คอลัมน์Event Update

ข่าวบันเทิง 11 สิงหาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

naewna.entertain@gmail.com คอนเสิร์ตอย่างเต็มตัว บิ๊กบอส "D2B Infinity Concert 2019" เปิดศึกรุก"เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์" ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)เดินหน้าโปรเจกท์ใหม่กับคอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอย "D2B Infinity Concert 2019" โดยยกหน้าที่นี้ให้กับ COOL fahrenheit (คูลฟาเรนไฮต์) ใน เครือ อาร์เอส สถานีเพลง อันดับ 1 ซึ่งเป็นผู้เนรมิตและปลุกตำนาน "D2B" บอยแบนด์สุดฮอต ในยุค 90 ซึ่งประกอบไปด้วย บีม-กวี ตันจรารักษ์, บิ๊ก-ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ และ แดน-วรเวช ดานุวงศ์ จะจัดขึ้นใน วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ติดตามรายละเอียดได้ที่ COOLfahrenheit และ www. COOLISM.net บรรยายใต้ภาพ Slot Machine getsunova แดน-วรเวช+ บีม-กวี

RADIO 3000 หลังจาก DABOYWAY เคยร่วมงานกับเพื่อนสนิทอย่าง มาก่อนหน้านี้ในเพลง "Same Thing (Every Night)" และได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี จึงทำให้ทั้งคู่โคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง กับเพลง "GANGSH!T" ที่อยากจะ REPRESENTS ตัวตน และ Hip Hop ไทยเราสู่สากล DABOYWAY ได้ดึงเพื่อนซี้ RADIO 3000 มาร่วมฟีเจอริ่งในซิงเกิ้ลที่ 2 ของเขา "GANGSH!T" กับ Solo project ภายใต้หลังคา Def Jam Recordings ซึ่งซิงเกิ้ลนี้ จะเป็นการ Rap ที่เป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด เพื่อเป็นการเดินทางของ DABOYWAY เข้าสู่การเป็น Rapper ในระดับ Global อย่างเต็มเพลงนี้เป็นเพลงที่ถ่ายทอดความเป็นตัวตนของ DABOYWAY และเพื่อนๆ กับวัฒนธรรม Hip Hop ในกรุงเทพมหานครและประเทศไทย เพลง "GANGSH!T" สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ https://DABOYWAY.lnk.to/GANGSHITPR และยังสามารถติดตาม Lyrics Video เพลงนี้ได้ทางยูทูบส่วนเอ็มวีตัวเต็มอดใจรอ รับรองมันส์!! ตัว

สล็อต แมชชีน และ เกทสึโนวา ตบเท้าร่วมเสริมทัพ ความมันส์ใน Two Door Cinema Club 13 สิงหาคม นี้!!! ใกล้ถึงวัน นัดหมายของชาวอินดี้ร็อกเข้ามาทุกที หลังจากรอมานานถึง 3 ปีกับวง Two Door Cinema Club (TDCC) ที่จะกลับมาไทยเป็นครั้งที่ 2 นอกจากเพลงสุดฮิตอย่าง What You Know, Sleep Alone, Come Back Home ที่จะได้ฟังในโชว์ครั้งนี้แน่ๆ แล้วนั้น เพลงจากอัลบั้มใหม่ล่าสุด False Alarm ก็ไม่พลาดที่จะขนมาอย่างแน่นอน พร้อมที่จะระเบิดความมันส์กับชาวไทยแล้วใน "Two Door Cinema Club Live in Bangkok 2019" วันอังคารที่ 13 สิงหาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยผู้จัด Be Hear Now ซื้อบัตรได้ที่ Ticketmelon บัตรราคา 1,500/1,800/2,200 บาท

เจฟฟ


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ