เอเชียบุ๊คสยกทัพโปรหนังสือดีให้ช็อปมาราธอน

ข่าวบันเทิง 16 สิงหาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เอเชียบุ๊คส ร้านหนังสือชั้นนำในกลุ่มบีเจซีบิ๊กซี จัดเต็มสำหรับงาน"The Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2019" เป็นครั้งแรก ยกทัพหนังสือภาษาอังกฤษพร้อมอุปกรณ์เครื่องเขียนและของเล่นไปวาง จำหน่ายแบบต่อเนื่อง 24 ชั่วโมงไม่มีหยุดพักกว่า 20,000 รายการ โปรโมชั่นส่วนลดพิเศษสูงสุด 30% พร้อมมอบคูปองส่วนลดหนังสือ 25% สำหรับใช้ที่ร้านเอเซียบุ๊คส สาขาที่ร่วมรายการ เพื่อตอกย้ำความยิ่งใหญ่ งานช็อปหนังสือแบบมาราธอน

นางเกศริน อเนก ผู้อำนวยการ บริษัท เอเชียบุ๊คส จำกัด เผยว่า "เอเซียบุ๊คส มีวิสัยทัศน์ในการยกระดับคนไทยให้เข้าถึงหนังสือดีในราคาที่เหมาะสมมากยิ่งขึ้น เพื่อส่งเสริมให้คนไทยเกิดกระบวนการเรียนรู้จากหนังสือและมีนิสัยรักการอ่าน โดยหนึ่ง ในความมุ่งมั่นที่จะส่งความสุขและมอบความรู้ ให้นักอ่าน คือการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการนำหนังสือมาวางจำหน่ายในงาน The Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2019 ในครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่เข้าร่วมงาน อันเป็นโอกาสอันดีที่นักอ่านจะได้พบกับหนังสือ ที่มีคุณค่าหลากหลายประเภทจากเราและ ร้านหนังสืออื่นๆ ภายในงาน"

งานนี้เอเซียบุ๊คสได้จัดเตรียมหนังสือภาษาอังกฤษเล่มโปรดในราคาพิเศษลดสูงสุด 30% สำหรับนักอ่านเพื่อรองรับความต้องการ ของนักอ่านแบบครบครันในทุกเพศทุกวัยไม่ว่าจะเป็นหนังสือยอดนิยมหนังสือขายดีนวนิยายธุรกิจท่องเที่ยวศิลปะนอกจากนี้ยังมี หนังสือและของเล่นให้ผู้ปกครองได้เลือกซื้อสำหรับเด็ก อาทิ หนังสือการ์ตูน วรรณกรรมสำหรับเด็กนิทาน บอร์ดบุ๊ค สมุดระบายสี รวมถึงหนังสือเพื่อฝึกฝนทักษะและเพิ่มพูนความรู้อีกมากมาย

พิเศษ สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายในงาน Big Bad Wolf ครบตามเงื่อนไขเอเซียบุ๊คสขอมอบ คูปองส่วนลดสำหรับนำไปใช้เป็นส่วนลดหนังสือ 25% สำหรับหนังสือภาษาอังกฤษและนิตยสารต่างประเทศเมื่อซื้อครบตามเงื่อนไขที่ร้านเอเซียบุ๊คสสาขาที่ร่วมรายการ

นักอ่านสามารถพบกับบูธเอเชียบุ๊คส ได้ที่งาน Big Bad Wolf ตั้งแต่วันนี้- 19 สิงหาคม 2562 ตลอด 24 ชั่วโมง ณ ศูนย์ แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่นฮอลล์ 4 เมืองทองธานี และสามารถ ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ จาก เอเชียบุ๊คสได้ที่ https://www.facebook. com/asiabookspage/


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ