คอลัมน์Event Update

ข่าวบันเทิง Sunday August 11, 2019 00:00 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

naewna.entertain@gmail.com

คอนเสิร์ตอย่างเต็มตัว บิ๊กบอส "D2B Infinity Concert 2019" เปิดศึกรุก"เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์" ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)เดินหน้าโปรเจกท์ใหม่กับคอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอย "D2B Infinity Concert 2019" โดยยกหน้าที่นี้ให้กับ COOL fahrenheit (คูลฟาเรนไฮต์) ใน เครือ อาร์เอส สถานีเพลง อันดับ 1 ซึ่งเป็นผู้เนรมิตและปลุกตำนาน "D2B" บอยแบนด์สุดฮอต ในยุค 90 ซึ่งประกอบไปด้วย บีม-กวี ตันจรารักษ์, บิ๊ก-ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ และ แดน-วรเวช ดานุวงศ์ จะจัดขึ้นใน วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ติดตามรายละเอียดได้ที่ COOLfahrenheit และ www. COOLISM.net

RADIO 3000 หลังจาก DABOYWAY เคยร่วมงานกับเพื่อนสนิทอย่าง มาก่อนหน้านี้ในเพลง "Same Thing (Every Night)" และได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี จึงทำให้ทั้งคู่โคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง กับเพลง "GANGSH!T" ที่อยากจะ REPRESENTS ตัวตน และ Hip Hop ไทยเราสู่สากล DABOYWAY ได้ดึงเพื่อนซี้ RADIO 3000 มาร่วมฟีเจอริ่งในซิงเกิ้ลที่ 2 ของเขา "GANGSH!T" กับ Solo project ภายใต้หลังคา Def Jam Recordings ซึ่งซิงเกิ้ลนี้ จะเป็นการ Rap ที่เป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด เพื่อเป็นการเดินทางของ DABOYWAY เข้าสู่การเป็น Rapper ในระดับ Global อย่างเต็มเพลงนี้เป็นเพลงที่ถ่ายทอดความเป็นตัวตนของ DABOYWAY และเพื่อนๆ กับวัฒนธรรม Hip Hop ในกรุงเทพมหานครและประเทศไทย เพลง "GANGSH!T" สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ https://DABOYWAY.lnk.to/GANGSHITPR และยังสามารถติดตาม Lyrics Video เพลงนี้ได้ทางยูทูบส่วนเอ็มวีตัวเต็มอดใจรอ รับรองมันส์!! ตัว

สล็อต แมชชีน และ เกทสึโนวา ตบเท้าร่วมเสริมทัพ ความมันส์ใน Two Door Cinema Club 13 สิงหาคม นี้!!! ใกล้ถึงวัน นัดหมายของชาวอินดี้ร็อกเข้ามาทุกที หลังจากรอมานานถึง 3 ปีกับวง Two Door Cinema Club (TDCC) ที่จะกลับมาไทยเป็นครั้งที่ 2 นอกจากเพลงสุดฮิตอย่าง What You Know, Sleep Alone, Come Back Home ที่จะได้ฟังในโชว์ครั้งนี้แน่ๆ แล้วนั้น เพลงจากอัลบั้มใหม่ล่าสุด False Alarm ก็ไม่พลาดที่จะขนมาอย่างแน่นอน พร้อมที่จะระเบิดความมันส์กับชาวไทยแล้วใน "Two Door Cinema Club Live in Bangkok 2019" วันอังคารที่ 13 สิงหาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยผู้จัด Be Hear Now ซื้อบัตรได้ที่ Ticketmelon บัตรราคา 1,500/1,800/2,200 บาท

เจฟฟ

บรรยายใต้ภาพ

Slot Machine

getsunova

แดน-วรเวช+ บีม-กวี


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ