คอลัมน์NAEWNA FOOD REVIEW: 12 ห้องอาหาร คุณแม่ทานฟรี! 12 สิงหาคมนี้ ที่โรงแรมชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป 10 สิงหาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

โดย ธนเดช อิงคภัทรางกูร

กลับมาพบกันอีกครั้งในวันเสาร์สุดสัปดาห์กับคอลัมน์ "แนวหน้า ฟู้ด รีวิว" ที่จะคอยสรรหาเมนูจานเด็ด พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ให้ผู้อ่านทุกท่านได้ทราบก่อนใคร และในสุดสัปดาห์ก่อน เราได้ต้อนรับเดือนสิงหาคมด้วยโปรโมชั่นอาหารมื้อพิเศษฉลองวันแม่กันไปแล้ว สำหรับสุดสัปดาห์นี้ ยังคงเอาใจผู้อ่านที่ชื่นชอบ บรรยากาศของห้องอาหารโรงแรมขาประจำ ด้วยโปรโมชั่น ที่ให้คุณแม่ทานฟรี ต้อนรับเทศกาลสำคัญ "วันแม่แห่งชาติ"ในวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562 ที่กำลังจะมาถึง รับรองว่าน่าสนใจไม่แพ้กัน เต็มอิ่มกับเมนูที่เชฟแต่ละห้องอาหารบรรจงรังสรรค์ขึ้นเพื่อเทศกาลนี้โดยเฉพาะ ให้บริการทั้งแบบอลาคาร์ทเมนู เซตเมนู หรือบุฟเฟ่ต์ ให้เลือกอิ่มอร่อยกันได้ตามต้องการ จาก 8 ห้องอาหารในโรงแรมชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ เริ่มต้นกันที่

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ให้คุณแม่ทานฟรี! พร้อมรับช็อกโกแลตรูปดอกกุหลาบแสนอร่อย เพลิดเพลินกับกิจกรรมร้อยพวงมาลัยดอกมะลิและอีกมากมาย สำหรับเมนูบรั้นช์นานาชาติเลิศรสหลากหลายสไตล์ อิ่มอร่อยไปกับขบวนเมนูอาหารนานาชาติคุณภาพเลิศรสจากหลากหลายสเตชั่น อาหารปรุงสดพร้อมเสิร์ฟ ลิ้มลองเมนูอาหารทะเลสดนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลกแบบรับประทานได้ไม่จำกัด ปิดท้ายด้วยเมนู ของหวานเลิศรสนานาชนิดที่คนรักขนมหวานพลาดไม่ได้ รื่นรมย์ ไปกับบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในราคาท่านละ 2,300 บาทสุทธิ เฉพาะวันจันทร์ที่ 12 ส.ค. ที่ห้องอาหาร "เน็กซ์ทู คาเฟ่" สอบถามและสำรองที่นั่งโทร.02-2369952, 02-2367777

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ให้คุณแม่ทานฟรี! เมื่อมา 4 ท่านขึ้นไป สำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ บรรจงคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศ รังสรรค์เป็นเมนูสุดพิเศษ ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง เพลิดเพลินกับเมนูเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก และปิดท้ายด้วยของหวานแสนอร่อยแบบไม่มีอั้น มื้อกลางวันในราคาท่านละ 850 บาท++ โลคัลซีฟู้ดและอินเตอร์เนชันแนลมื้อเย็นในราคาท่านละ 1,399 บาท++ ที่ห้องอาหาร "จตุจักรคาเฟ่" หรืออาหารไทย ต้นตำรับรัชกาลที่ 2 และรัชกาลที่ 5 ที่ห้องอาหาร "สวนบัว" หรืออาหารเวียดนามขนานแท้ตามแบบฉบับ ที่ห้องอาหาร "เลอดานัง" หรืออาหารญี่ปุ่นร่วมสมัย ที่ห้องอาหาร "ฮากิ" หรืออาหารอิตาเลียนต้นตำรับ ที่ห้องอาหาร "ดอน จิโอวานนี" หรืออาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง ที่ห้องอาหาร "ไดนาสตี้" หรืออาหารฝรั่งเศส พร้อมอิ่มเอมไปกับบรรยากาศระฟ้ากลางกรุง ที่ห้องอาหาร "บลูสกาย" เฉพาะวันจันทร์ที่ 12 ส.ค. สอบถามและสำรองที่นั่งโทร.02-5411234 ต่อ 4151

โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ ให้คุณแม่ทานฟรี! เมื่อมา 4 ท่านขึ้นไป พร้อมรับช่อดอกมะลิ ชมการแสดงมายากลจากโบโซ่ และซุ้มถ่ายภาพครอบครัวเป็นที่ระลึก สำหรับบุฟเฟ่ต์นานาชาติและซีฟู้ดออนไอซ์ ในราคาท่านละ 780 บาท++ ที่ห้องอาหาร "ดิ เอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ" หรือบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นและซูชิพรีเมียม ในราคาท่านละ 780 บาท++ ที่ห้องอาหาร "ไดอิจิ" นอกจากนี้ยังมีหมูหันฮ่องกงและเป็ดปักกิ่งลด 50% ที่ห้องอาหาร "หยก" หรือเค้กและขนมอบซื้อ 2 แถม 1 ที่ "เค้กช็อพ" เฉพาะวันจันทร์ที่ 12 ส.ค. ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ สอบถามและสำรองที่นั่งโทร.02-2764567

โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ ให้คุณแม่ทานฟรี! เมื่อเช็คอินที่ห้องอาหาร สำหรับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำหลากหลายเมนูรสชาติต้นตำรับ ที่ห้องอาหาร "ฟุหมานเหลา" นอกจากนี้ยังมีอาหารชุดเพื่อสุขภาพในราคาพิเศษ พร้อมอภินันทนาการเค้กวันแม่ ที่ห้องอาหาร "ริมรญา" หรือเป็ดย่างฟรีให้คุณแม่ ที่ห้องอาหาร "เท็นเท็นสุกี้" เฉพาะวันจันทร์ที่ 12 ส.ค. สอบถามและสำรอง ที่นั่งโทร.02-2169555

โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ให้คุณแม่ทานฟรี! เมื่อมา 2 ท่านขึ้นไป พร้อมรับของที่ระลึกให้คุณแม่ ทุกท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน ในราคาท่านละ 1,999 บาท++ ที่ห้องอาหาร "ซีซั่นนอล เทสท์ส" หรือเมนูอาหารญี่ปุ่นตามสั่งวันแม่สุขสันต์ ในราคาท่านละ 2,100 บาท++ ที่ห้องอาหาร "คิสโสะ" จองพร้อมชำระเงินผ่านออนไลน์สโตร์รับส่วนลด 30% สมาชิกคลับแมริออทรับส่วนลด 20% เฉพาะวันจันทร์ที่ 12 ส.ค. สอบถามและสำรองที่นั่งโทร.02-2078000

โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ให้คุณแม่ทานฟรี! โต๊ะละ 1 ท่าน พร้อมรับเค้กกุหลาบ 1 กล่องฟรีให้ คุณแม่ สำหรับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ อิ่มอร่อยกับอาหารทะเลสดใหม่ บนน้ำแข็ง อาทิ ปูอลาสก้า, หอยนางรมสุราษฎร์ธานี, กุ้งแดง, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ปูสีน้ำเงิน, กั้ง, หอยนางรม 3 ชนิด และหอยหวาน นอกจากนี้ยังมีบาบีคิวพรีเมียม อาทิ เนื้อวากิว ออสเตรเลีย, เนื้อโทมาฮอว์คจากออสเตรเลีย, เนื้อไก่ออร์แกนิก, ซี่โครงหมูคุโรบูตะ, หมูหัน, เนื้อแกะนิวซีแลนด์, ปลาหมึกยักษ์และหอยตลับ, ปลากระพงและกุ้งแม่น้ำ ฯลฯ ในราคาท่านละ 1,599 บาทสุทธิ รวมน้ำเปล่า 1 ขวด สำรองที่นั่งทางออนไลน์ รับส่วนลดสูงสุด 50% เฉพาะวันจันทร์ที่ 12 ส.ค. ทั้งมื้อกลางวันและ มื้อค่ำ ที่ห้องอาหาร "ควิซีน อันปลั๊ก" สอบถามและสำรองที่นั่ง โทร.02-6809999

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ให้คุณแม่ทานฟรี! เมื่อมา 4 ท่านขึ้นไป สำหรับบุฟเฟ่ต์นานาชาติแสนอร่อยมื้อบรันช์ ในราคาท่านละ 2,000 บาทสุทธิ หรือบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดบาร์บีคิวมื้อค่ำ ในราคาท่านละ 1,400 บาท++ ตื่นตาตื่นใจกับมุมอาหารทะเลนานาชนิดเรียงราย อาหารไทย จีน ฝรั่ง อินเดีย ต่อด้วย มุมอาหารญี่ปุ่นที่เชฟคอยบริการหั่นปลาซาซิมิสดๆ และปั้นซูชิคำโต จิ้มวาซาบิอร่อยซี้ดโดนใจ ตบท้ายด้วยขนมหวานนานาชนิด ไอศกรีมโฮมเมด หวานชื่นใจ ฯลฯ เฉพาะวันจันทร์ที่ 12 ส.ค. ที่ห้องอาหาร "ฟีสท์" สอบถามและสำรองที่นั่งโทร.02-2660123

โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ให้คุณแม่ทานฟรี! เมื่อมา 2 ท่านขึ้นไป พร้อมรับขนมมาการองฟรี 1 กล่อง สำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อกลางวัน อิ่มอร่อยไปกับไลฟ์สไตล์ บุฟเฟ่ต์หลากหลายเมนู ปิดท้ายมื้อสุดแสนประทับใจกับ Dessert Tower ที่เสิร์ฟขนมหลากชนิดเลิศรสให้ได้อิ่มอร่อยในมื้อสุดแสนพิเศษ ในราคาท่านละ 900 บาทสุทธิ รวมเครื่องดื่มแบบไม่อั้น ไม่รวมแอลกอฮอล์ เฉพาะวันจันทร์ที่ 12 ส.ค. ที่ห้องอาหาร "เลเทส เรซิพี" สอบถามและสำรองที่นั่งโทร.02-2328888

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ให้คุณแม่ทานฟรี! โต๊ะละ 1 ท่าน พร้อมรับพวงมาลัยแทนความรักและคำขอบคุณสำหรับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน ในราคาท่านละ 1,225 บาท++ รวมน้ำเปล่า ชา กาแฟ เด็กอายุ 6-12 ปีท่านละ 615 บาท++ หรือบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ ในราคาท่านละ 1,800 บาท++ รวมน้ำเปล่า ชา กาแฟ เด็กอายุ 6-12 ปีท่านละ 900 บาท++ ที่ห้องอาหาร "บราสเซอรี ยูโรป้า" นอกจากนี้ยังมีเซตเมนู มื้อกลางวัน The Mini-Summer Journey 5 คอร์ส ในราคาท่านละ 2,200 บาท++ หรือแพ็กเกจไวน์จับคู่กับอาหารทุกเมนูในราคาท่านละ 1,600 บาท++ เซตเมนูมื้อค่ำ The Summer Journey 8 คอร์ส ในราคาท่านละ 3,400 บาท++ หรือแพ็กเกจไวน์ จับคู่กับอาหารทุกเมนูในราคาท่านละ 2,300 บาท++ พร้อมรับอภินันทนาการกล่องดอกไม้สีสันสวยงาม ที่ห้องอาหาร "สระบัว บาย กิน กิน" เฉพาะวันจันทร์ที่ 12 ส.ค. สอบถามและสำรอง ที่นั่งโทร.02-1629000

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ให้คุณแม่ทานฟรี! เมื่อมา 4 ท่านขึ้นไป พร้อมรับของขวัญพิเศษ สำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันหลากหลายเมนู ทั้งญี่ปุ่น, ไทย, อิตาเลียน หรือสเต๊ก ซึ่งบรรจงคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศ รังสรรค์เป็นเมนูพิเศษเพื่อให้ได้เลือกรับประทานตามความชอบ เพลิดเพลินกับเมนู เรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก และปิดท้ายด้วยของหวานแสนอร่อย ในราคาท่านละ 1,400 บาท++ เฉพาะวันจันทร์ที่ 12 ส.ค. ที่ห้องอาหาร "ชินทาโร่", "สไปซ์ มาร์เก็ต", "บิสก็อตติ" หรือ "เมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์" สอบถามและสำรองที่นั่งโทร.02-1268866 ต่อ 1201

โรงแรมอัล มีรอซ ให้คุณแม่ทานฟรี! เมื่อมา 3 ท่านขึ้นไป พร้อมรับฟรี กิ๊ฟวอยเชอร์ส่วนลด 500 บาท สำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อกลางวันหลากหลายเมนู อาทิ เมี่ยงคำ เพื่อสุขภาพ, ก๋วยเตี๋ยวแกงเนื้อ, เอ็นแก้ว, ซุปหางวัว และมุมอาหาร อาราเบี้ยน ข้าวหมกแพะ ฯลฯ ในราคาท่านละ 499 บาทสุทธิ เด็กท่านละ 350 บาทสุทธิ หรือบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลและอาหารนานาชาติมื้อค่ำ อาทิ อาหารทะเลออนไอซ์, ปลาแซลมอนรมควัน, พาสต้า, ขาแกะอบมิ้นท์ซอส, ซูชิซาชิมิ และเมนูปลาหลากหลายชนิด ฯลฯ ในราคาท่านละ 850 บาทสุทธิ เด็กท่านละ 450 บาทสุทธิ เฉพาะวันจันทร์ที่ 12 ส.ค. ที่ห้องอาหาร "ดีวาน" สอบถามและสำรอง ที่นั่งโทร.02-1368700 ต่อ 4305

โรงแรมไอบิส กรุงเทพ สาทร และโรงแรมไอบิส กรุงเทพ สุขุมวิท 4 ให้คุณแม่ทานฟรี! เมื่อมา 4 ท่านขึ้นไปสำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อกลางวัน เพลิดเพลินและ อิ่มอร่อยไปกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติที่คัดสรรอย่างหลากหลาย ทั้งอาหารจานร้อนหลากรูปแบบ พิซซ่าโฮมเมด ซูชิ ซุปต่างๆ สลัดบาร์ ขนมหวาน เค้ก และผลไม้สด ฯลฯ ในราคาท่านละ 250 บาทสุทธิ รวมเครื่องดื่ม เฉพาะวันจันทร์ที่ 12 ส.ค. ที่ห้องอาหาร "เทสต์" สอบถามและสำรองที่นั่งโทร.02-6675808

บรรยายใต้ภาพ

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ห้องอาหาร "เน็กซ์ทู คาเฟ่"

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ห้องอาหาร "จตุจักรคาเฟ่"

โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ ห้องอาหาร "ไดอิจิ"

โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ ห้องอาหาร "ฟุหมานเหลา"

โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ห้องอาหาร "ซีซั่นนอล เทสท์ส"

โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ห้องอาหาร "ควิซีน อันปลั๊ก"

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ห้องอาหาร "ฟีสท์"

โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ห้องอาหาร "เลเทส เรซิพี"

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯห้องอาหาร "บราสเซอรี ยูโรป้า"

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ห้องอาหาร "บิสก็อตติ"

โรงแรมอัล มีรอซห้องอาหาร "ดีวาน"

โรงแรมไอบิส กรุงเทพ สุขุมวิท 4 ห้องอาหาร "เทสต์"


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ