ทนความคิดถึงไม่ไหว 'คูลฟาเรนไฮต์' จัดให้ 'D2B Infinity Concert 2019' รอบเดียวเท่านั้น

ข่าวบันเทิง 15 สิงหาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เปิดศึกรุกคอนเสิร์ตอย่างเต็มตัว ล่าสุด บิ๊กบอสคนเก่ง "เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์" ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เดินหน้าโปรเจกท์ใหม่กับ คอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอย "D2B Infinity Concert 2019" โดยยกหน้าที่นี้ให้กับ COOL fahrenheit (คูลฟาเรนไฮต์) เป็นผู้ปลุกตำนาน "D2B" บอยแบรนด์สุดฮอตในยุค 90 ซึ่งประกอบไปด้วย บีม-กวี ตันจรารักษ์, บิ๊กปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ และ แดน-วรเวช ดานุวงศ์ จะจัดขึ้นวันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

เบื้องต้น 2 หนุ่ม "แดน-บีม" ได้เข้ามาคุยกับทาง COOL fahrenheit (คูลฟาเรนไฮต์)เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือเป็นจุดเริ่มต้นของ ความ "คิดถึง" ก่อตัวเป็นความ "มหัศจรรย์" และกลายเป็นความรักที่ไม่มีสิ้นสุดเสมือนกับ ชื่อคอนเสิร์ต "D2B Infinity Concert 2019" และล่าสุดทีมจัดคอนเสิร์ตนำทีมโดย "ปริญญ์ หมื่นสุกแสง" กรรมการผู้จัดการ สายงาน คูลลิซึ่ม บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ได้เดินทางไปขออนุญาต คุณพ่ออุดม กิตติกรเจริญ และเพื่อแจ้งข่าวถึงคอนเสิร์ตที่ กำลังจะขึ้น

โดย "บีม-กวี" เผยถึงเรื่องนี้ "ตอนที่ทราบว่าจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ อีกครั้ง ก็รู้สึกดีใจและตื่นเต้น ขอบคุณทางผู้ใหญ่ อาร์เอส ที่ให้เรากลับมามีคอนเสิร์ตอีกครั้ง แน่นอนว่าครั้งนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน แต่รายละเอียด จะเป็นยังไงบ้างนั้นขอเก็บเอาไว้ก่อนนะครับ" ด้าน "แดน-วรเวช" เปิดใจว่า "คอนเสิร์ต ครั้งนี้ เริ่มต้นจากความคิดถึงของพวกเรา ทุกคน จนทำให้คอนเสิร์ต D2B Infinity Concert 2019 และจะขึ้นแค่รอบเดียวเท่านั้น ใครที่แฟนคลับพวกเราทั้ง 3 คน ต้องกดบัตร ให้ทัน" ติดตามรายละเอียดได้ที่ COOL fahrenheit และ www.COOLISM.net


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ