คอลัมน์ทีวีเด่น

ข่าวบันเทิง 6 สิงหาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ช่อง 7HD 35 เวลา 13.00 น. รายการ "ดวลเพลงดัง" จัดเต็มประชันเพลง ลูกทุ่งอีสานสุดมันส์ โดนใจขาแดนซ์กับบทเพลง ฟ้า ฮ้อง บึ้ม ของศิลปินเจ้าของฉายา นักร้องสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ การันตีเลยว่า ม่วนคั่กๆ แน่นอน พร้อมผู้เข้าแข่งขันทั้ง 3 คน ต่างมีดีกรีนักร้องประกวดการันตีคุณภาพของน้ำเสียง แบบไม่มีใครยอมใคร ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า หน้าผม ลีลา ต่างจัดเต็มเพื่อมัดใจเหล่าคอมเมนเตเตอร์และโหวตเตอร์ให้อยู่หมัด

MONO29 เวลา 18.00 น. โปรแกรม "พรีเมียม บล็อกบัสเตอร์" ภาพยนตร์ "แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด (The Hitman's Bodyguard)" เรื่องราว ของบอดี้การ์ดฝีมือฉกาจอันดับต้นๆ ของโลก ที่มีลูกค้าใหม่เป็นนักฆ่า พวกเขา ทั้งสองเคยเผชิญหน้าต่อสู้กันมานานหลายปี แต่ตอนนี้พวกเขาจำเป็นต้องมาร่วมมือกัน และพวกเขามีเวลาแค่ 24 ชั่วโมง ที่จะเดินทางจากประเทศอังกฤษไปยังนครเฮก ประเทศเนเธอร์แลนด์ ในขณะที่อาชญากรจากทางตะวันออกของยุโรป ก็พยายามจะหยุดยั้งพวกเขา

เวลา 20.45 น. โปรแกรม "พรีเมียม ซีรี่ส์" ซีรี่ส์ "สาวรอยสัก กับดักมรณะ ปี 4 (Blindspot S.4)" ตอนที่ 13 และ ตอนที่ 14 เต็มอิ่มตลอด 2 ชั่วโมง : เอฟบีไอ พยายามรีบเร่งเพื่อหยุดยั้งแผนการระเบิดของ "เมดาลีน" อีกด้านทีมถูกชายรายหนึ่งขู่ว่าจะก่อการวางระเบิด ซึ่งมีผลทำให้ทีมถูกบังคับให้สืบคดีที่เกิดขึ้นในอดีตของชายผู้นี้

PPTV HD 36 10.00 น. "หนังดังยามบ่าย" เรื่อง ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ คุณเคยสังเกตภาพถ่ายที่คุณมีอยู่หรือไม่ บางทีอาจมีบางสิ่งซ่อนอยู่โดยที่คุณไม่รู้ตัว เป็นเรื่องราว ของ ธรรม์ ช่างภาพหนุ่มมาดเซอร์ กับ เจน แฟนสาวของเขา เรื่องเริ่มต้นขึ้นเมื่อทั้งคู่ขับรถชนหญิงสาวคนหนึ่งอย่างแรง แล้วตัดสินใจขับหนีไป ไม่นานทั้งคู่ก็ต้องพบกับเหตุการณ์ประหลาด เมื่อภาพถ่ายของ ธรรม์ นั้น ถ่ายติดแสงเงาประหลาดมาด้วย แรกเริ่มเขาก็คิดเพียงว่ามันเป็นแค่รูปเสีย แต่แล้วเขาก็พบว่ามันมีอะไรบางอย่างมากกว่านั้น คือมีเงาคล้ายกับใบหน้าของผู้หญิงติดมาในรูปด้วย ทั้งคู่เริ่มค้นพบว่าเงาที่ปรากฏในภาพทั้งหลายนั้นมีบางอย่างที่เชื่อมโยงถึงกัน ทั้งสองจึงเริ่มออกค้นหาว่าหญิงสาวในภาพคือใคร และต้องการสื่อสารอะไรกันแน่

เวลา 23.00 น. "Food Truck Battle" ทั้งสองทีมฝ่ายสีแดง และสีน้ำเงิน เริ่มการแข่งขันทำเมนูของทีมตนเอง ซึ่งครั้งนี้ เป็นเมนูแซนด์วิช และมีลูกค้าต่อคิวรอซื้ออย่างคับคั่ง เวลาการแข่งขันที่ใกล้จะหมดลงเรื่อยๆ ทั้งสองทีมตั้งใจอย่างแข็งขัน บทสรุปจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

One31 เวลา 19.00 น. ละคร "เสียงเอื้อนสะเทือนดาว" ดาว (ไข่มุก-รุ่งรัตน์) ถูก เจียม (แก้วอภิรดี) และ เด็ด (แบงค์-ชนาธิป) ขัดขวาง เมื่อรู้ว่าเธอนัด ขลุ่ย (พ้อยท์- ชลวิทย์) ไปดูคอนเสิร์ตด้วยกัน

เวลา 21.20 น. ละคร "ใบไม้ที่ปลิดปลิว" หลังจาก มะนาว (ยิปซี-คีรติ) เริ่มระแคะระคายเกี่ยวกับ ปูมหลังของ นิรา (ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) เธอจึงพูดจาแดกดันเรื่องครอบครัว เพื่อหวังให้นิราหลุดปากพูดความจริง

GMM25 เวลา 20.10 น. ละคร "ดอกคูนเสียงแคน" สงเคราะห์ (เอ-ภัทรบุตร เขียนนุกูล) ไม่อยากแต่งงานกับ ฐิตา (อ้อม-กานต์พิสชา เกตุมณี) ตามคำสั่งของพ่อกับแม่ เขาจึงยื่นข้อเสนอให้ ดอกคูน จดทะเบียนสมรสด้วย เพื่อแลกกับค่าผ่าตัดรักษาตาของแคน ด้วยความรักและเป็นห่วง แคนมาก ดอกคูน จึงยอมจดทะเบียนสมรสกับสงเคราะห์โดยไม่ได้บอกแคน พอแคนอาการดีขึ้นและรู้เรื่องเข้าก็เสียใจมาก ตัดสินใจกลับบ้าน ที่นครพนมทันที


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ