ปาร์ตี้'โคลเอ ฟอลล์ 2019'ของเซเลบริตี้สาว'โคลเอ เกิร์ล'

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562 00:00:46 น.

เป็นอีกหนึ่งปาร์ตี้ที่คับคั่งไปด้วยเซเลบริตี้ สาว "โคลเอ เกิร์ล" (Chlo  Girls) แถวหน้า ของเมืองไทย อาทิ ปาวา นาคาศัย, ภัทรศยา ยงรัตนมงคล, อาชิตา ศิริภิญญานนท์, พิมประภา ตั้งประภาพร, ขนิษฐา บุช, ดริสา การพจน์, ภัททิยา วัชรอำนวย, อลิสา ขุนแขวง ฯลฯ ซึ่ง เอ-ดนัย สรไกรกิติกูล แห่ง ALIST จัดขึ้นเพื่ออวดโฉม คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Chlo  Fall 2019 Collection

(โคลเอ ฟอลล์ 2019 คอลเลคชั่น) และ กระเป๋า'C' Bag (โคลเอ ซี แบค) สะท้อนความเป็น

สาวรุ่นใหม่ รักอิสระ ซึ่งเป็นดีเอ็นเอของ Chlo  ณ Flamenco Bangkok (ฟลาเมงโก แบงคอก) สำหรับ Chlo Fall 2019 Collection(โคลเอ ฟอลล์ 2019 คอลเลคชั่น) และ กระเป๋า Chlo'C' Bag (โคลเอ ซี แบค) ยังคงสะท้อนความเป็นสาวในแบบฉบับสาวโคลเอไว้ทั้งรักอิสระ หรูหรา และอ่อนโยนแบบสาวปารีเซียง ซึ่งเป็นดีเอ็นเอของ Chlo  โดย นาตาชา เรมเซย์-เลวี่ (Natacha Ramsay-Levi) ได้ผสมผสานความสง่างามที่ไร้กรอบ ความซุกซน และความหรูหราของสังคมชั้นสูงไว้ด้วยกัน โดยคอลเลคชั่นนี้ได้ปรับเปลี่ยนอิทธิพลความเป็น ผู้หญิงด้วยแนวคิดที่มากกว่าความสวยงาม นำเสนอ ผ่านโครงร่างเสื้อผ้าที่ออกนอกกรอบ อาทิ ชุดเดรส สวมใส่ทับกางเกงขายาวและกระโปรง ผ้าที่ถักทอ อย่างพิถีพิถันผสมผสานกับการตัดเย็บแนวเฉียงเพิ่มความพลิ้วของผ้าไหม เสื้อผ้าแบบเทเลอร์สไตล์ผู้ชายถูกจับให้เข้ากันกับความอ่อนนุ่ม กางเกงเอวสูง ปรากฏในรูปทรง A-Line ส่วนชุดเดรสปรากฏในรูปทรงบางเบา บางส่วนใช้เทคนิคการจับพับรวมไว้บริเวณคอและแขนเสื้อแบบผ้าเช็ดหน้า นอกจากนี้ ยังได้นำเสื้อเชิ้ตผ้าไหมที่ใช้ลายดอกไม้โทนสีต่างๆ ประกอบกับรูปทรงของผ้ากันเปื้อน เอกลักษณ์ที่ สำคัญของเสื้อเชิ้ตที่ได้ถูกนำเสนอซ้ำๆ อย่างนับ ไม่ถ้วน ตัดกับคอเสื้อที่เป็นเหมือนผ้าพันคอ ประดับด้วยระบายลูกไม้และพลีท

ส่วน กระเป๋า ไอเท็มประจำกายของสาวๆ ต้องโดนใจกับกระเป๋าโคลเอรุ่น Chlo  C และ รุ่น Tess กลับมาในรูปแบบของลายพรางปั๊มหนังลาย สัตว์เลื้อยคลานประดับมุกและหนังลูกวัวไล่สีเนื้อเนียนนุ่มและกระเป๋าโคลเอรุ่นใหม่ อย่าง Aby สร้างขึ้นด้วยงานฝีมืออันประณีตจากหนังกวางที่อ่อนนุ่ม มาพร้อมกับสายสะพายไหล่และสายจับด้านบนที่ทำจากสายเข็มขัดในโทนสีเดียวกัน คล้ายกับตัวล็อก รุ่นเอกลักษณ์ของโคลเอ และ Annie เป็นกระเป๋าถือ ทรงเหลี่ยมที่เชื่อมด้วยสายโซ่กับตาไก่และสายโซ่โลหะ ในโทนสีทอง ซึ่งทั้งสองรุ่นถูกพัฒนาขึ้นจากรายละเอียด ที่โดดเด่น เช่น ตัวล็อกหนังและสายโซ่สู่ดีไซน์ที่ โล่งสบายเหมาะสำหรับใช้งานในชีวิตประจำวัน

นอกจากนี้ยังมี รองเท้า ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาอย่างหลากหลาย ได้แก่ รองเท้าส้นสูงที่พลิ้วไหว เหมือนลายคลื่น มาพร้อมกับ รองเท้าบู๊ทปลายแหลม และรองเท้าโลฟเฟอร์หัวเหลี่ยม ในแบบหุ้มข้อและ น่องสูง ตัดเย็บด้วยลายหนังจระเข้ หนังงู และ หนังลูกวัว ปิดท้ายด้วยแอคเซสซอรี่ดีไซน์ใหม่ แต่ยังคง ความสวยงามในแบบฉบับความเป็นผู้หญิงโคลเอ ด้วยมุกสไตล์บาโรกและตกแต่งด้วยเปลือกหอยธรรมชาติ ตัดกับความเรียบง่ายของอะลูมิเนียม โดยใช้ เทคนิคการทุบโลหะให้เกิดเป็นกำไล ต่างหูแบบห่วง และสร้อยคอ

ตามไปอัพเดทคอลเลคชั่น Chlo  Fall 2019 (โคลเอ ฟอลล์ 2019) และ กระเป๋า Chlo  'C' Bag (โคลเอ ซี แบค) ได้แล้วที่ Chloe The Emporium Boutique ชั้น M ศูนย์การค้า The Emporium และ Chloe Accessories Boutique ชั้น 1 ศูนย์การค้า Central Festival Phuket

บรรยายใต้ภาพ
เอ-ดนัย สรไกรกิติกูล แห่ง ALIST
สาว "โคลเอ เกิร์ล" ภัททิยา วัชรอำนวย, อาชิตา ศิริภิญญานนท์, พิมประภา ตั้งประภาพร, ดริสา การพจน์, อลิสา ขุนแขวง, ปาวา นาคาศัย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง