ตั๋วช้างศึกคัดบอลโลกจ่อเกลี้ยง

ข่าวกีฬา หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พุธที่ 7 สิงหาคม 2562 00:00:21 น.

ความเคลื่อนไหว ทัพ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ชุดสู้ศึก ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก รอบ 2 กลุ่มจี ที่จะประเดิมสนามดวลกับ ทีมชาติเวียดนาม ที่สนาม ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ในวันที่ 5 ก.ย. นี้ ซึ่งได้มีการเปิดขายบัตรให้กับสมาชิกช้างศึกไปแล้วเมื่อวันจันทร์ ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อวันอังคารที่ 6 ส.ค. ที่ผ่านมา นายพาทิศ ศุภะพงษ์ รองเลขาธิการส.กีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้ออกมาเปิดเผย หลังจากที่ได้ทำการเปิดให้จองตั๋วทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ฯ สำหรับสมาชิกของบัตรช้างศึก และบัตรเดบิต ไปเมื่อวันที่ 5 ส.ค.ไปแล้วนั้น ตอนนี้ ยังไม่มีการเช็คจำนวนตั๋วที่เหลือ แต่คาดว่าจะเหลืออยู่แค่ 1 หมื่นใบเท่านั้น

"สมาคมฯขอทำความเข้าใจว่า ตั๋วที่เหลือไม่ถึง 1 หมื่นใบแล้วนั้น จะเปิดให้แฟนบอลทั่วไปได้จองทั้ง หน้าเคาน์เตอร์และออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 11 ส.ค.เป็นต้นไป ซึ่งถ้าหากขายหมด ก็จะหมดเลย ไม่มีการจำหน่าย หน้าสนามในวันแข่งขันอีก ยกเว้นว่าถ้าขายไม่หมดจนถึงวันแข่งขัน หรือมีบัตรคืนจากสปอนเซอร์ ถึงจะนำไปจำหน่ายหน้าสนามในวันแข่งขันในจำนวนที่เหลือ ซึ่งผมขอยืนยันอีกครั้งว่า บัตรจะไม่มีการจำหน่ายหน้าสนามถ้าหากมีแฟนบอลซื้อตั๋วทางออนไลน์หรือหน้าเคาน์เตอร์หมดทั้ง 1 หมื่นใบ ตั้งแต่วันที่ 11 ส.ค.นี้ จึงอยากจะประชาสัมพันธ์ให้แฟนบอลได้รับทราบ เผื่อว่าบางคนตั้งใจจะไปซื้อหน้าสนาม อาจจะผิดหวัง ไม่มีบัตรจำหน่าย จึงขอให้แฟนบอลรับทราบกันตามนี้"

ทั้งนี้ตั๋วเข้าชมการแข่งขันอย่างเป็นทางการ จะเปิดขายรอบปกติ ให้แฟนบอลทั่วไป ในวันอาทิตย์ที่ 11 ส.ค.นี้ เวลา 10.00 น. ราคา 500/350/200 บาท (650 บาท ฝั่งเวียดนาม)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง