แพ็กทีมบอยแบนด์ 'เม้าส์-เจมส์' รำลึกB.O.Y.ใน 'สายบู๊ ฟัด จัด หนัก' ช่อง MONO29

ข่าวบันเทิง 14 สิงหาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

กลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้งสำหรับอดีตสมาชิกบอยแบนด์วง "บี.โอ.วาย. (B.O.Y.)" "เม้าส์-ณัฐชา จันทพันธ์" และ "เจมส์- กิจเกษม แมคแฟดเดน" ในภาพยนตร์แอ๊กชั่น คอมเมดี้เรื่อง "สายบู๊ ฟัด จัด หนัก (FIST OF STARDOM)" งานกำกับฯ ของ "ซ้ง-ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์"ภายใต้การผลิตของ "MONO ORIGINALS" (โมโน ออริจินอล) ในเครือ "MONO GROUP" (โมโนกรุ๊ป)ที่เตรียมออกอากาศมาให้ได้ชมใน วันอาทิตย์ที่ 25 ส.ค.นี้ ทางช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ในบทผู้กำกับและตากล้อง ที่มาทำงานการถ่ายทำภาพยนตร์ร่วมกัน งานนี้ ทั้ง "เม้าส์" และ "เจมส์" เผยความรู้สึกสนุกๆ ที่ได้ทำงานร่วมกันในเรื่องนี้ว่า

"เรื่องนี้รับบทเป็นผู้กำกับหนังครับ ก็ต้องทำการบ้านในการวางมาดเป็นผู้กำกับ ในกอง ว่าเขามีคาแร็กเตอร์ประมาณไหน ผู้กำกับที่ผมเห็นแต่ละคนก็แตกต่างกันไป แต่สำหรับ "ติน" จะออกแนวตลกๆ หน่อย เวลาทำงานในกองถ่ายทำไม่เครียดมาก ดูๆ ไปก็เหมือน "พี่ซ้ง (ผู้กำกับฯ)" เนี่ยแหละครับ แล้วได้ทำงานเรื่องนี้สนุกมาก คนกันเองทั้งนั้น, ไต้ฝุ่น หม่อมเอ็ม ผ่านงานด้วยกันมาหมด ละครับ สนุกๆ ทั้งนั้น ที่สำคัญเลยคนนี้ "เจมส์ บีโอวาย"งานนี้ก็ได้มาร่วมงานกัน สนุกมัน ครบรสจริงๆ ครับ"

ด้านหนุ่มเจมส์ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการทำงานครั้งนี้ว่า "ในเรื่องนี้รับบทเป็นตากล้องครับ ก็จะเป็นเพื่อนซี้คู่หูกันกับ "เม้าส์" เหมือนนอกจอเลยสนุกเฮฮา พากันสร้างเสียงหัวเราะตลอดเวลา ซึ่งมันช่วยทำให้เรารู้สึกว่า เวลาเราผ่านฉากไหนยาก ฉากไหนเหนื่อยๆ ก็จะมี "เม้าส์" คอยเป็นเพื่อนคุย คอยแกล้งกัน ก็ดีครับหายคิดถึงไปเยอะ ไม่ได้เจอกันในบทบาทของการทำงานแบบนี้นานมาก ก็รู้สึกดีที่ได้มา กอดคอเพื่อนทำงานอีกครั้ง ไม่ใช่แค่ "เม้าส์" ที่คุยได้ พระเอก "ไต้ฝุ่น" ของเราก็คุยกันสนุกเลยครับ"


แท็ก ภาพยนตร์   b.o.y.  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ