ตามไปดู 4 เซเลบริตี้หนุ่มหล่อ เลือกชุดตะเกียงน้ำหอมให้คุณแม่

ข่าวบันเทิง 9 สิงหาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เป็นเวลากว่า 120 ปี ที่ตะเกียงน้ำหอมและเครื่องหอมสำหรับบ้านชั้นสูงระดับโลก แบรนด์ เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) มีชื่อเสียงมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน ทั้งในแง่การสร้าง ความหอม ฟอกอากาศภายในบ้านและอาคารให้บริสุทธิ์ และเป็นของประดับตกแต่งบ้านที่มากด้วยประโยชน์ใช้สอยและมีดีไซน์ที่ดึงดูด พร้อมเติมสัมผัส อันสง่างามร่วมสมัยให้แก่บ้านทุกหลัง

วันแม่ปีนี้ 4 เซเลบริตี้หนุ่มหล่อ ขอเลือกสรรชุดตะเกียงน้ำหอม เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) แทนความรัก ความผูกพัน และความห่วงใย มอบให้คุณแม่ โดยเลือกรูปแบบดีไซน์ตะเกียงสุดพิเศษและกลิ่นน้ำหอมที่คุณแม่ชื่นชอบ เรียกว่ารู้ใจ คุณแม่และเลือกได้สะท้อนบุคลิกและสไตล์เฉพาะตัวอย่างแท้จริง

เริ่มที่ จิรัฏฐ์ และ ศุภฤกษ์ บุญสูง พี่น้องสองหนุ่มสุดหล่อ ลูกชายของคุณแม่ ฤาชุตา บุญสูง เผยว่า "ปกติคุณแม่จะชอบพวกเครื่องหอมสำหรับบ้านอยู่แล้ว วันนี้พวกเราเลือกตะเกียงจากสีและสไตล์ที่คุณแม่ชอบ ซึ่งจะออกแนววินเทจนิดหน่อย ส่วนกลิ่นของน้ำหอมนั้นเลือกกลิ่น โลลิต้า เลมพิคก้า ซึ่งจะหอมกลิ่นของดอกไม้อย่างมะลิ และไอริส ผสมผสานกับเลม่อน เชอรี่ แอพริคอต คล้ายแนวของกลิ่นที่คุณแม่ใช้เป็นประจำอยู่แล้ว และยังเป็นกลิ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นอีกด้วย"

ด้าน ป้อมปราบ บุรีรักษ์ หนุ่มขี้เล่น อารมณ์ดี ลูกชายของ คุณแม่ชลินทร์ทิพย์ บุรีรักษ์ เผยว่า ปกติวันแม่ทุกปี ก็จะมี ของขวัญพิเศษให้คุณแม่ และจะแสดงความรัก กับแม่เป็นประจำอยู่แล้ว แต่ปีนี้เป็นครั้งแรก ที่มอบตะเกียงน้ำหอมสำหรับบ้านเป็น ของขวัญวันแม่ รวมทั้งได้จัดกล่องของขวัญ ด้วยตัวเอง โดยเลือกตะเกียงน้ำหอมที่มีลูกเล่นในการไล่เฉดสี ดูสวยสะดุดตา และน้ำหอมกลิ่น Beneath the Christmas เพราะเป็นกลิ่นที่ให้ความสดชื่น น่าจะช่วยให้ คุณแม่รู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

สองพี่น้องมาดเท่ ลภัส และ ลภณ อัตถศาสตร์ ลูกชายของ คุณแม่สุทธินี อัตถศาสตร์ เผยว่า การที่เรามีของขวัญพิเศษมอบให้คุณแม่ เป็นการสร้างความประทับใจให้ท่าน และการเลือกน้ำหอม สำหรับบ้านเป็นของขวัญ ก็เป็นการเติมเต็ม บรรยากาศความสุขที่ทำให้บ้านของเราสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น โดยเราได้ร่วมเลือกน้ำหอมกลิ่น Cotton Dream เพราะเป็น กลิ่นแนวหอมสะอาด คล้ายกลิ่นหอมของเสื้อผ้าที่คุณแม่คอยดูแลทำความสะอาดให้ พอได้กลิ่นก็ชวนให้ระลึกถึงความรักความเอาใจใส่ที่คุณแม่มีให้เสมอมา ส่วนตะเกียงน้ำหอมได้เลือกสีโทนฟ้า-น้ำเงินซึ่งเป็น สีประจำวันแม่

ปิดท้ายกับ คริษฐ์ อึง ลูกชาย มาดสุขุมของ คุณแม่นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง เผยว่า "สิ่งที่จะมอบให้คุณแม่ ในโอกาสวันแม่เป็นประจำทุกปี ส่วนใหญ่ จะเป็นการ์ดอวยพร แต่ปีนี้มีความพิเศษคือ ได้มาเลือกกลิ่นน้ำหอมสำหรับบ้านให้คุณแม่ ก็รู้สึกสนุกและลุ้นว่ากลิ่นที่เราเลือกจะถูกใจ คุณแม่หรือไม่ พอได้เห็นว่าคุณแม่ชอบกลิ่นหอม ที่เราเลือกก็ดีใจ โดยได้เลือกกลิ่น Delicate Osmanthus เพราะสะดุดตรงชื่อที่ดูน่าสนใจ และยิ่งรู้ว่ามีส่วนผสมหลักจากดอกหอม หมื่นลี้ ก็ทำให้ตัดสินใจได้ไม่ยาก เพราะคุณแม่ ชอบดื่มชากลิ่นดอกหอมหมื่นลี้อยู่แล้ว"

ตามไปเลือกสรรชุดตะเกียงน้ำหอม เมซอง แบร์เช่ ปารีส พิเศษพร้อมกล่องของขวัญสุดหรูเพื่อคุณแม่ ได้ที่ ร้านเมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส สาขา สยามพารากอน ชั้น 1 เมกาบางนา ชั้น 1 เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น 5 เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 5 เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 5 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา ชั้น 1 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-2542780, 02-6720498 ต่อ 113 หรือ www. maisonbergerthailand.com, เฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/maison bergerthailand/ และอินสตาแกรม https://www.instagram.com/maison bergerthailand/

บรรยายใต้ภาพ

ป้อมปราบ บุรีรักษ์ และ คุณแม่ชลินทร์ทิพย์

คริษฐ์ อึง และ คุณแม่นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง

สองหนุ่ม ลภัส และ ลภณ อัตถศาสตร์

คุณแม่ฤๅชุตา บุญสูง กับ จิรัฎฐ์ และ ศุภฤกษ์


แท็ก น้ำหอม   ปารีส   AIS  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ