คอลัมน์: หนังชนโรง: 'The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง' ภาพยนตร์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ล่าสุดจากเกาหลี

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พุธที่ 14 สิงหาคม 2562 00:00:04 น.

หลังจากที่คอหนังชาวไทยได้สัมผัสกับความล้ำหน้าของ "หนังเกาหลี" มาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น "Train To Busan" ที่มาแรงจนขึ้นแท่นเป็น "หนังเกาหลีที่ทำรายได้มากที่สุดตลอดกาล ในประเทศไทย" หรือแม้แต่ "Along With The Gods" ทั้งสองภาค ที่ทั้งมันส์ ทั้งซึ้งจนหยุดน้ำตาไม่ได้ และสิงหาคมนี้ บ็อกซ์ออฟฟิศไทยจะต้องสะเทือนอีกครั้ง กับ โปรเจกท์แอ๊กชั่น-แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ล่าสุดจากแดนกิมจิ ที่ต้องปักหมุดรอดู ใน "The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง"

The Divine Fury  ว่าด้วยเรื่อง ของ "ยงฮู" (รับบทโดย พัค ซอจุน) สุดยอดนักสู้ของโลก ผู้ไร้ศรัทธาในเทพองค์ใดนอกจากตัวเอง จู่ๆ เขากลับมีแผลที่ ฝ่ามือโดยที่วิทยาศาสตร์ไม่สามารถให้คำตอบ กับเขาได้ เขาจึงไปพบบาทหลวงเพื่อหวังจะรักษาแผลนั้น แต่กลายเป็นว่าตัวเขาเอง ที่เป็นฝ่ายช่วยชีวิตของ "บาทหลวงอัน"(รับบทโดย อัน ซองกิ) เอาไว้แทน ยงฮูเริ่มเรียนรู้พลังพิเศษที่เขาได้รับจากแผล บนฝ่ามือนี้ เพื่อปกป้องโลกให้พ้นจาก เงื้อมือของ "จอมมารจีชิน" (รับบทโดย อู โดฮวาน) นักบวชมืดที่รับใช้ปีศาจ และหวังครอบงำจิตใจมนุษย์ด้วยความชั่วร้ายไปตลอดกาล

The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง ได้ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์เวอร์ชั่นเต็ม ที่เผยให้เห็นความแอ๊กชั่น ที่นักแสดงนำอย่าง "พัค ซอจุน" ที่ทุ่มเท อย่างหนักตั้งแต่การ เตรียมตัวจนถึงตอนถ่ายทำจริง ซึ่งในเรื่องนี้ เขารับบทเป็น นักสู้ MMA ผู้ไม่ศรัทธา ในเทพองค์ใด แต่กลับ มีรอยแผลที่มีพลังปริศนาปรากฏขึ้นบนฝ่ามือหลังจากฝันร้าย ในคืนหนึ่ง และกลายเป็นว่าเขาต้องใช้มือ นั้นในการปกป้องโลกนี้จากภัยร้ายและ ในตัวอย่างนี้ ยังเผยให้เห็นคาแร็กเตอร์ของ "อู โดฮวาน" ที่รับบทร้ายเต็มตัวครั้งแรก และนักแสดงมากฝีมืออย่าง "อัน ซองกิ"ในภาพลักษณ์ที่ต่างออกไปจากผลงานภาพยนตร์เรื่องที่ผ่านมา

นอกจากนี้ ยังเผยภาพความแฟนตาซีผ่านเอฟเฟกท์สุดละเอียดและสมจริง แบบที่แฟนๆ สามารถตั้งความหวังรอชมได้อย่างแน่นอน
"The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง"
22 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง