คอลัมน์Event Update

ข่าวบันเทิง 9 สิงหาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

naewna.entertain@gmail.com เจฟฟ วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562 เวลา 10.00 น. สวยออร่าไปกับว่าที่เจ้าสาวป้ายแดง ศรีริต้า เจนเซ่น ที่จะมาโชว์เสน่ห์ปลายจวัก ในงาน "Scotch Health Day ให้ สก๊อต แทนความ รู้สึกดีๆ" ด้วยการรังสรรค์เมนู สลัดโรลปูอัด น้ำสลัดวาซาบิคอลลาเจนพลัส ที่มีส่วนผสมสำคัญอย่าง สก๊อต คอลลาเจน พลัสมาให้แฟนๆ ได้ชิมกันในงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ! ใครที่อยากรู้ เคล็ด(ไม่)ลับ สูตรผิวสวย สุขภาพดี จากศรีริต้า ณ บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า สาขารัชดาภิเษก บรรยายใต้ภาพ ชาอึนอู กัน-นภัทร เวียร์-ศุกลวัฒน์ เบลล่า-ราณี ศรีริต้า เจนเซ่น

วันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2562 เวลา 16.00 น. พบกับ คู่รักหวานเว่อร์ เบลล่า-ราณี แคมเปน ที่ควง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ ชวนสัมผัส มนต์เสน่ห์เซโตะอุจิ มาในลุคญี่ปุ่นสง่างาม ในงาน "THE MALL JAPAN DISCOVERY 2019 : SPARKLING SETOUCHI"ณ แกรนด์ฮอลล์ ชั้นจี เดอะมอลล์ บางกะปิ และเคลิ้มไปกับเพลงซึ้ง จากหนุ่ม กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 เวลา 16.00 น. นอกจากนี้ ในงานยังรวมสุดยอดตำรับเมนูญี่ปุ่นเลื่องชื่อ โชว์วัฒนธรรมโบราณ และกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย ระหว่าง วันที่ 16-25 สิงหาคม 2562 ณ แกรนด์ฮอลล์ ชั้นจี เดอะมอลล์ บางกะปิ

เพิ่งประกาศงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก ในเมืองไทยไปอย่างสดๆ ร้อนๆ ล่าสุดไอดอลหนุ่มสุดฮอต จากเกาหลี ที่เพิ่งมีผลงานซีรี่ส์เรื่อง "Rookie Historian Goo Hae-ryung" อย่าง "ชาอึนอู" แห่งวง ASTRO ก็กำลังจะได้รับอีกหนึ่งบทบาทในฐานะพรีเซ็นเตอร์ คนใหม่ล่าสุดของแบรนด์ "วุฒิศักดิ์ คอสเมติก" โดยทาง วุฒิศักดิ์พร้อมจัดเต็มให้เหล่า "อโรฮ่า" ชาวไทยได้กรี๊ด ไปกับศิลปินขวัญใจ ด้วยการเนรมิตพื้นที่บนสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชดำริให้กลายเป็นนิทรรศการภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟของหนุ่มอึนอูที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ตั้งแต่ วันที่ 9 สิงหาคม เป็นต้นไป งานนี้ใคร เป็นแฟนคลับตัวจริงห้ามพลาดโดยเด็ดขาด


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ