คอลัมน์Event Update

ข่าวบันเทิง 16 สิงหาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

naewna.entertain@gmail.com

เจฟฟ

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี จัดงานมหกรรมยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน "ISAN MINI MOTOR SHOW 2019" พบกับยนตรกรรมรุ่นใหม่ล่าสุดจากค่ายรถยนต์ชั้นนำ อุปกรณ์เสริมตกแต่งรถยนต์มากมาย และการจัดแสดงโมเดลรถหรูฝีมือคนไทยอย่าง Lamborghini Aventador และรถ Limousine ที่สามารถขับเคลื่อนได้จริงและได้รับการจดทะเบียนสรรพสามิตถูกต้องตามกฎหมาย พร้อม Meet & Greet กับ "สกาย-วงศ์รวี นทีธร" นักแสดงจากค่าย นาดาว บางกอก ระหว่างวันที่ 23 สิงหาคม-1 กันยายน 2562 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี

"อุ้ม-อิษยา" เปลี่ยนลุกส์ ... "เมียวดี" เปลี่ยนไป!! ศุกร์นี้แก้วกลางดงถึงจุดเปลี่ยนของเมียวดี จากเด็กบ้านป่าอยู่เขาอยู่ดอย มอมแมมแถมตัวดำปิ๊ดปี๋ ศุกร์นี้เมียวดีมาไกลแค่ไหน ถ้าได้ดูรับรอง ร้อง Wow!! เพราะเธอสวยได้แบบคาดไม่ถึง เมื่อต้องมาแต่งตัวหน้าผมจัดเต็ม สวยสะพรั่ง กลายร่างเป็น สาวเซ็กซี่ไม่เบา กับภารกิจขึ้นโชว์เต้น Cover งานนี้มีตะลึง ห้ามพลาด เวลา 20.15 ช่อง 3 HD 33

เตรียมกลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้ง สำหรับเทศกาลดนตรีที่แจ่มมากที่สุดในกรุงเทพอย่าง "Jameson presents JAM Fest 2019" ครั้งที่ 2 หลังจากประสบความสำเร็จ และเคยฝาก ความทรงจำดีๆ ไปแล้วเมื่อปีที่ผ่านมา จนกลายเป็นงานเทศกาล ดนตรีที่ชาวปาร์ตี้และเด็กแนวทุก generation พูดถึงมากที่สุด What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ร่วมกับพาร์ทเนอร์หลักอย่าง Jameson ขอเนรมิตคอนเสิร์ต ยกระดับความมันส์ขั้นสุดแจ่มกว่าเดิม ใหญ่กว่าเดิม และคุ้มมากกว่าเดิมแน่นอน ซึ่งงานนี้ยังคงเน้นคอนเซ็ปต์ "รวมวงดนตรียุค 90 ที่หาดูได้ยาก" กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง แต่เพิ่มดีกรีความพิเศษด้วยวงดนตรีรุ่นใหม่แห่งยุค โดดร่วมแจมบน เวทีเดียวกันอีกด้วย นอกจากนั้นยังเสริมทัพความมันส์จัดเต็มอีก 2 เวที อัดแน่นด้วยศิลปินคุณภาพแบบไม่จำกัดแนวดนตรี รวมแล้ว 3 เวที ศิลปินกว่า 24 วง! เปิดขายบัตรรอบ Early Jam วันที่ 24 สิงหาคมนี้ ส่วนใครที่พลาดไปรอซื้อบัตรรอบ Regular ได้วันที่ 31 สิงหาคมนี้ ใครมีบัตรแล้วเตรียมตัวให้พร้อม แล้วไปสนุกพร้อมกัน วันที่ 26 ตุลาคมนี้ ณ Voice Space วิภาวดี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/jamfestbkk

ยังคงเป็นแบงก์ที่ยืนยันเสียงหนักแน่นว่า พร้อมให้ดอกเบี้ยเงินฝากสูง... สวนกระแสเศรษฐกิจขาลงจริงๆ สำหรับ ดร.นะโม-เบญจรงค์ สุวรรณคีรี บอสใหญ่แห่งค่าย ME by TMB ผู้นำดิจิทัลแบงก์กิ้งแห่งแรกของเมืองไทย ที่ยังคงยืนหนึ่ง ชวนสายออมเงินทั้งหลายให้มา "ทำน้อย ได้เยอะ ทำกับ ME by TMB" ด้วยบัญชีเงินฝาก ME SAVE ที่ให้ดอกเบี้ยสูงถึง 1.7% ต่อปี มากกว่าออมทรัพย์ทั่วไปถึง 4.5 เท่า แถมยังฝากได้ไม่มี ขั้นต่ำ ไม่จำกัดระยะเวลาการฝาก เปิดบัญชีง่ายๆ ไม่ต้องไปสาขา เหมาะมากๆ กับคนชอบออมเงินยุคดิจิทัล ..

บรรยายใต้ภาพ

สกาย-วงศ์รวี

อุ้ม-อิษยา

ดร.นะโม-เบญจรงค์


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ